Cách tạo tài khoản email .edu, địa chỉ mail giáo dục

Địa chỉ .edu được dành riêng cho các tổ chức giáo dục và không có gì là lạ khi mọi người thường có một trong những địa chỉ này bên cạnh tài khoản mail cá nhân. Chúng được cấp bởi các trường từ tiểu học cho đến khi tốt nghiệp, hãy khám phá lý do tại sao bạn có thể muốn có một tài khoản email giáo dục và cách tạo tài khoản email .Edu như thế nào nhé.

Khi trở thành sinh viên một trường đại học hoặc cao đẳng cụ thể, bạn sẽ có một tài khoản email .edu với tên của bạn. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản email Edu giáo dục và lợi ích của nó là gì?

cach tao tai khoan email edu

Hướng dẫn tạo mail Edu, giáo dục

Cách tạo tài khoản email .edu

Thuthuat.taimienphi.vn sẽ chia quá trình tạo email edu thành 2 phần và thảo luận chi tiết về phương pháp để tạo email .edu miễn phí.

1. Bắt đầu một để tạo tài khoản email .edu miễn phí

- Bạn phải đăng ký một tài khoản OpenCCC bằng cách truy cập TẠI ĐÂY . Click vào Create an Account > Begin creating My Account.

cach tao tai khoan email edu

- Nếu bạn là công dân Mỹ, thì hãy điền đầy đủ thông tin của bạn. Nếu không, bạn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY để tạo thông tin tại California và sử dụng thông tin đó để đăng ký email .edu. Hãy nhớ rằng, độ tuổi chỉ nên trong khoảng 20-23. Nếu tên bạn đã tạo có tuổi nhiều hơn thế thì chỉ cần giảm tuổi trong khi đăng ký mail edu.

cach tao tai khoan email .edu

- Nhập dữ liệu bạn đã tạo vào mục Account Creation trong mẫu đơn. Nhập tên, ngày sinh và tích vào Social Security Number, sau đó nhập số an sinh xã hội. Chọn I don't have a middle name, No cho Previous name, No cho Preferred Name None cho Suffix, sau đó nhấp chuột vào Continue.

cach tao email edu

cach tao email .edu

- Nhập email và số điện thoại ở Mỹ. Nếu không có, bạn có thể truy cập Tại Đây hoặc Tại Đây để lấy một số điện thoại ở Mỹ. Để trống số điện thoại thứ hai. Nhập địa chỉ đường phố từ địa chỉ bạn đã tạo. Sau đó bấm Continue. Nếu có thông báo không thể tìm thấy địa chỉ của bạn sau khi bạn nhấp vào tiếp tục, thì chỉ cần click vào OK và tích vào I have verified the address entered is correct và nhấn Continue.

- Nhập username, mật khẩu và mã PIN.

- Chọn câu trả lời cho câu hỏi bảo mật ngẫu nhiên. Sau đó, click vào Create My Account.

cach dang ky email edu

2. Phần 2 của việc tạo tài khoản email .edu miễn phí

Nếu bạn là công dân Mỹ, hãy điền toàn bộ trường được yêu cầu với thông tin cá nhân của bạn. Nếu không, hãy thực hiện theo các bước tiếp theo.

- Click vào Continue và đăng nhập vào tên tài khoản, mật khẩu nếu bạn bị đăng xuất. Chọn Orange Coast College từ danh sách và nhấp chuột vào Start Application.

cach dang ky tai khoan email edu

 

- Thời hạn cần phải gần với ngày bạn đăng ký. 2 trường Education Goal Intended Major or Program of Study, bạn chọn ngẫu nhiên. Sau đó click vào Continue.

cach dang ky .edu

- Click vào My mailing address is the same as the Permanent Address in my OpenCCC Account above Continue.

cach dang ky tai khoan email edu

- Tại trường College Enrollment Status, bạn chọn First-time student in college (after leaving high school) Received high school diploma from US school ở trường College Enrollment Status. Thời gian là 1 năm trước khi bạn nộp đơn này. Chọn YesNo tương ứng.

cach tao tai khoan mail edu

- Chọn I attended high school State California. Sau đó, trường là Apple Valley High hoặc Scarmento High. Và chọn thông tin của riêng bạn nếu bạn đến từ Mỹ.

- Chọn G.P.A là trên 3, 12 grade AP English Compostion and Literature, các trường phía dưới tương ứng là A, Algebra 1, A. Click vào Continue.

- Tiếp theo bạn chọn US Citizen và trường Military Status None.

- Trường California Residency Yes, còn lại là No.

- Tiếp tục nhấp chuột vào Yes ở mọi trường trừ Athletic Interest. Chọn chương trình ngẫu nhiên và click vào Continue.

- Chọn giới tính và xu hướng giới tính. Trình độ tốt nghiệp là lớp 12 và click Continue.

- Tiếp tục click vào No ở mục LatinoorHispanic.

- Chọn thành phố và bang dựa theo thông tin ban đầu của bạn.

- Các mục bên dưới bạn có thể chọn theo ý muốn. Sau đó, kiểm tra lại mọi thông tin, chọn I consent và click vào Submit My Application.

cach dang ky mail edu

- Bây giờ, chỉ cần chờ đợi vài ngày và bạn sẽ nhận được một email với dữ liệu để đăng nhập email .edu.

Tại sao bạn có thể muốn có một tài khoản email giáo dục?

Đuôi email giáo dục .edu là một trong những đuôi email hàng đầu mà các công ty ưu tiên cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí và ưu đãi hấp dẫn. Những email này được cấp bởi trường đại học và cao đẳng hoặc các tổ chức giáo dục cho học sinh. Có một vài lý do nổi bật khiến bạn muốn tạo tài khoản email .edu sở hữu hộp thử email giáo dục dù bạn là học sinh hay không phải là học sinh.

1. Nó là bắt buộc

Đầu tiên, bạn bắt buộc phải có một tài khoản email giáo dục vì bạn là học sinh hiện tại của trường cụ thể nào đó. Các tài khoản này rất quan trọng đối với học sinh vì chúng là một trong những cách chính để nhận thông tin liên lạc từ nhà trường về các lớp học, đăng ký... Học sinh cũng có khả năng sử dụng tài khoản này để làm bài tập.

Ngoài ra, nếu bạn là giáo viên hay một thành viên của phòng hành chính, thì đây là email công việc của bạn.

2. Chuyên nghiệp hơn

Bạn có thể muốn sử dụng địa chỉ email .edu khi bạn cần gửi những email trong một ngữ cảnh chuyên nghiệp hơn. Chẳng hạn như, sử dụng địa chỉ này để tìm việc làm có thể cho nhà tuyển dụng biết trước trường bạn học và nó tạo ra ấn tượng đầu tiên tốt hơn so với một email như [email protected].

Bên cạnh đó, chúng có thể hữu ích để cắt giảm lượng thư rác trong địa chỉ chính của bạn.

3. Nhận giảm giá và ưu đãi

Có một số trường hợp bạn có thể nhận được giảm giá sản phẩm với địa chỉ email giáo dục. Chẳng hạn như, Autodesk cung cấp số lượng lớn giấy phép phần mềm miễn phí cho sinh viên, Google có một đặc quyền đặc biệt dành cho sinh viên và bạn có thể đăng ký tài khoản G Suite for Education với 5 TB dung lượng lưu trữ, Microsoft cung cấp nhiều loại phần mềm giảm giá và miễn phí với địa chỉ email Edu trên các sản phẩm dành cho sinh viên và giáo viên, bạn có thể dễ dàng có được Office 365 miễn phí, và nhiều hơn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-email-edu-57656n.aspx
Trên đây là các bước giúp bạn dễ dàng tạo tài khoản email .edu cho mình, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm cách tạo tài khoản Gmail tại đây.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vì sao không đăng ký được Email, Gmail?
Cách tạo nhóm Gmail để gửi hơn 500 mail một ngày
Gmail 10p là gì? cách tạo và sử dụng
Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Cách tạo gmail ảo đơn giản
Từ khoá liên quan:

tạo tài khoản email .edu

, đăng ký mail edu, tạo email edu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Gmail Notifier for Mac

    Quản lý, thông báo gmail trên Mac

    Gmail Notifier for Mac là một ứng dụng có chức năng hỗ trợ người dùng trong việc cập nhật mail mới thường xuyên và liên tục đơn giản hiệu quả trực tiếp thông qua Deskop, quản lý được toàn bộ hộp thư Gmail mà không cần ph ...

Tin Mới