Cách xem mình vừa làm gì trên Facebook

Bạn đã bao giờ thắc mắc 1 ngày lướt Facebook của bạn gồm những nội dung nào hay chưa ? Với cách xem mình vừa làm gì trên Facebook sau đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xem mình vừa làm gì trên Facebook cũng như biết được các nội dung trong đó gồm những gì.

Xem mình vừa làm gì trên Facebook hay nói cách khác chính là xem nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook. Facebook có ghi chép cẩn thận về mục này giúp bạn dễ dàng xem lại hoạt động của bản thân mình trên Facebook trong ngày hoặc thậm chí là trước đó.

cach xem minh vua lam gi tren facebook

Về cơ bản thì xem mình vừa làm gì trên Facebook hay nhật ký hoạt động cũng gần giống với xem dòng thời gian Facebook cúa bạn, tuy vậy nó rộng lớn hơn việc chỉ xem dòng thời gian Facebook cúa bạn khi mà bao gồm tất cả nội dung bạn đăng, hoặc bạn like hoặc là được tag bởi một ai đó. Đây là tính năng khá hữu ích dành cho người sử dụng Facebook mà không phải ai cũng thực sự quan tâm đến nó.

Hướng dẫn xem mình vừa làm gì trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Với cách xem mình vừa làm gì trên Facebook phiên bản máy tính, hay cụ thể hơn là trên nền web thì chúng ta chỉ cần vào Facebook của mình > chọn phần nhật ký hoạt động ngay đầu trang.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 2

Bước 2: Tại đây bạn có rất nhiều phần như nhật ký hoạt động (xem tổng hợp nội dung), xem lại dòng thời gian (Những ai đã tag bạn vào trên dòng thời gian) xem lại ảnh (xem lại ảnh trên Facebook của bạn) và còn rất nhiều các mục khác nhau nữa.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 3

Bước 3: Ở dưới chúng ta sẽ phần chia cụ thể hơn như phần bài viết (các bài viết trên trang) hay các bài viết được gắn thẻ, bài viết người khác lên dòng thời gian của bạn hoặc các bài viết đã bị ẩn khởi dòng thời gian.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 4

Bước 4: Cuối cùng là xem lại ảnh và video trên trang cá nhân, xem lại ảnh được gắn thẻ hoặc xem lại các ảnh, video đã like và bình luận.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 5

Cách xem mình vừa làm gì trên Facebook trên điện thoại

Bước 1: Với cách xem mình vừa làm gì trên Facebook trên điện thoại này cả Android và iPhone đều có phương pháp giống nhau khi bạn chỉ cần mở app Facebook lên rồi vào trang cá nhân > chọn nhật ký hoạt động.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 6

Bước 2: Ngay lập tức phần nhật ký hoạt động sẽ hiện ra, tại đây sẽ bao quát tất cả nội dung của bạn.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 7

Bước 3: Còn nếu bạn muốn xem riêng từng mục như bài viết, gắn thẻ, ảnh và video hay bình luận thì phải vào phần hạng mục trong nhật ký hoạt động.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 8

Bước 4: Chẳng hạn như phần Ảnh và Video sẽ cho bạn biết được toàn bộ thời gian cóc liên quan đến ảnh, video của bạn.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 9

Bước 5: Còn phần lượt thích và cảm xúc sẽ là nơi cho bạn biết bạn đã like hoặc thả cảm xúc ở đâu, những ai.

cach xem minh vua lam gi tren facebook 10

Trên đây là cách nhanh giúp bạn có thể xem mình vừa làm gì trên Facebook,với hướng dẫn xem mình vừa làm gì trên Facebook bao gồm cả điện thoại lẫn máy tính sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về nhật ký hoạt động và những nội dung có trong đó.

Để bảo vệ tài khoản Facebook của mình được tốt, bạn nên thường xuyên đổi mật khẩu Facebook nhé, bạn có thể đổi mật khẩu Facebook trên máy tính hoặc trên điện thoại tùy vào thiết bị đang sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-minh-vua-lam-gi-tren-facebook-36939n.aspx
Và với cách xem mình vừa làm gì trên Facebook, kể cả bạn đã ẩn hoạt động trên Facebook thì bạn vẫn có thể tự xem được của mình đã làm gì. Tất nhiên chỉ có bạn mới xem được sau khi đã ẩn hoạt động trên Facebook, còn người ngoài hay bạn bè thì không.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem bản dịch trên facebook, cách dịch ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Facebook
Không nhớ mật khẩu Facebook phải làm sao?
Sơn Tùng M-TP, Taylor Swift Like ảnh nào trên Facebook
Cách xem người yêu, bạn gái bạn bình luận vào bài của ai trên Facebook
Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook
Từ khoá liên quan:

xem minh vua lam gi tren Facebook

, xem hoat dong tren Facebook, xem lai nhat ky tren Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook

  Hiện nay, cách xóa lịch sử video đã xem trên Facebook thực hiện rất dễ dàng, đơn giản bởi tất cả các video đã xem trên Watch Facebook đều được lưu trữ ở thư mục riêng, nhưng nếu như biết cách xóa lịch sử video đã xem

 • Cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính

  Với cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính, điện thoại giúp bạn dễ dàng chia sẻ tới bạn bè hoặc up lên các trang mạng xã hội khác. Tải video Facebook chất lượng cao để xem video rõ nét hơn với độ phân giải Full HD, 2K, 4K.

 • Cách cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome

  Trải qua nhiều bản cập nhật thì giao diện Windows ngày càng thay đổi, nhưng không vì thế mà phong cách giao diện Windows 95 bị lỗi thời. Mới đây nhất, Google đã bổ sung thêm tiện ích, cho phép người dùng cài giao diện Windows 95 trên Google Chrome vô cùng thú vị.

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá