Đăng ký Apple store trên iPhone 4s, 6S, 6, 5s

Có rất nhiều cách để đăng ký Apple store, tạo tài khoản Apple Store. Bên cạnh tạo tài khoản từ iTunes trên máy tính, trên website, thì bạn còn có thể tạo trực tiếp từ iPhone của mình nữa. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Nếu chưa có tài khoản Apple Store, iTunes, thì bạn có thể khởi tạo tài khoản Apple store trực tiếp trên chính chiếc iPhone của mình. Các bước cũng khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn các bước thực hiện.

Đăng ký Apple store trên iPhone 4s, 6S, 6, 5s

Bước 1: Đầu tiên bạn mở App Store lên, tiếp đến chọn ứng dụng bất kỳ để tải.

tao tai khoan apple store itunes tren iphone

Bước 2: Khi tải thì bạn chọn Create New Apple ID.

 tao tai khoan apple store tren iphone

Bước 3: Chọn Store là Viet Nam.

tao tai khoan tren iphone

Bước 4: Bạn bấm Submit và Agree để xác nhận.

 

tao tai khoan apple store itunes tren iphone, tao tai khoan apple store tren iphone, tao tai khoan tren iphone

Bước 5: Điền thông tin theo form cho sẵn. Bạn chú ý một số thông tin sau đây.

Email: Nhập email của bạn vào đây. Sau khi đăng ký đó sẽ là email Apple Store của bạn Password: Nhập mật khẩu, ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường, và không bao gồm khoảng trắng Verify: Nhập lại mật khẩu Question: Câu hỏi bí mật Answer: Trả lời câu hỏi bí mật Day/Month/Year: Ngày tháng năm sinh Subsrible: Bạn bỏ tích nếu không muốn nhận thông tin từ Apple

  Bước 6: Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào mail để kích hoạt.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-apple-store-itunes-tren-iphone-4972n.aspx
  Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Apple store, iTunes trên iPhone. Đây cũng là một trong những lựa chọn khuyên dùng trong trường hợp bạn không có máy tính để đăng ký. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Tạo tài khoản Apple store trên iTunes. Hãy ghé qua và tham khảo để biết thêm chi tiết.


  Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

    

  Bài viết liên quan

  Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim
  Có nên nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad không?
  Chặn quảng cáo trên iOS9, tắt quảng cáo trên iPhone 6s, 6, 5s, 4s
  Cách cài file IPA cho iPhone, iPad
  Tạo tài khoản iTunes, đăng ký iTunes trên máy tính, laptop, pc
  Từ khoá liên quan:

  tao tai khoan apple store itunes tren iphone

  , tao tai khoan apple store tren iphone, tao tai khoan tren iphone,

  SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

   Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

   Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

  Tin Mới

  • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

   Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

  • Top phần mềm giả lập Android dành cho Windows 10 PC

   Có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows 10 rất dễ sử dụng và giúp mang những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Android lên máy tính cá nhân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm giả lập Android trực tuyến. Vậy, đâu mới là phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho máy tính Windows của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

  • Hướng dẫn cài MEmu, giả lập Android

   MEmu là một trong những phần mềm giả lập android tốt hiện nay bên cạnh BlueStack hay Nox, để sử dụng MEmu, trước hết chúng ta cần cài đặt thành công chương trình vào máy tính, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước cài đặt MEmu đơn giản nhất.

  • Top Phần mềm giả lập Android trên máy tính

   BlueStacks, Droid4X, MEmu, NoxPlayer ... là top phần mềm giả lập android trên máy tính tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Tuy nhiên, mỗi phần mềm giả lập Adroid này lại có ưu điểm nổi bật riêng nên các bạn có thể tham khảo bài viết sau để đánh giá, lựa chọn phần mềm phù hợp nhất hộ trợ hiệu quả việc chơi game của mình.


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá