Cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau

Bạn đang muốn chuyển sang iPhone mới nhưng lại không muốn xóa đi các tin nhắn cũ của mình, vậy có giải pháp nào để đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone hay không ? Đây là một vấn đề mà Taimienphi.vn nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua và câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Có rất nhiều người sử dụng thường xuyên đổi iPhone của mình sau khi iPhone mới được ra mắt. Cũng chính vì thế mà Apple biết và chuẩn bị rất tốt điều này, việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhaucũng chỉ là vấn đề đơn giản mà bất cứ người sử dụng iPhone nào cũng có được một cách hoàn toàn miễn phí. Mặc dù không phải ai cũng biết làm đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone như thế nào và chỉ khi sau khi xem xong hướng dẫn dưới đây bạn mới thực sự rõ vấn đề của nó là như thế nào.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau

Đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone
 

Hướng dẫn đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone

Bước 1: Trước tiên ở trên máy iPhone cũ bạn cần phỉ đồng bộ dữ liệu bao gồm cả tin nhắn bằng cách nhấn vào phần cài đặt >lựa chọn Cloud ID mà bạn đã thiết lập từ trước.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 2

Bước 2: Ở trong này bạn tiếp tục truy cập vào iCloud > kéo xuống dưới cùng và lựa chọn sao lưu iCloud để hệ thống tiến hành sao lưu.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 3

Bước 3: Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào tiến hành sao lưu bây giờ và để hệ thống tự động sao lưu mọi thứ, bao gồm những tin nhắn mới nhất của bạn.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 4

Bước 4: Bước tiếp theo sau khi bạn sao lưu lại hoàn tất là trên thiết bị mới chọn phần cài đặt chung > lựa chọn kéo xuống dưới cùng sẽ thấy có một phần là đặt lại, hãy nhấn vào đó để tiếp tục.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 5

Bước 5: Ở đây bạn chọn xóa tất cả nội dung và cài đặt > lựa chọn tiếp xóa iPhone để xóa mọi thứ.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 6

Bước 6: Xác nhận lại một lần nữa việc xóa toàn bộ mọi thứ đang có để chạy lại từ đầu, lưu ý là bạn phải nhập tài khoản Apple ID vào để xác thực.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 7

Bước 7: Đợi một lát cho quá trình cài đặt hoàn thiện và ở đây khi bạn tiến hành cài đặt iPhone mới hãy nhập tài khoản iCloud vào rồi lựa chọn phiên backup mà bạn đã sao lưu ở trên là được.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 8

Bước 8: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả những file backup ra và việc của bạn là lựa chọn rồi đợi cho iPhone tải về thôi. Như vậy việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone đã hoàn tất.

cach dong bo tin nhan giua 2 iphone voi nhau 9

Trên đây là cách đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau, bạn thấy không quá đơn giản phải không nào. Quả thực Apple luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình vì thế việc đồng bộ tin nhắn giữa 2 iPhone với nhau là quá đơn giản so với những gì iPhone có.

Trên thực tế vấn đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang mới đã được Taimienphi.vn nhắc đi nhắc lại nhiều lần và nếu là độc giả trung thành của Taimienphi.vn chắc hẳn vấn đề chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới không làm khó bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dong-bo-tin-nhan-giua-2-iphone-voi-nhau-52668n.aspx
Ngoài ra với cách này bạn có thể đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone, với iCloud chúng ta có thể làm được rất nhiều thứ tuy nhiên bạn cần chú ý rằng chỉ nên đồng bộ danh bạ lên iCloud cho iPhone hoặc các file cần thiết bởi dung lượng miễn phí của bạn có 5GB mà thôi.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra, xem iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn như thế nào
Cách đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone
Cài đặt và sử dụng iCloud Control Panel trên Windows
Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Xóa tài khoản iCloud, delete tài khoản icloud trên iPhone
Từ khoá liên quan:

dong bo tin nhan giua 2 iPhone

, cach dong bo tin nhan iPhone, dong bo tin nhan tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • iCloud Remover Tool

  Mở khóa icloud, kích hoạt khóa iCloud

  Công cụ iCloud Remover Tool hỗ trợ người dùng vượt qua khóa kích hoạt của iCloud trên điện thoại iPhone và lưu dữ liệu. Người dùng có thể sử dụng công cụ này để khôi phục dữ liệu từ thiết bị khóa iCloud. Công cụ này chạy ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi iPhone không nhận Wifi, không vào được wifi

  Tình trạng lỗi iPhone không nhận Wifi xảy ra khá thường xuyên trên một số thiết bị. Để nói về nguyên nhân không vào được WiFi có rất nhiều, có khi nó đến từ thiết bị phát chứ không hẳn chỉ riêng iPhone, tuy vậy chúng ta vẫn cần phải có cách để khắc phục triệt để vấn đề trên.

 • Cách xác minh 2 bước Apple ID

  Thủ thuật xác minh 2 bước App ID cũng giống với Facebook, Gmail, là cách bạn thêm số điện thoại để xác minh 2 yếu tố khi đăng nhập tài khoản trên thiết bị khác mà lúc tạo ID Apple không có.

 • Cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng

  Đối với những thiết bị đã sử dụng lâu thì việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng là công việc mà một vài tháng bạn nên kiểm tra lại. Nếu như chưa biết cách để thực hiện công việc kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, lỗi hở sáng như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

 • Cách hủy lệnh in trong Word, Excel trên máy tính

  Trong quá trình thao tác với văn bản, thỉnh thoảng bạn sẽ gặp phải tình trạng nhấp nhầm vào lệnh in hay chẳng hạn như in nhầm file và bạn muốn hủy lệnh in ngay lập tức. Vậy làm thế nào để hủy lệnh in trong Word, Excel 2019, 2016, 2013, 2010, 2007? Dưới đây sẽ là những cách hủy lệnh in trên máy tính đúng chuẩn nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá