Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook

Nếu bạn không muốn bạn bè và người thân tương tác bên dưới ảnh avatar mà bạn vừa thay trên Facebook, thì bạn hoàn toàn có thể tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook của mình một cách dễ dàng, với hướng dẫn được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết.

Ngoài cái tên, ảnh đại diện Facebook là cách để bạn bè và người thân nhận ra bạn trên mạng xã hội tỷ dân này, thông thường khi bạn đổi ảnh đại điện, bức ảnh đó sẽ được đặt mặc định ở chế độ công khai và xuất hiện trên bảng tin của bạn bè. Sau đó, bạn bè của bạn có thể like, thả tim, để lại bình luận, nhưng nếu vì một lý do nào đó mà bạn không muốn bạn bè tương tác với ảnh đại diện mới của mình, hãy thực hiện theo hướng dẫn được chia sẻ ngay sau đây để tắt bình luận và like ảnh avatar Facebook.

cach chan binh luan va like anh dai dien tren facebook

Cách tắt comment ảnh đại điện Facebook


Hướng dẫn tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook


1. Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook đối với mọi người

Bước 1: Sau khi cập nhật xong ảnh đại diện Facebook, bạn vào trang cá nhân của mình và tìm đến ảnh đại diện mà bạn vừa thay. Nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải ảnh đại diện và chọn Edit Privacy (Chỉnh sửa quyền riêng tư).

cach tat binh luan anh dai dien facebook

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào See more (Xem thêm) >chọn chế độ Only me (Chỉ mình tôi).

cach khoa anh dai dien khong cho like va binh luan

Sau khi chuyển sang chế độ Chỉ mình tôi, bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng ổ khóa trong bài post thay ảnh đại diện. Như vậy, không ai có thể bình luận hay like ảnh đại diện Facebook của bạn được nữa. Ngoài ra để bảo vệ tài khoản Facebook bạn cũng nên bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook để tránh việc bị report.

Xem thêm: Cách tạo khiên bảo mật ảnh đại diện Facebook

2. Cách tắt bình luận và like ảnh đại diện Facebook đối với 1 người nhất định

Ngoài cách tắt bính luận và like ảnh đại diện Facebôk đối với tất cả mọi người, bạn còn có thể chặn cụ thể ai đó trong danh sách bạn bè tương tác với ảnh đại diện của bạn. Các bước thực hiện tương tự với hướng dẫn ở trên. Bạn thao tác như sau:

Bước 1: Sau khi cập nhật xong ảnh đại diện, bạn vào trang cá nhân của mình và tìm đến ảnh đại diện mà bạn vừa thay. Nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc trên bên phải ảnh đại diện và chọn Edit Privacy (Chỉnh sửa quyền riêng tư).

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào See more (Xem thêm) >chọn chế độ Friends except... (Bạn bè trừ...) hoặc Specific friends... (Bạn bè cụ thể...). Trong đó:

- Chế độ Bạn bè trừ...: Tất cả bạn bè trong danh sách đều có thể tương tác với ảnh đại diện của bạn, ngoại trừ những người bạn liệt kê.
- Chế độ Bạn bè cụ thể...: Chỉ có những người bạn liệt kê mới có thể like và bình luận ảnh đại diện của bạn.

tat comment va like anh dai dien tren facebook

Như vậy, bạn có thể chuyển trạng thái công khai của ảnh đại diện Facebook sang chế độ chỉ mình tôi hoặc bạn bè cụ thể. Tùy theo mong muốn, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản là đã có thể tắt comment và like ảnh đại diện Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-binh-luan-va-like-anh-dai-dien-facebook-64364n.aspx
Bên cạnh đó nếu chẳng may bạn gặp phải lỗi không hiển thị được bình luận, không đọc được bình luận của người khác trên Facebook mà chưa biết cách khắc phục bạn có thể tham khảo và làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Facebook không đọc được bình luận

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi ảnh đại diện Facebook trên Windows Phone
Cách tạo ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook trùng khớp
Facebook - Thêm 1 nút bấm bất kì bên cạnh nút Like và bình luận
Đổi ảnh đại diện tạm thời Facebook, đặt avatar theo giờ, ngày, tuần trên Facebook
Hướng dẫn làm trống, trắng, mất ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook
Từ khoá liên quan:

cach tat like anh dai dien facebook

, Tắt bình luận ảnh đại diện Facebook, Cách tắt comment và like ảnh đại diện Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook

  Cách ẩn số like, lượt thích trên Facebook đã được Facebook hỗ trợ giúp người dùng có thể ẩn được lượt like bài viết của mình dễ dàng, bảo vệ quyền riêng tư của mình và người like tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo bài

 • 11 Cách khắc phục lỗi Facebook không xem được video

  Lỗi Facebook không xem được video, hoặc video bị giật, lag, đứng hình ... xảy ra khá thường xuyên hiện nay, khi mà tính năng Facebook Watch được ra đời thì nhu cầu xem video giải trí trên Facebook ngày càng cao, việc

 • Cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính

  Bạn đang tìm cách sửa tin nhắn Facebook Messenger để troll bạn bè, chụp ảnh màn hình tin nhắn khoe chiến tích với crush hoặc một ai đó ? Dưới đây là cách sửa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính đơn giản nhất, chỉ cần xem qua bạn có thể tự mình làm được.

 • Cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War

  Người chơi Call of Duty Black Ops Cold War trên PC gần đây đã phải đối mặt với một số lỗi game như crash hay Fatal Error. Trong khi chờ đợi Treyarch phát hành bản cập nhật tối ưu hóa để khắc phục sự cố, bạn có thể thử áp dụng các cách sửa lỗi Fatal Error Issues Call of Duty Black Ops Cold War được chia sẻ sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá