Cách vào regedit và taskmanager

Để cấu hình hệ thống, bạn có thể sử dụng rất nhiều công cụ của hãng thứ 3. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng Regedit và Task Manager trên Windows để thực hiện việc này. Cả 2 đều là công cụ giàu tính năng của Microsoft tích hợp sẵn cho người dùng.

Nhiều người dùng ngày nay không biết cách vào Regedit và Task Manager. Thay vào đó, họ lại cài đặt phần mềm của hãng thứ 3 để cấu hình máy tính. Việc này không có gì sai cả, tuy nhiên bạn nên tận dụng những gì có sẵn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc phung phí.

Cách vào regedit và taskmanager

Mở Regedit

Để vào Regedit, cách đầu tiên bạn mở hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows-R. Tiếp đên bạn nhập regedit.

vao regedit

Cách thứ 2 là bạn vào Start sau đó tìm kiếm regedit để mở.

vao task manager

Giao diện phần mềm sẽ tương tự như dưới đây.

vao regedit task manager

Mở Task Manager

Để mở Task Maanger bạn chuột phải vào thanh taskbar sau đó chọn Task Manager.

vao regedit, vao task manager, vao regedit task manager

Giao diện phần mềm sẽ hiển thị như sau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-vao-regedit-va-taskmanager-4605n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu thới bạn cách vào Regedit và Task Manager. Đây đều là những công cụ mạnh mẽ được Microsoft tích hợp sẵn trên Windows giúp bạn cấu hình hệ thống. Nếu chưa rõ tác dụng, hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng Task Manager trong Windows để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mở Task Manager trên Windows 10, 8, 7
Top 5 công cụ thay thế Task Manager trên Windows
Cách sửa lỗi "Task Manager is Disabled or Greyed out" trên Windows 10
Cách sử dụng Advanced Task Manager, quản lý chương trình chạy trên máy tính
Sử dụng Task Manager, quản lý theo dõi hiệu suất Windows 8
Từ khoá liên quan:

vao regedit

, vao task manager, vao regedit task manager,

SOFT LIÊN QUAN
 • Task Manager Fix

  Quản lý task manager

  Task Manager Fix (Ctrl+Alt+Delete) là một trong những vị cứu tinh cho chiếc máy tính của bạn trong trường hợp hệ thống bị treo đột ngột và có ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc mà bạn đang làm trên máy. Chương trình sẽ ...

Tin Mới

 • Cách cài Windows 11 trên máy tính cũ, không có TPM 2.0

  Đối với một số máy tính cũ CPU không hỗ trợ TPM 2.0 vẫn có thể cài Windows 11 như bình thường, thủ thuật này cho phép bạn bỏ qua TPM 2.0 và sử dụng Windows 11 trên phần cứng không được hỗ trợ và vẫn nhận được các bản cập nhật trong tương lai.

 • Cách Active Windows 11 Pro bản quyền

  Cách Active Windows 11 Pro giúp người dùng sử dụng được nhiều tính năng trên hệ điều hành hơn. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu các cách Active Windows 11 bản quyền, lấy key Win 11 trong bài viết dưới đây nhé

 • Cách cập nhật Windows 10 21H1

  Để cài đặt Windows 10 21H1 ngoài việc sử dụng USB boot bạn cũng có thể sử dụng tính năng cập nhật Windows 10 để cài đặt phiên bản này qua bài hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

 • Các thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online

  Như chúng ta đã biết, Zoom Meeting là một phần mềm học trực tuyến, đào tạo trực tuyến, tạo ra những cuộc hội thảo với đầy đủ các tính năng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Có một số thiết lập quan trọng trong phần mềm Zoom khi dạy học online mà bạn cần phải biết.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá