Cách sửa lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng

iMessage gần đây được cập nhật rất nhiều tính năng mới nhưng đi cùng với đó là vô vàn lỗi, chẳng hạn như lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng có rất nhiều nguyên nhân xảy ra khi bạn nhắn tin và để sửa lỗi trên hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

iMessage là một trong những ứng dụng nổi bật nhất trên iPhone, iPad và qua các thời kỳ iMessage luôn luôn được cập nhật những tính năng mới, bổ sung nhiều chức năng thú vị. Tuy vậy cũng có rất nhiều lỗi iMessage xảy ra và để khắc phục lỗi iMessage không hề đơn giản chút nào. Cũng như lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng trong bài viết này, theo mô tả đây là lỗi khiến cho các hiệu ứng, biểu tượng khi chat iMessage không hiện mà thay thế vào đó là các hàng chữ thồng thường, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng ?

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung

Nếu như bạn đang gặp phải trường hợp trên thì bài viết sau đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo cực kỳ tốt để có thể giúp bạn sửa lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng trên các thiết bị iPhone, iPad nhé.

Hướng dẫn sửa lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng

1. Thoát tài khoản Apple ID trong iMessage

Có 2 cách để sửa lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng và việc thoát tài khoản Apple ID là một trong số đó. Cách làm này hiện nay chưa có lời giải thích cụ thể nhưng cũng có rất nhiều người áp dụng thử cách này và khắc phục lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng thành công, bạn hãy thử làm theo cách này nếu gặp lỗi với iMessage nhé.

Bước 1: Vào mục Settings (cài đặt) sau đó bạn kéo xuống dưới sẽ thấy ứng dụng iMessage trên danh sách, hãy nhấn để truy cập vào nó.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 2

Bước 2: Tiếp đó bạn tìm mục Send & Receive (gửi và nhận), click tiếp vào đây vì trong náy có chứa phần đăng nhập đăng xuất tài khoản trong iMessage.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 3

Bước 3: nhấn vào Apple ID đang sử dụng hiện tại cúa bạn.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 4

Bước 4: Chọn Sign Out để thoát tài khoản ra.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 5

Bước 5: Sau đó lại tiến hành đăng nhập trở lại với Use your Apple ID for iMessage.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 6

Bước 6: Điền tài khoản và mật khẩu lại như cũ rồi chọn Sign In để đăng nhập, sau bước này xong bạn hãy thử chat iMessage trở lại để xem lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng đã được khắc phục chưa nhé.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 7

2. Tắt chế độ Reduce Motion - Giảm chuyển động

Tính năng Reduce Motion - giảm chuyển động là một trong những thứ có thể gây ra lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng trên, vì thế bạn hãy thử tắt nó đi nếu nó đang được kích hoạt.

Bước 1: Nếu bạn vẫn ở trong phần Settings (cài đặt) thì bạn vào tiếp General (cài đặt chung)

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 8

Bước 2: Tiếp đó truy cập vào phần Accessibility (trợ năng) trong phần General.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 9

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy có một phần là Reduce Motion (giảm chuyển động), hãy nhấn vào nó.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 10

Bạn chỉ cần gạt sang bên trái để tắt tính năng Reduce Motion là xong.

cach sua loi imessage khong hieu thi hieu ung 11

Sau đó hãy thử lại xem lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng đã dược khắc phục hoàn toàn hay chưa nhé.

Với 2 cách trên hy vọng sẽ giúp bạn sửa lỗi iMessage không hiểu thị hiệu ứng trên điện thoại iPhone, iPad cũng như trải nghiệm trọng vẹn iMessage. Có rất nhiều tính năng hay, hấp dẫn trên iMessage mà có thể bạn chưa biết, chẳng hạn như đổi giao diện lỗi iMessage cũng là một trong số tính năng nổi bật, được nhiều người để ý, việc đổi giao diện iMessage sẽ đem lại một "bộ áo" mới cho ứng dụng này nếu bạn sử dụng nó sau một thời gian dài.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-imessage-khong-hieu-thi-hieu-ung-25392n.aspx
Ngoài ra, khi mua iPhone, bạn cần kiểm tra xuất xứ iPhone chi tiết để xem loại máy được sản xuất ở đâu nhé, cách kiểm tra xuất xứ iphone đã được chúng tôi hướng dẫn chi tiết., chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Excel hiển thị #####
Lỗi macOS High Sierra 10.13 khiến việc gửi tin nhắn iMessage và SMS bị chậm
Máy tính tự tắt ứng dụng, nguyên nhân và cách khắc phục
Vì sao Facebook Marketplace lỗi icon, không hiển thị icon
Sửa lỗi ứng dụng Settings trên Windows 10 không hoạt động
Từ khoá liên quan:

sua loi iMessage khong hien thi hieu ung

, fix loi iMessage khong hien thị hieu ung, khac phuc loi iMessage khong hien thi hieu ung,

SOFT LIÊN QUAN
 • iMyFone TunesFix

  Ứng dụng fix lỗi liên quan đến iTunes

  iMyFone TunesFix cho phép bạn sửa chữa hơn 100 lỗi iTunes bao gồm các vấn đề về cài đặt, kết nối, phục hồi, sao lưu dữ liệu, công cụ này có thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào trên iTunes mà không làm mất dữ liệu.

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12

  Bạn đã biết cách selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá