Cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào?

Bạn muốn biết ai đang theo dõi mình cũng như số người đang theo dõi Facebook của bạn nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì bài viết dưới đây là lời giải đáp cho bạn để có thể biết được cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào?

Để có thể biết được số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào, trước tiên bạn đọc cần phải kích hoạt tính năng theo dõi trên tường cá nhân. Nếu như bạn chưa biết điều đó thì thủ thuật hiển số người theo dõi Facebook mà trước đó chúng tôi đã chia sẻ sẽ là giải pháp cho bạn.

cach xem so nguoi dang theo doi facebook cua minh nhu the nao

Theo mặc định, khi tài khoản của bạn kích hoạt tính năng hiển thị số người theo dõi trên Facebook thì bất kỳ ai cũng có thể theo dõi bạn mà không cần phải trở thành bạn bè. Họ có thể xem được các bài viết, ảnh, video bạn chia sẻ ở chế độ công khai. Tuy nhiên không phải ai cũng biết xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào? Vì vậy mà bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình như thế nào?

1. xem số người đang theo dõi Facebook của mình Trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và truy cập vào tường cá nhân. Tại đây bạn sẽ thấy có mục Có X người theo dõi. (Trong đó X là số người theo dõi bạn)

cach xem so nguoi dang theo doi facebook cua minh nhu the nao 2

Lưu ý: do cơ chế bảo vệ an toàn trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi của Facebook. Mục Followers (Người theo dõi) này chỉ xuất hiện khi người dùng vị thành niên tự nguyện thiết lập chế độ công khai cho các "status" của mình. Chi tiết mời bạn đọc theo dõi lại bài viết Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình? mà trước đó Taimienphi đã giải đáp.

Bước 2: Nhấn vào số lượng người theo dõi, tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ danh sách những người đang theo dõi bạn.

cach xem so nguoi dang theo doi facebook cua minh nhu the nao 3

2. xem số người đang theo dõi Facebook của mình Trên điện thoại.

Bước 1: Cập nhật phiên bản Facebook mới nhất cho thiết bị

Download Facebook cho Android tại đây

Download Facebook cho iPhone tại đây

Download Facebook cho Windows Phone tại đây

Bước 2: Tương tự như trên máy tính, các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook. Chi tiết cách đăng nhập Facebook trên điện thoại mời bạn đọc tham khảo tại đây.

Bước 3: Truy cập vào tường cá nhân Facebook của bạn, tại đây bạn sẽ thấy có mục Followed by X people (Có X người theo dõi).

cach xem so nguoi dang theo doi facebook cua minh nhu the nao 4

Bước 4: Nhấn vào số người theo dõi đó, bạn sẽ thấy chi tiết danh sách những người đang theo dõi bạn.

cach xem so nguoi dang theo doi facebook cua minh nhu the nao 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-so-nguoi-dang-theo-doi-facebook-cua-minh-nhu-the-nao-26324n.aspx
Như vậy trên đây là cách xem số người đang theo dõi Facebook của mình mà Taimienphi muốn chia sẻ với bạn đọc đang gặp khó trong vấn đề này. Cách xem số người theo dõi Facebook tuy khá dễ dàng với nhiều người nhưng không phải ai cũng am hiểu và biết được hết các tính năng mà Facebook mang lại. Vẫn còn khá nhiều các tính năng và thủ thuật mà bạn cần học hỏi và để biết được những điều đó mời bạn đọc theo dõi thường xuyên những cập nhật mà Taimienphi chia sẻ nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chèn video YouTube vào Fanpage, xem youtube trên Fanpage Facebook
Cách xem mình đang là Admin của Fanpage Facebook nào? hủy Admin
Top 10 mạng xã hội thay thế Facebook (phần 1)
Cách xem mật khẩu Facebook của người khác
Link xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xem số người đang theo dõi Facebook

, theo dõi Facebook, Cách xem số người đang theo dõi Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Analytics

    Ứng dụng phân tích hoạt động của facebook

    Facebook Analytics là ứng dụng được cung cấp chính thức từ mạng xã hội Facebook giúp người dùng quản lý và theo dõi sự phát triển của tài khoản hay group của mình. Thông qua Facebook Analytics, bạn dễ dàng xem các thông ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá