Cách viết chữ theo hình tròn trong Photoshop đơn giản nhất

Để viết chữ theo hình tròn trên Photoshop thực ra không khó như bạn tưởng, thực hiện theo các bước bên dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra được kiểu chữ trên một cách dễ dàng.

Không quá khó như một số phần mềm chỉnh sửa ảnh khác, với Photoshop chỉ cần một vài bước thao tác bên dưới đây là bạn đã có thể thiết kế riêng cho mình một kiểu chữ hình tròn rất độc đáo và phá cách.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop

Thiết kế chữ hình tròn trên Photoshop

Cách viết chữ theo hình tròn trong Photoshop

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở file cần viết chữ theo hình tròn trên Photoshop lên.

Bước 2: Các bạn chọn biểu tượng Elip trên thanh công cụ dọc của phần mềm. Phím tắt là U .

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 2

Bước 3: Bạn tiến hành vẽ hình khối lên trên file ảnh cần tạo chữ hình tròn. Lưu ý là các bạn phải ấn phím Shift kết hợp với chuột trái để vẽ. Nếu không giữ phím Shift, hình khối bạn tạo ra là hình Elip chứ không phải hình tròn.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 3

Bước 4: Chọn biểu tượng chữ T trên thanh công cụ của Photoshop. Phím tắt trên bàn phím là T và bạn chọn đến dòng đầu tiên Horizontal Type Tool .

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 4

Bước 5: Các bạn di chuyển đến hình tròn bao giờ thấy xuất hiện thanh nháy - thì ấn để tiến hành viết chữ.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 5

Bước 6: Trên thanh công cụ layer bạn tiến hành tắt mắt của layer có hình khối tròn đi.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 6

Bước 7: Quay trở lại màn hình làm việc chính, lúc này bạn sẽ thấy chữ hình tròn của bạn không còn hình khối bao quanh như trước đó nữa.

cach viet chu theo hinh tron trong photoshop 7

Ngoài ta để có thể tạo ra được các kiểu chữ khác như hình chữ nhật, hình lục giác...các bạn có thể thao tác ấn phím U trên bàn phím rồi chọn khối hình tạo ra chữ mong muốn, sau đó thực hiện như các bước làm bên trên là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-viet-chu-theo-hinh-tron-trong-photoshop-52218n.aspx
Các bước để viết chữ theo hình tròn rất đơn giản và dễ thao tác thực hiện phải không các bạn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể viết chữ bằng nhiều font chữ đẹp, tham khảo cách chọn font chữ đẹp trong Photoshop tại đây. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chọn font chữ trong Photoshop, tạo chữ đẹp, nghệ thuật trong Photoshop
Gõ tiếng việt trong Photoshop, viết chữ tiếng việt có dấu trên Photoshop
Cách vẽ hình tròn trong Photoshop trên máy tính
Tạo hiệu ứng chữ nham thạch trong Photoshop
Cách thêm chữ vào ảnh trong Photoshop CC 2020
Từ khoá liên quan:

viet chu hinh tron trong photoshop

, tao chu hinh tron photoshop, cách viết chữ tròn trên Photoshop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Cách cài Photoshop CS6 cho Macbook M1, M2 mới nhất

  Việc tải và cài đặt Photoshop CS6 trên MacBook mang đến cho bạn công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng xử lý ảnh, tạo hiệu ứng đặc biệt và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng sản phẩm sáng tạo của mình.

 • Key Photoshop CS6 bản quyền đầy đủ mới nhất 2024

  Adobe Photoshop CS6 là phiên bản của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nổi tiếng được phát triển bởi Adobe Systems, một công cụ mạnh mẽ dành cho các nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo. Key Photoshop CS6 cho phép bạn kích hoạt bản quyền, sử dụng full chức năng chỉnh sửa ảnh của phần mềm.

 • Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính PC, Laptop

  Không để các bạn đợi lâu, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Photoshop CS6, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa ảnh theo ý muốn

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.