TV Samsung 2019 có thể truy cập máy tính từ xa

Thêm một tin vui cho người dùng, TV Samsung 2019 có thể truy cập máy tính từ xa. Theo đó các dòng TV mới này sẽ được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi Remote Access, có thể truy cập từ xa vào các thiết bị khác thông qua kết nối không dây.

Các dòng smart TV mới của Samsung từ năm 2019 trở đi sẽ có khả năng kiểm soát và hiển thị các ứng dụng tương thích được cài đặt trên máy tính PC, laptop và smartphone.

Theo đó các dòng TV này được tích hợp thêm tính năng mới có tên gọi là Remote Access, có thể truy cập từ xa vào các thiết bị khác thông qua kết nối không dây. Cụ thể trên máy tính, tính năng này truy cập thông qua địa chỉ mạng IP, còn trên laptop và các thiết bị di động, tính năng truy cập thông qua mạng Wifi.

tv samsung 2019 co the truy cap may tinh tu xa

TV Samsung 2019 có thể truy cập máy tính từ xa

Rất đơn giản, chỉ cần kết nối chuột và bàn phím với smart TV và có thể truy cập máy tính của mình ở trên phòng ngay cả khi bạn đang ở phòng khách. Ngoài ra nếu muốn, bạn cũng có thể trải nghiệm chơi các game mobile trên màn hình lớn hơn.

Cuối cùng tính năng cung cấp cho người dùng quyền truy cập dịch vụ văn phòng đám mây dựa trên trình duyệt web để có thể mở các file và làm việc trực tiếp trên TV dễ dàng không khác gì việc điều khiển máy tính từ xa bằng các phần mềm có trên Windows.

Hyogun Lee, Phó chủ tịch điều hành Visual Display Business của Samsung Electronics cho biết:

"Samsung cam kết mang đến trải nghiệm người dùng trực quan và tiện lợi cho người dùng. Với Remote Access, người dùng có thể dễ dàng truy cập các chương trình, ứng dụng và dịch vụ đám mây trực tiếp được cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau được kết nối thông qua màn hình TV. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để mở rộng khả năng tương thích của Remote Access và cung cấp nhiều dịch vụ khác cho người dùng".

Tin vui cho người dùng là Remote Access được triển khai cho người dùng trên toàn thế giới, ở tất cả các thị trường. Tuy nhiên không phải tất cả mọi ứng dụng và chương trình đều tương thích với tính năng, vì vậy bạn cũng đừng đòi hỏi quá nhiều.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tv-samsung-2019-co-the-truy-cap-may-tinh-tu-xa-43286n.aspx
Trên windows hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ kết nối, điều khiển máy tính từ xa, có thể kể tới một vài cái tên như Teamviewer chẳng hạn, phần mềm Teamviewer có đầy đủ các tính năng giúp bạn truy cập, cài đặt và thao tác trên các máy tính khác được kết nối.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Supremo Remote Desktop - Điều khiển máy tính từ xa bằng Smartphone siêu tiện lợi
Microsoft phát hành Remote Desktop for Mac 10 giao diện mới, trực quan
Điều khiển máy tính từ Android bằng Unified Remote
Cách khóa màn hình và tắt máy tính từ xa bằng Unified Remote
Điều khiển máy tính từ xa trên điện thoại iOS
Từ khoá liên quan:

TV Samsung 2019 có thể truy cập máy tính từ xa

, Samsung, tính năng Remote Access,

SOFT LIÊN QUAN
 • Remote Desktop

  Truy cập máy tính từ xa

  Remote Desktop là ứng dụng hỗ trợ trên nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows, hiện đã hoạt động trên Windows 10, cho phép truy cập và điều khiển máy tính từ xa, có khả năng kết nối với nhiều hệ thống cùng lúc. Người d ...

Tin Mới

 • PC Health Check được cập nhật giúp kiểm tra tương thích Windows 11 chính xác hơn

  Microsoft đã cập nhật và phát hành lại công cụ kiểm tra tính tương thích với Windows 11 của hệ thống, PC Health Check trước khi phiên bản HĐH thế hệ mới ra mắt. Với bản cập nhật mới, PC Health Check sẽ cung cấp mô tả chi tiết vì sao máy tính của bạn không thể cập nhật lên Windows 11 và đưa ra đề xuất hữu ích hơn.

 • Windows 11 có thể vẫn hoạt động trên VirtualBox

  Windows 11 không còn tương thích với phần mềm tạo máy ảo VirtualBox vô cùng phổ biến sau khi Microsoft thay đổi các yêu cầu hệ thống của Windows 11 trên máy ảo (VM). Tuy nhiên, Oracle dường như đang phát triển một

 • Microsoft Office 2021 sẽ ra mắt vào ngày 5/10

  Microsoft sẽ tung ra Office 2021 vào ngày 5/10, cùng thời điểm ra mắt Windows 11. Giống như phiên bản Office 2019, Office 2021 sẽ được phát hành dưới dạng mua một lần, sẽ có sẵn cho cả Windows và macOS. Bộ ứng dụng văn phòng này dành cho những người không muốn mua gói đăng ký Microsoft 365.

 • Đánh giá những nơi cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại Hà nội, Hồ Chí Minh, Bảng giá và địa chỉ

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cũng như USB, trên Macbook bị hỏng hay mã hóa ở Hà Nội hay tp Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chính vì lý đó mà người dùng không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy, gặp trường hợp đơn giản, bạn có thể tự khôi phục dữ liệu, nhưng với những trường hợp phức tạp thì bắt buộc bạn phải tới một trong những trung tâm cứu dữ liệu uy tín và gần nơi bạn ở nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá