Cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính

Để copy dữ liệu từ iPhone sang máy tính hoặc ngược lại, người dùng cần biết cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính. Thủ thuật kết nối điện thoại iPhone với máy tính cần sự hỗ trợ của ứng dụng iTunes. Chi tiết sẽ có trong hướng dẫn dưới đây.

Phần mềm iTunes là công cụ được Apple thiết kế giúp kết nối iPhone và máy tính. Phần mềm này tăng độ bảo mật khi kết nối iPhone với máy tính của bạn. Không giống như các dòng điện thoại Android chỉ cần cắm dây cable để kết nối điện thoại và máy tính, với iPhone bạn phải cài đặt iTunes trên máy tính trước đã. Không khó để người dùng cài iTunes trên máy tính, bởi lẽ phần mềm này có thể hoạt động tốt trên hầu hết các máy tính hiện nay, kể cả 1 số máy tính đời cũ. Sau khi đã cài iTunes trên máy tính, người dùng cần chuẩn bị sợi dây cable iPhone chuẩn để có thể kết nối điện thoại iPhone với máy tính. Nếu chưa thể thực hiện, các bạn hãy làm theo những hướng dẫn ngay sau đây.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh

Cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng iTunes vừa được tải về và cài đặt trên máy tính.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh 2

Bước 2: Sử dụng Cable kết nối iPhone chuẩn và kết nối với máy tính như trong hình.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh 3

Bước 3: Lập tức trên iTunes sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có chấp nhận cho iPhone kết nối hay không. Nhấn Continue để tiếp tục.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh 4

Ở chiều ngược lại, trên iPhone cũng xuất hiện thông báo Tin cậy máy tính này?. Bạn cần nhấn vào Tin cậy để có thể kết nối điện thoại iPhone với máy tính.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh 5

Bước 4: Khi đã kết nối điện thoại iPhone với máy tính. Một thông báo về iCloud sẽ xuất hiện. Nếu là máy tính cá nhân bạn có thể download toàn bộ dữ liệu trên iCloud về máy tính. Còn nếu sử dụng máy tính công cộng thì hãy chọn Remind me later để không tải các dữ liệu cá nhân này.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh 6

Bước 5: Để xem iPhone của bạn trên iTunes, hãy nhấn vào iPhone của Taimienphi - Taimienphi.vn chính là tên iPhone của bạn.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh 7

Người dùng có thể tùy chọn Music, Movie, TV Shows ... cũng nhiều chế độ khác để copy, gửi nhận file giữa iPhone và máy tính.

cach ket noi dien thoai iphone voi may tinh 8

Trên đây là chi tiết cách kết nối điện thoại iPhone với máy tính cho người dùng Apple. Hơi rườm rà một chút so với các điện thoại Android ở việc phải cài đặt iTunes, nhưng chính phần mềm này lại giúp iPhone bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân trên điện thoại.

Nếu muốn sử dụng iTunes để chép nhạc sang iPhone, iPad, các bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng. Thủ thuật chép nhạc, phim từ máy tính vào iPhone, iPad bằng iTunes rất dễ thực hiện, có thể giúp bạn chuyển phim, hình ảnh, nhạc hàng loạt từ máy tính sang iPhone. Đây là cách hiệu quả nếu như iPhone của bạn không sử dụng mạng, không download nhạc phim trực tiếp. Ngoài cách copy nhạc sang iPhone bằng iTunes người dùng cũng có thể chép game, cài đặt ứng dụng từ máy tính vào iPhone dễ dàng. Chúc các bạn thành công.

Việc kết nối iPhone với máy tính rắc rối hơn so với việc kết nối điện thoại Samsung với máy tính, thật vậy, để kết nối điện thoại Samsung với máy tính thành công, các bạn chỉ cần sử dụng cáp USB sạc điện thoại có sẵn để sao chép dữ liệu từ điện thoại Samsung sang máy tính và ngược lại là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-noi-dien-thoai-iphone-voi-may-tinh-23195n.aspx
Để chép nhạc, video từ iPhone vào máy tính không đơn giản như việc copy ảnh từ iPhone vào máy tính, để làm điều này, bạn cũng chỉ cần kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB (cáp sạc của iPhone) là đã có thể copy ảnh từ iPhone vào máy tính không cần iTunes, iTools rồi nhé, lưu ý, cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính không cần iTunes, iTools không được áp dụng cho việc copy video hay âm thanh.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.3★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes 12.4, giao diện mới, các tính năng hấp dẫn hơn
Copy nhạc vào iPhone bằng CopyTrans Manager không cần iTunes
Cách sửa lỗi iTools không tương thích với iTunes, iTools không kết nối iPhone, iPad
Hướng dẫn cách xóa bộ nhớ cache trong iTunes
Cách xóa các thiết bị được kết nối với tài khoản AppleID của bạn
Từ khoá liên quan:

kết nối iphone với máy tính

, kết nối iphone 5 với máy tính, kết nối iphone 6 với máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • iTunes U

    Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

    Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá