Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Làm thế nào xem người khác theo dõi mình trên Facebook, tức là xem ai đó Follow bạn trên Facebook, tất nhiên là có rồi và với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ thấy việc xem người khác theo dõi mình trên Facebook đơn giản đến mức nào.

Có một tính năng giúp bạn có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook cực kỳ đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay sau khi đọc bài viết này. Với cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook sẽ giúp bạn biết được có bao nhiêu người theo dõi bạn và những người theo dõi bạn là ai, Facebook họ là gì cũng như bạn có thể theo dõi lại họ nếu muốn.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook

Xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Hướng dẫn xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Bước 1: Để có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook bạn phải kiểm tra và làm theo trình tự, trước tiên bạn phải kiểm tra xem tài khoản của bạn đã cho phép theo dõi trên Facebook hay chưa đã.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 2

Bước 2: Nếu như chưa kích hoạt bạn phải vào phần cài đặt trên giao diện Facebook của mình, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng này rất nhanh.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 3

Bước 3: Trong phần Settings chúng ta chỉ cần truy cập tiếp vào phần bài viết công khai, đây là phần vô cùng quan trọng trong công đoạn xem người khác theo dõi mình trên Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 4

Bước 4: Tại đây bạn thấy có phần là ai có thể theo dõi tôi, đây chính là tính năng giúp bạn kích hoạt xem người khác theo dõi mình trên Facebook, hãy để sang chế độ mọi người để có thể kích hoạt được.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 5

Bước 5: Tiếp theo đó quay trở lại trang Facebook chính của bản thân mình, tại đây bạn nhấn vào phần chỉnh sửa trang cá nhân trước.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 6

Bước 6: Ở đây bạn kéo xuống dưới cùng và kiểm tra xem phần người theo dõi đã được tích hay chưa, nếu chưa thì bạn tích vào là được.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 7

Bước 7: Và ở đây bạn xem lại phần profile của mình sẽ thấy xuất hiện phần người theo dõi và ở đây bạn chỉ cần nhấn vào để xem người khác theo dõi mình trên Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 8

Bước 8: Ở đây toàn bộ danh sách người theo dõi sẽ hiện ra và ở đây bạn có thể biết được chi tiết Facebook nào đang theo dõi mình.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 9

Như vậy thông qua thủ thuật đơn giản trên chúng ta đã có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook, với thủ thuật trên bạn sẽ biết được chi tiết hơn về những người follow mình trên Facebook và tìm hiểu người đó là ai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-nguoi-khac-theo-doi-minh-tren-facebook-52563n.aspx
Đó là với những ai đang sử dụng Facebook trên web, còn để kiểm tra theo dõi Facebook trên điện thoại thì sao. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra theo dõi Facebook trên điện thoại Android lẫn iPhone thì có giải pháp nào phù hợp hay không. Chắc chắn là có rồi bởi trên Taimienphi.vn không có gì là không thể cả. Nếu bạn quan tâm đến cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại có thể xem hướng dẫn tại đây, cách hiển thị người theo dõi Facebook trên điện thoại Android vài iPhone.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thiết lập riêng tư bài đăng trên Facebook, giới hạn người xem bài đã đăng
Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook
Hướng dẫn ẩn người theo dõi trên Facebook
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xem nguoi khac theo doi minh tren facebook

, xem nguoi khac theo doi minh tren facebook, xem nguoi theo doi minh tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính

  Sau khi đăng nhập Facebook trên bất kỳ thiết bị nào, bạn cần thoát tài khoản FB hoàn toàn để bảo vệ tài khoản và tránh bị lộ thông tin quan trọng. Không những thế việc đăng xuất Facebook trên điện thoại và máy tính cũng giúp bạn tránh bị người dùng khác sử dụng nick Face của mình vào những việc xấu.

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem

 • Cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính

  Với cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính, điện thoại giúp bạn dễ dàng chia sẻ tới bạn bè hoặc up lên các trang mạng xã hội khác. Tải video Facebook chất lượng cao để xem video rõ nét hơn với độ phân giải Full HD, 2K, 4K.

 • Cách cập nhật Windows 11 chính thức

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft với những tính năng vượt trội được cập nhật qua từng phiên bản. Hiện có rất nhiều cách cập nhật Windows 11 chính thức như sử dụng Windows Update, Windows 11 Insider hay sử dụng file iOS để cài đặt Windows 11,...


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá