Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

Việc kê khai thuế qua mạng bằng cách phần mềm HTKK giúp cho người dân tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý giá cũng như công sức. Tuy nhiên khi đang sử dụng HTKK mà gặp lỗi Application blocked by Java Security khiến bạn không thể kê khai thì bạn cần làm thế nào để tiếp tục công việc của mình? Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.

Những dịch vụ cho phép người dùng kê khai thuế thông qua mạng mà không cần phải đến trực tiếp cơ quan thuế như iHTKK rất tiện lợi, phần mềm iHTKK hỗ trợ kê khai thuế trực tiếp ngay tại nhà hoặc nơi bạn làm việc. Tuy nhiên vì sử dụng trình duyêt nên đôi khi bạn cần phải thêm website này vào danh sách ngoại lệ để có thể sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng và tiếp tục kê khai thuế trên website này. Cụ thể cách làm ra sao? hãy chú ý dưới đây nhé.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang

Cách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng

Thông thường lỗi này thường xuất hiện trên hệ điều hành Windows 7Windows XP. Vì thế trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn fix lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng trên hệ điều hành Windows XP. Nếu bạn gặp phải Application blocked Java Security  lỗi trên với Windows 8/10 thì cũng có cách giải quyết tượng tự với Java

Bước 1: Mở Start menu, sau đó chọn All Programs ->Java ->Configure Java để mở cửa sổ tùy chỉnh Java.

Bước 2: Trên cửa sổ Java Control Panel được hiện lên, bạn chuyển qua thẻ Security và chọn Edit Site List... tại đây.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 2

Bước 3: Tiếp tục nhấn Add trên cửa sổ Exception Site List .

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 3

Bước 4: Tại đây, bạn nhập vào địa chỉ của website kê khai thuế qua mạng http://nhantokhai.gdt.gov.vn như trong hình dưới sau đó nhấn Add để thêm website này vào danh sách sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 4

Bước 5: Khi cửa sổ Security Warning được hiện lên, nhấn chọn Continue .

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 5

Bước 6: Bạn sẽ được đẩy trở lại của sổ Java Control Panel, tại đây bạn sẽ thấy website kê khai thuế đã được xuất hiện trong danh sách ngoại lệ. Nhấn OK để đóng cửa sổ và lưu thay đổi.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 6

Sau khi sửa lỗi Application blocked by Java Security khi kê khai thuế qua mạng xong bạn hoàn toàn có thể truy cập website và kê khai bình thường.

cach sua loi application blocked by java security khi ke khai thue qua mang 7

Trong trường hợp bạn gặp quá nhiều lỗi rắc rối khi sử dụng trình duyệt để kê khai thuế thì bạn có thể cài HTKK và sử dụng để  hỗ trợ kê khai thuế 2017 sẽ gặp ít lỗi vặt hơn, tiện lợi hơn, cách cài HTKK rất đơn giản và không phức tạp một chút nào.

Việc kê khai thuế qua mạng tưởng chừng như đơn giản và không gặp vấn đề gì, tuy nhiên, khi thực hiện bạn mới thấy có nhiều lỗi phát sinh mà mình không kiểm soát được, trong đó lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng sẽ khiến bạn gặp khó khăn, để khắc phục lỗi này, mời bạn tham khảo cách sửa lỗi không ký được tờ khai khi nộp hồ sơ khai thuế qua mạng mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng IHTKK, không phải lúc nào bạn cũng có thể đăng nhập vào hệ thống một cách trơn tru mà không phải bất kỳ lỗi nào, lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng lúc này sẽ làm cho công việc của bạn hiện tại bị tạm ngưng, vậy nguyên nhân do đâu? Cùng tìm hiểu và khắc phục lỗi không vào được kê khai thuế qua mạng iHKK cùng  Taimienphi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-application-blocked-by-java-security-khi-ke-khai-thue-qua-mang-23290n.aspx
Để biết chi hơn các lỗi có thể gặp phải khi kê khai thuế qua mạng, bạn có thể theo dõi bài viết tổng hợp lỗi khi kê khai thuế qua mạng mà Taimienphi đã thống kê sẽ giúp các bạn nắm bắt và khắc phục các lỗi này này khi gặp phải.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi dấu chấm chuyển sang dấu phẩy khi mở trong HTKK từ file Excel?
Phục hồi dữ liệu HTKK, khôi phục dữ liệu trong phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
Khắc phục lỗi không sửa được số năm hiện tại trên HTKK
Cách sửa lỗi Tờ khai không đúng định dạng với XSD
Sửa lỗi Java khi nộp thuế không chọn được tệp tờ khai
Từ khoá liên quan:

sua loi Application blocked by Java Security khi ke khai thue qua mang

, fix loi Application blocked by Java Security khi ke khai thue qua mang,

SOFT LIÊN QUAN
 • HTKK

  Kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản

  Phần mềm HTKK do Tổng Cục Thuế phát hành cho phép người dùng kê khai thuế trực tuyến nhanh chóng, đơn giản, từ đó, HTKK giúp doanh nghiệp tiến hành đăng ký kinh doanh nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Bằng cách tạo chữ ký Online trên máy tính, hệ thống sẽ tham khảo kho dữ liệu chữ ký, từ đó căn chỉnh để giúp bạn lên ý tưởng tạo ra mẫu chữ ký sao cho thẩm mỹ và thể hiện được cá tính bản thân rõ ràng

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

  Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá