Đăng ký Apple store trên iPhone 4s, 6S, 6, 5s

Có rất nhiều cách để đăng ký Apple store, tạo tài khoản Apple Store. Bên cạnh tạo tài khoản từ iTunes trên máy tính, trên website, thì bạn còn có thể tạo trực tiếp từ iPhone của mình nữa. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết thêm chi tiết.

Nếu chưa có tài khoản Apple Store, iTunes, thì bạn có thể khởi tạo tài khoản Apple store trực tiếp trên chính chiếc iPhone của mình. Các bước cũng khá đơn giản, tuy nhiên bạn cần tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn các bước thực hiện.

Đăng ký Apple store trên iPhone 4s, 6S, 6, 5s

Bước 1: Đầu tiên bạn mở App Store lên, tiếp đến chọn ứng dụng bất kỳ để tải.

tao tai khoan apple store itunes tren iphone

Bước 2: Khi tải thì bạn chọn Create New Apple ID.

 tao tai khoan apple store tren iphone

Bước 3: Chọn Store là Viet Nam.

tao tai khoan tren iphone

Bước 4: Bạn bấm Submit và Agree để xác nhận.

 

tao tai khoan apple store itunes tren iphone, tao tai khoan apple store tren iphone, tao tai khoan tren iphone

Bước 5: Điền thông tin theo form cho sẵn. Bạn chú ý một số thông tin sau đây.

Email: Nhập email của bạn vào đây. Sau khi đăng ký đó sẽ là email Apple Store của bạn Password: Nhập mật khẩu, ít nhất 8 ký tự, bao gồm cả số, chữ hoa, chữ thường, và không bao gồm khoảng trắng Verify: Nhập lại mật khẩu Question: Câu hỏi bí mật Answer: Trả lời câu hỏi bí mật Day/Month/Year: Ngày tháng năm sinh Subsrible: Bạn bỏ tích nếu không muốn nhận thông tin từ Apple

  Bước 6: Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào mail để kích hoạt.

  https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-tai-khoan-apple-store-itunes-tren-iphone-4972n.aspx
  Như vậy là Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản Apple store, iTunes trên iPhone. Đây cũng là một trong những lựa chọn khuyên dùng trong trường hợp bạn không có máy tính để đăng ký. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn Tạo tài khoản Apple store trên iTunes. Hãy ghé qua và tham khảo để biết thêm chi tiết.


  Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.8★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

    

  Bài viết liên quan

  Có nên nâng cấp iOS 10.3 cho iPhone, iPad không?
  Apple lên tiếng việc người dùng iTunes bị mất file phim
  Chặn quảng cáo trên iOS9, tắt quảng cáo trên iPhone 6s, 6, 5s, 4s
  Cách cài file IPA cho iPhone, iPad
  Tạo tài khoản iTunes, đăng ký iTunes trên máy tính, laptop, pc
  Từ khoá liên quan:

  tao tai khoan apple store itunes tren iphone

  , tao tai khoan apple store tren iphone, tao tai khoan tren iphone,

  SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

   Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

   Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

  Tin Mới

  • Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin

   Hầu hết nhiều người dùng iPhone đang sạc pin sai cách, dẫn đến tình trạng hao hụt pin quá nhanh nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là do phần cứng hay phần mềm của máy gặp vấn đề. Vậy cách sạc pin iPhone đúng cách là như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết của taimienphi.vn nhé!

  • Cách bắn tiền Viettel sang Viettel

   Bắn tiền Viettel sang Viettel là cách thức cho phép các khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn bè người thân cùng mạng Viettel bất cứ lúc nào, vậy cách bắn tiền Viettel sang Viettel như thế nào? hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn dưới đây.

  • Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền số điện thoại mạng Viettel

   Cách chuyển tiền Viettel, bắn tiền qua thuê bao khác là một tính năng hữu ích của nhà mạng Viettel, cho phép người dùng sim Viettel có thể chia sẻ số dư tài khoản sang số điện thoại khác một cách dễ dàng. Các bạn có thể

  • Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông

   Để việc học và ghi nhớ nội dung tác phẩm Bố của Xi-mông dễ dàng hơn, bên cạnh bài phân tích bài Bố của Xi-mông trên lớp, các em có thể tham khảo thêm Sơ đồ tư duy Bố của Xi-mông dưới đây để nắm vững nội dung bài học.


   Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá