Cách kết nối điện thoại Lenovo với máy tính

Có rất nhiều cách để bạn kết nối điện thoại Lenovo với máy tính, giúp bạn gửi file văn bản, nhạc hay các đoạn video lưu trữ vào máy tính hoặc ngược lại. Hướng dẫn kết nối điện thoại Lenovo bao gồm các dòng như p780, a5000, a516 ... với máy tính sau đây sẽ giúp bạn thực thiện kết nối điện thoại Lenovo với máy tính cực kỳ đơn giản.

Bạn sẽ làm thế nào để kết nối điện thoại Lenovo với máy tính, bạn có rất nhiều các file nhạc, ảnh hay video cần lưu trữ vào máy tính và ngược lại. Hơn thế nữa khi bạn là một tay "gà mờ" về các thiết bị điện thoại cũng như Android, đặc biệt là điện thoại Lenovo là một trong những dòng không phổ biến ơ Việt Nam thì việc gửi file giữa máy tính hay copy ảnh từ điện thoại vào máy tính sẽ là cả một vấn đề đấy., nhưng dù là điện thoại hãng nào đi chăng nữa vẫn chạy Android và Taimienphi.vn chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh

Việc kết nối điện thoại Lenovo với máy tính thực sự đơn giản và có rất nhiều cách để thực hiện nó dễ dàng. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách đơn giản nhất, đáp ứng đủ điều kiện sử dụng của bạn và đặc biệt là 2 cách kết nối này rất nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho cả 2 thiết bị. 2 cách kết nối điện thoại Lenovo với laptop đó ra sao thì ngay sau đây mời bạn đọc làm theo hướng dẫn sau, các bạn có thể áp dụng trên các dòng Lenovo p780, a5000, a516 ...

Kết nối điện thoại Lenovo với máy tính, kết nối điện thoại Lenovo với laptop

Cách 1: Kết nối điện thoại Lenovo với máy tính bằng cáp USB

Bước 1: Sử dụng sợi dây cáp USB đi cùng điện thoại Lenovo của mình sau đó 1 đầu cắm vào cổng sạc của điện thoại, đầu còn lại cắm vào cổng USB trên máy tính

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 2

Bước 2: Để kết nối điện thoại Lenovo với máy tính bạn click vào trạng thái được kết nối như thiết bị media để vào phần cài kết nối điện thoại Lenovo với máy tính.

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 3

Bước 3: Ở đây có 2 dạng kết nối máy tính USB là thiết bị phương tiện MTP cho phép kết nối máy tính và sao chép như một ổng cứng di động. và máy PTP khi chỉ hỗ trợ copy, sao chép ảnh từ máy tính vào điện thoại hoặc ngược lại. Hãy nhớ lựa chọn phương án đầu tiên để có thể sao chép nhiều loại văn bản hơn nhé.

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 4

Bước 4: Sau đó bạn có thể lên máy tính để kiểm tra ổ của điện thoại Lenovo đã được hiển thị trên máy tính bạn chưa nhé.

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 5

Cách 2: Kết nối điện thoại Lenovo với máy tính bằng AirDroid

AirDroid là ứng dụng kết nối điện thoại Lenovo với laptop, máy tính cực kỳ tốt, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải AirDroid tại đây: Download AirDroid.

Bước 1: Mở ứng dụng sau khi cài AirDroid xong bạn sẽ thấy có 1 địa chỉ IP, hãy đánh lại dòng địa chỉ IP đó lên website trên máy tính, laptop của bạn.

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 6

Bước 2: Khi máy tính vào đúng địa chỉ đã xem ở trên điện thoại, sẽ có biểu tượng này xuất hiện, ngay lập tức bạn mở điện thoại ra nhé.

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 7

Bước 3: Tiến hành xác nhận kết nối điện thoại Lenovo với máy tính trong vòng 30 giây bằng cách bấm Accept .

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 8

Bước 4: Ngay lập tức trên máy tính của bạn đã hiện ra giao diện kết nối điện thoại Lenovo với máy tính, lúc này bạn có thể tùy ý sao chép dữ liệu từ 2 đầu.

cach ket noi dien thoai lenovo voi may tinh 9

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-noi-dien-thoai-lenovo-voi-may-tinh-23201n.aspx
Và tất nhiên Airdroid không chỉ riêng việc kết nối điện thoại Lenovo với máy tính để gửi, sao chép file cả mà còn làm được nhiều hơn nữa mà bạn có thể khám phá thêm. Còn với những ai đang sử dụng các loại điện thoại thông minh đến từ hàng Lenovo mà chưa biết cách kết nối điện thoại Asus với máy tính, laptop như thế nào thì có thể tham khảo hướng dẫn cách kết nối điện thoại Asus với máy tính mà Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn rất chi tiết, dễ hiểu.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kết nối điện thoại với máy tính bàn
Cách sử dụng TeamViewer QuickSupport kết nối máy tính, điện thoại
Cách kết nối điện thoại Xiaomi với máy tính
Cách sửa lỗi điện thoại Android không kết nối máy tính
Cách kết nối điện thoại Sony với máy tính
Từ khoá liên quan:

ket noi dien thoai Lenovo voi may tinh

, ket noi dien thoai Lenovo voi laptop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mobiledit

  Kết nối máy tính và điện thoại

  Mobiledit! là công cụ với nhiều tính năng để thực hiện việc tạo ra kết nối giữa PC với nhiều sản phẩm mang tính độc quyền của nhiều nhà sản xuất như: PCSuite (Nokia), Motorola Phone Tools,... mà ...

Tin Mới

 • Cách tắt âm bàn phím điện thoại Android

  Những âm thanh khi nhắn tin, soạn văn bản trên điện thoại đôi khi gây khó chịu cho những người xung quanh bạn, hướng dẫn bên dưới đây sẽ chia sẻ cách tắt âm bàn phím điện thoại Android để bạn không còn gặp những phiền

 • ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

  Hệ điều hành Android 11 vừa chính thức ra mắt trên điện thoại thông minh Pixel và theo sau là Oppo, với việc tiết lộ toàn bộ giao diện ColorOS 11 mới được phát triển dựa trên Android 11 của mình. Vậy ColorOS 11 hỗ trợ những thiết bị nào?

 • Cách sửa lỗi pin ảo trên điện thoại Android

  Tình trạng chai pin hãy lỗi pin ảo trên điện thoại Android là vấn đề thường xuất hiện sau một thời gian sử dụng, trong bài viết này Taimienphi sẽ phân tích các nguyên nhân và đưa ra cách khắc phục cụ thể mà không cần cài đặt hay Root hệ thống để thiết bị của bạn hiển thị dung lượng pin chính xác hơn.

 • Top ứng dụng xóa liên lạc trùng trên iPhone tốt nhất

  Top ứng dụng xóa liên lạc trùng tốt nhất trên iPhone là danh sách những ứng dụng hỗ trợ người dùng iPhone xóa bỏ các liên lạc trùng một cách đơn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá