Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Làm thế nào xem người khác theo dõi mình trên Facebook, tức là xem ai đó Follow bạn trên Facebook, tất nhiên là có rồi và với hướng dẫn dưới đây bạn sẽ thấy việc xem người khác theo dõi mình trên Facebook đơn giản đến mức nào.

Có một tính năng giúp bạn có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook cực kỳ đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay sau khi đọc bài viết này. Với cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook sẽ giúp bạn biết được có bao nhiêu người theo dõi bạn và những người theo dõi bạn là ai, Facebook họ là gì cũng như bạn có thể theo dõi lại họ nếu muốn.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook

Xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Hướng dẫn xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Bước 1: Để có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook bạn phải kiểm tra và làm theo trình tự, trước tiên bạn phải kiểm tra xem tài khoản của bạn đã cho phép theo dõi trên Facebook hay chưa đã.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 2

Bước 2: Nếu như chưa kích hoạt bạn phải vào phần cài đặt trên giao diện Facebook của mình, chúng ta sẽ kích hoạt tính năng này rất nhanh.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 3

Bước 3: Trong phần Settings chúng ta chỉ cần truy cập tiếp vào phần bài viết công khai, đây là phần vô cùng quan trọng trong công đoạn xem người khác theo dõi mình trên Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 4

Bước 4: Tại đây bạn thấy có phần là ai có thể theo dõi tôi, đây chính là tính năng giúp bạn kích hoạt xem người khác theo dõi mình trên Facebook, hãy để sang chế độ mọi người để có thể kích hoạt được.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 5

Bước 5: Tiếp theo đó quay trở lại trang Facebook chính của bản thân mình, tại đây bạn nhấn vào phần chỉnh sửa trang cá nhân trước.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 6

Bước 6: Ở đây bạn kéo xuống dưới cùng và kiểm tra xem phần người theo dõi đã được tích hay chưa, nếu chưa thì bạn tích vào là được.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 7

Bước 7: Và ở đây bạn xem lại phần profile của mình sẽ thấy xuất hiện phần người theo dõi và ở đây bạn chỉ cần nhấn vào để xem người khác theo dõi mình trên Facebook.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 8

Bước 8: Ở đây toàn bộ danh sách người theo dõi sẽ hiện ra và ở đây bạn có thể biết được chi tiết Facebook nào đang theo dõi mình.

cach xem nguoi khac theo doi minh tren facebook 9

Như vậy thông qua thủ thuật đơn giản trên chúng ta đã có thể xem người khác theo dõi mình trên Facebook, với thủ thuật trên bạn sẽ biết được chi tiết hơn về những người follow mình trên Facebook và tìm hiểu người đó là ai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-nguoi-khac-theo-doi-minh-tren-facebook-52563n.aspx
Đó là với những ai đang sử dụng Facebook trên web, còn để kiểm tra theo dõi Facebook trên điện thoại thì sao. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra theo dõi Facebook trên điện thoại Android lẫn iPhone thì có giải pháp nào phù hợp hay không. Chắc chắn là có rồi bởi trên Taimienphi.vn không có gì là không thể cả. Nếu bạn quan tâm đến cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại có thể xem hướng dẫn tại đây, cách hiển thị người theo dõi Facebook trên điện thoại Android vài iPhone.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem danh sách đã gửi kết bạn trên Facebook
Cho phép theo dõi trên Facebook, bật Followers Facebook
Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger
Cách tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook
Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xem nguoi khac theo doi minh tren facebook

, xem nguoi khac theo doi minh tren facebook, xem nguoi theo doi minh tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá