Cách kết nối điện thoại Asus với máy tính

Tiến hành kết nối điện thoại Asus Zenfone với máy tính giúp bạn sao chép dữ liệu như hình ảnh, video từ điện thoại vào máy tính và ngược lại, bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng nhiều công cụ thứ 3 để dọn dẹp, khôi phục dữ liệu dữ liệu trên thiết bị của mình

Có rất nhiều cách để bạn kết nối điện thoại Asus Zenfone với máy tính, giúp bạn gửi file văn bản, nhạc hay các đoạn video lưu trữ vào máy tính hoặc ngược lại. Nếu bạn làm một người mới sử dụng các thiết bị Android, đặc biệt là Asus thì việc gửi file giữa máy tính hay copy ảnh từ điện thoại vào máy tính có vẻ hơi khó khăn một chút, nhưng tất nhiên tất cả các vấn đề đó sẽ không còn khó khăn nữa nếu bạn làm theo hướng dẫn sau đây của Taimienphi.vn chúng tôi.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh

Như đã nói ở trên khi việc kết nối điện thoại Asus Zenfone với máy tính thực sự đơn giản và có rất nhiều cách. Tuy vậy chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn 2 cách đơn giản nhất nhưng lại đủ điều kiện để đáp ứng cho bạn trong mọi trường hợp cũng như rất dễ sử dụng bao gồm một cách sử dụng cáp truyền thồng và một cách không cần dùng cấp cũng làm được. 2 cách kết nối điện thoại Asus với laptop đó ra sao thì ngay sau đây mời bạn đọc làm theo hướng dẫn sau.

 

Cách kết nối điện thoại Asus với máy tính, kết nối điện thoại Zenfone với laptop

Cách 1: Kết nối điện thoại Asus với máy tính bằng cáp USB

Bước 1: Bạn lấy sợi dây cáp USB đi cùng điện thoại của mình sau đó 1 đầu cắm vào cổng USB trên máy tính và 1 đầu cắm vào cổng sạc trên điện thoại Asus.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 2

Bước 2: Để kết nối điện thoại Asus với máy tính bạn click vào trạng thái đã kết nối là thiết bị truyền thông để vào phần cài đặt cụ thể các cách kết nối điện thoại Asus với máy tính.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 3

Bước 3: Ở đây có 2 dạng kết nối máy tính USB là thiết bị phương tiện MTP cho phép kết nối máy tính và sao chép như một ổng cứng di động. và máy PTP khi chỉ hỗ trợ copy, sao chép ảnh từ máy tính vào điện thoại hoặc ngược lại.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 4

Bước 4: Sau đó bạn có thể lên máy tính để kiểm tra thư mục của điện thoại Asus đã được kết nối chưa nhé.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 5

Cách 2: Kết nối điện thoại Asus với máy tính bằng AirDroid

AirDroid là một trong những ứng dụng kết nối điện thoại Asus với laptop, máy tính tốt nhất hiện nay với các kết nối cực kỳ đơn giản mà lại hiệu quả. Và tất nhiên bạn có thể tải AirDroid tại đây: Download AirDroid

Bước 1: Mở AirDroid ra bạn sẽ thấy có 1 địa chỉ IP, hãy đánh lại dòng địa chỉ IP đó lên website trên máy tính, laptop.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 6

Bước 2: Khi máy tính vào đúng địa chỉ đã xem ở trên điện thoại, sẽ có biểu tượng này xuất hiện, ngay lập tức bạn mở điện thoại ra nhé.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 7

Bước 3: Tiến hành xác nhận kết nối điện thoại Asus với máy tính trong vòng 30 giây bằng cách bấm Accept .

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 8

Bước 4: Ngay lập tức trên máy tính cảu bạn đã hiện ra giao diện kết nối điện thoại Asus với máy tính, lúc này bạn có thể tùy ý sao chép dữ liệu từ 2 đầu.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 9

Bước 5: Như trong hình thì chúng tôi đang sao chép ảnh từ điện thoại Asus vào máy tính, công đoạn này thực hiện khá nhanh và đơn giản.

cach ket noi dien thoai asus voi may tinh 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-noi-dien-thoai-asus-voi-may-tinh-23198n.aspx
Còn rất nhiều tính năng nữa có trong Airdroid không riêng gì việc kết nối điện thoại Asus với máy tính để gửi, sao chép file cả. Có thể trong các bài viết lần tới chúng tôi sẽ đề cập chi tiết hơn. Còn với những ai đang sử dụng các loại điện thoại thông minh đến từ hàng Lenovo mà chưa biết cách kết nôi điện thoại Lenovo với máy tính, laptop như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn cách kết nối điện thoại Lenovo với máy tính mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn truy cập máy tính từ xa bằng Chrome Remote Desktop
Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan
TV Samsung 2019 có thể truy cập máy tính từ xa
Cách khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote
(Giveaway) Bản Quyền Aero Admin, kết nối máy tính từ xa từ 18/11
Từ khoá liên quan:

ket noi dien thoai asus voi may tinh

, ket noi dien thoai asus voi laptop, ket noi zenfone may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remote Link

  Kết nối máy tính Asus với điện thoại

  Remote Link là ứng dụng hỗ trợ kết nối máy tính, laptop Asus với điện thoại Android phổ biến hiện nay. Sử dụng ứng dụng hỗ trợ bạn sao chép dữ liệu đặc trưng như hình ảnh, âm thanh từ điện thoại sang máy tính và ngược lạ ...

Tin Mới

 • Cách tải và cài TapTap trên Android

  TapTap là kho ứng dụng và game thịnh hành nhất Trung Quốc cho phép người dùng cài đặt và tải hàng trăm game hot nhất hiện nay. Không những thế, khi tải TapTap và sử dụng bạn còn có thể tải các tựa game mới chưa phát hành hoặc chưa có trên các cửa hàng ứng dụng tại quốc gia của mình. Dưới đây là bài hướng dẫn cách cài đặt TapTap trên Android chi tiết nhất.

 • Cách đổi mật khẩu CH Play, Google Play trên điện thoại Android

  Đổi mật khẩu CH Play, đổi mật khẩu tài khoản Google Play Store thường xuyên là điều rất cần thiết nếu như bạn không muốn chúng rơi vào tay người khác, bị lấy mất tài khoản, chỉ với 3 bước đơn giản bạn có thể đổi mật khẩu CH Play ngay lập tức.

 • Cách tạo tài khoản Google Play, CH Play trên điện thoại

  Cách tạo tài khoản Google Play, CH Play trên điện thoại đặc biệt là đối với những người sử dụng hệ điều hành Android giúp bạn có thể truy cập vào cửa hàng và tải các ứng dụng, trò chơi. Dưới đây là bài hướng dẫn cách cài đặt tài khoản Google Play đầy đủ chi tiết nhất.

 • Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy của Tố Hữu

  Chỉ với 4 câu thơ trong khổ 1, nhà thơ Tố Hữu đã tái hiện đầy sinh động cảm xúc hân hoan, hạnh phúc của bản thân khi bắt gặp ánh sáng cách mạng. Bên cạnh bài Cảm nhận bài thơ Từ ấy tìm hiểu chung về sự thay đổi trong tình cảm và tác động đối với nhận thức của nhà thơ, các em có thể tham khảo Cảm nhận khổ đầu bài thơ Từ ấy để tìm hiểu tập trung nhất vào sự biến chuyển trong tình cảm của nhà thơ trước sự kiện có ý nghĩa to lớn trong cuộc đời mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá