Cách đổi tên trên Microsoft Teams

Bạn muốn đổi tên hiển thị cho tài khoản Microsoft Teams nhưng chưa biết làm cách nào? Đừng lo, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc cách đổi tên trên Microsoft Teams cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hãy cùng theo dõi nhé.

Dịch vụ Microsoft Teams cho phép người dùng liên kết và làm việc theo nhóm từ xa một cách hiệu quả. Bên cạnh các tính năng chuyên sâu, Công cụ cũng có đầy đủ các tính năng cơ bản, cho phép người dùng đổi tên hiển thị dễ dàng sau khi đã tạo tài khoản Microsoft Teams. Chi tiết cách đổi tên trên Microsoft Teams sẽ được chia sẻ trong nội dung bên dưới.

cach doi ten tren microsoft teams

Đổi tên hiển thị trên Microsoft Teams
 

Hướng dẫn cách đổi tên trên Microsoft Teams

1. Trường hợp người dùng thành viên
Bước 1: Trước tiên, bạn đăng nhập vào màn hình làm việc của Microsoft Teams. Trong ví dụ này, Taimienphi sẽ thực hiện đăng nhập Microsoft Teams giao diện trình duyệt qua liên kết Tại đây.
Bước 2: Sau khi hoàn tất đăng nhập, trên màn hình giao diện làm việc chính Microsoft Teams trình duyệt, bạn nhấn vào biểu tượng hình đại diện, sau đó chọn Chỉnh sửa hồ sơ .

cach doi ten tren microsoft teams 2

Bước 3: Trong cửa sổ Chỉnh sửa hồ sơ , bạn nhập tên hiển thị mới . Ngoài ra bạn cũng có thể Tải hoặc Xóa ảnh đại diện tại đây. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn Lưu .

cach doi ten tren microsoft teams 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ ghi nhận thay đổi. Quá trình đổi tên hiển thị trên Microsoft Teams khi bạn sở hữu tài khoản thành viên vô cùng đơn giản.

cach doi ten tren microsoft teams 4

2. Trường hợp người dùng khách
Nếu bạn sở hữu tài khoản khách thì không hiện không có cách đổi tên trên Microsoft Teams. Giải pháp duy nhất là bạn liên hệ với Quản trị viên để nhờ thực hiện thay đổi.
Bước 1: Đăng nhập với tài khoản Quản trị viên vào trang Azure portal thông qua liên kết Tại đây
Bước 2: Nhập tên tài khoản đăng nhập của bạn, rồi chọn Tiếp theo .

cach doi ten tren microsoft teams 5

Bước 3:Nhập mật khẩu tài khoản sau đó nhấn Đăng nhập .

cach doi ten tren microsoft teams 6

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn Duy trì đăng nhập , nhấn hoặc Không tùy vào nhu cầu.

cach doi ten tren microsoft teams 7

Bước 5: Trong màn hình làm việc của Microsoft Aruze , bạn nhập từ khóa "Aruze Active Directory" và chọn Aruze Active Directory trong danh sách kết quả.

cach doi ten tren microsoft teams 8

Bước 6: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Users trong phần danh mục bên trái màn hình.

cach doi ten tren microsoft teams 9

Bước 7: Tiếp tục chọn All Users , tại màn hình quản lý tài khoản Microsoft Teams, bạn nhấn vào tài khoản cần đổi tên.

cach doi ten tren microsoft teams 10

Bước 8: Cửa sổ thông tin người dùng chi tiết hiện ra, tại đây bạn chọn Edit .

cach doi ten tren microsoft teams 11

Bước 9: Trong phần Name , bạn nhập tên mới cho người dùng. Sau đó nhấn nút Save để lưu thiết lập.

cach doi ten tren microsoft teams 12

Tên tài khoản người dùng ngay lập tức được thay đổi. Quản trị viên có thể xem lại trong danh sách quản lý hoặc chủ tài khoản có thể đăng nhập vào để kiểm tra.

Như vậy, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho bạn 2 cách đổi tên trên Microsoft Teams với trường hợp bạn dùng tài khoản Thành viên , Quản trị viên và trường hợp bạn dùng tài khoản Khách . Hi vọng với mẹo nhỏ được chia sẻ, người dùng có thể quản lý, sử dụng Microsoft Teams làm việc hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-tren-microsoft-teams-57341n.aspx
Tương tự như Microsoft Teams, bạn cũng có thể thay đổi tên Google Meet dễ dàng. Nếu bạn chán cái tên đang sử dụng, bạn tham khảo bài viết tại đây để đổi tên Google Meet phù hợp nhé.

Xem thêm: Đổi tên Google Meet

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Microsoft Teams
Cách sửa lỗi Microsoft Teams thường gặp
Microsoft công bố các tính năng Teams hỗ trợ giáo dục
Microsoft Teams trên máy tính sẽ sớm hỗ trợ nhiều tài khoản trong tháng 12
Cách đổi phông nền trong cuộc họp Microsoft Teams
Từ khoá liên quan:

Cách đổi tên trên Microsoft Teams

, Cach doi ten tren Microsoft Teams, đổi tên hiển thị trên Microsoft Teams,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Teams

  Công cụ hội thảo video, làm việc nhóm

  Microsoft Teams là phần mềm dành cho mục đích cộng tác và làm việc nhóm, nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ tài liệu, cùng thao tác trên văn bản hay thảo luận về một chủ đề chung. Microsoft Teams còn cho phép người dùng ...

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

  Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

 • Tải Office 365, Download Microsoft Office 365 Offline chính chủ

  Hướng dẫn cách tải bộ cài Microsoft Office 365 Offline với các bước và hình ảnh cụ thể trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn giúp bạn dễ dàng update Office trực tiếp từ Office 365 nhanh chóng và đơn giản mà không

 • Cách đăng ký Office 365, tạo tài khoản Microsoft Office 365

  Việc đăng ký Office 365, tạo tài khoản Office 365 của Microsoft mang đến cho bạn nhiều điều hữu ích, hỗ trợ trong công việc, học tập rất tốt. Cùng tham khảo cách đăng ký tài khoản Microsoft Office 365 dưới đây để tạo

 • Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota

  Dương Gia, Thiên Sơn, Cổ Mộ và Hoa Sơn là những môn phái mà người chơi có thể lựa chọn ngay sau khi đăng nhập Võ Lâm Kỳ Hiệp Gamota, game kiếm hiệp nhập vai dựa trên tác phẩm Kim Dung. Trong lúc chờ đợi ra mắt, quý đồng đạo hãy cùng Taimienphi tham gia các sự kiện đặc biệt nhận Code Võ Lâm Kỳ Hiệp Mobile Gamota miễn phí nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá