Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Rất nhiều người sử dụng Facebook có đến hàng nghìn bạn bè nhưng lượng tương tác trên Facebook lại rất ít và muốn hủy kết bạn với những người đó. Vậy làm thế nào để có thể lọc bạn bè không tương tác trên Facebook một cách nhanh nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để làm điều đó nhé!

Có lẽ gần đây bạn có tâm trạng để dọn dẹp danh sách bạn bè Facebook? Sau nhiều năm, chắc hẳn bạn có một số lượng lớn bạn bè trên Facebook, nhưng nhiều trong số đó bạn không biết là ai và cũng chẳng bao giờ tương tác. Họ không bình luận gì vào bài post của bạn và bạn cũng không bao giờ nhìn thấy họ cập nhật bất cứ điều gì. Bên cạnh đó khi thế giới số phát triển, các mối đe dọa trực tuyến tăng lên đáng kể, điều đó có nghĩa là việc kiểm soát chặt chẽ hơn về việc những người có thể truy cập thông tin của bạn trở nên vô cùng quan trọng.

huong dan cach loc ban be khong tuong tac tren facebook nhanh chong

Hướng dẫn cách lọc bạn bè lâu không tương tác trên Facebook đơn giản

Link tải Facebook mới nhất:

=> Link tải Facebook cho Windows Phone

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực kỳ dễ dàng để chỉ giữ lại những người thực sự là bạn bè bằng cách sử dụng tiện ích mở rộng Multiple Tools for Facebook.

 

Lọc và xóa bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh chóng

Multiple Tools for Facebook là một tiện ích mở rộng của trình duyệt web, giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng Facebook bằng cách cung cấp hàng loạt công cụ hữu ích, trong đó có công cụ lọc bạn bè ít tương tác. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau đây là có thể biết được số lượt comment và tương tác của bạn bè, sau đó tiến hành hủy kết bạn nếu cần thiết, đặc biệt với những người không quen biết.

Link tải Multiple Tools for Facebook:

=> Link tải Multiple Tools for Facebook cho Chorme

Bước 1: Mở Chrome và thêm tiện ích Multiple Tools for Facebook vào trình duyệt.

cach loc ban be khong tuong tac tren facebook nhanh nhat

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng cờ lê màu xanh lam ở phía cuối bên phải ở thanh địa chỉ trên trình duyệt. Click vào đó để mở bảng công cụ của Multiple Tools for Facebook.

huong dan loc ban be lau khong tuong tac tren facebook nhanh nhat

Bước 3: Hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập Facebook trên Chrome. Ở bảng công cụ bên trái, bạn nhấp vào Tools và chọn Interaction Scanner.

cach loc xoa ban be lau khong tuong tac tren facebook

Bước 4: Bạn chờ trong giây lát để quá trình quét hoàn thành. Công cụ này sẽ giúp bạn đếm số lần tương tác như Comment trên Facebook giữa bạn với bạn bè. Sau đó, bạn có thể biết được những người gọi là "chỉ kết bạn cho có" trên Facebook.

huong dan cach loc ban be tren facebook don gian nhat

Bước 5: Bạn nhấp vào Tools một lần nữa và chọn Friends Remover. Công cụ này sẽ giúp bạn loại bỏ cùng một lúc hàng loạt bạn bè mà bạn chọn. Tại đây, bạn chỉ cần tích vào những người bạn đã biết họ không tương tác với mình trên Facebook qua quá trình quét trước đó và nhấp vào nút Bye Bye > Unfriend để xóa.

cach loc ban be xoa ban be khong tuong tac tren facebook

Như vậy, thay vì mất thời gian lọc danh sách bạn bè theo cách thủ công trên Facebook, bạn có thể dễ dàng tận dụng công cụ như Multiple Tools for Facebook để chăm lo việc này cho bạn. Tiện ích này còn có nhiều tính năng khác mà bạn có thể sẽ thấy hữu ích trong quá trình sử dụng Facebook của mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách hủy lời mời kết bạn trên Facebook hàng loạt tại đây, trong trường hợp bạn đã gửi nhiều lời mời kết bạn với nhiều người mà không nhớ là những ai.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-loc-ban-be-khong-tuong-tac-tren-facebook-58612n.aspx
Bạn tham khảo thêm cách sử dụng Multiple Tools để sử dụng thêm nhiều chức năng nữa, ngoài lọc bạn bè, sử dụng Multiple Tools hiệu quả nhất. 

Xem thêm: Cách sử dụng Multiple Tools

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook
Multiple Tools for Facebook có gì nổi bật?
Cách xóa ảnh đại diện trên Facebook bằng điện thoại, máy tính
Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục
Cách gửi ảnh động GIF trên Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

Cach loc ban be khong tuong tac tren facebook

, Cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook, Cách lọc kết bạn với những người ít tương tác trên Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới