Cách đổi mật khẩu wifi RE450

RE450 là một trong những bộ mở rộng sóng được ưa thích. Các tòa nhà, công ty thường sử dụng Wi-Fi AC1750 RE450 để phát wifi tới mọi ngóc ngách trong tòa nhà. Tất nhiên bạn cũng phải đặt mật khẩu và biết đổi mật khẩu wifi RE450 để bảo vệ đường truyền của mình.

Hiện nay báo chí đang cảnh báo về tình trạng lỗ hổng bảo mật wifi khiến kẻ lạ có thể lấy dữ liệu của bạn. Chính vì thế người dùng cần phải thường xuyên đổi mật khẩu wifi. Người dùng Viettel thì đã có hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel cụ thể. Vậy nếu sử dụng wifi Viettel kết hợp với bộ mở rộng sóng RE450 thì phải làm như thế nào. Tất nhiên là bạn không thể đổi mật khẩu wifi Viettel và RE450 theo cùng một cách được. Cần phải làm riêng theo hướng dẫn đổi mật khẩu wifi RE450 để giải quyết vấn đề này.

cach doi mat khau wifi re450

Cách đổi mật khẩu wifi RE450, đổi pass Wi-Fi AC1750 TP Link

Bước 1: Muốn đổi mật khẩu wifi RE450 người dùng cần truy cập cấu hình của bộ mở rộng sóng này. Tiếp đó bạn dùng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính, điện thoại. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Hộp thoại đăng nhập xuất hiện, bạn hãy nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi RE450.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các sản phẩm TP Link là:

User: Admin
Password: Admin

Sau khi nhập xong, ấn Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi RE450.

Trong giao diện cấu hình WiFi RE450, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless. Chọn tiếp Wireless Settings.

cach doi mat khau wifi re450 2

Bước 2: Trong giao diện Wireless của RE450.

Bạn cần phải chọn Security phù hợp với Router của mình.

Sau đó đặt mật khẩu cho dải tần này ở phần Password. Cuối cùng là ấn Save để lưu lại mật khẩu wifi RE450 mới đổi.

cach doi mat khau wifi re450 3

Bước 3: Sau khi đã lưu mật khẩu wifi RE450 mới, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem RE450.

cach doi mat khau wifi re450 4

Quá trình bộ mở rộng sóng RE450 sẽ tiến hành khởi động lại diễn ra, sau khi load 100% bộ mở rộng sóng này sẽ khởi động lại.

cach doi mat khau wifi re450 5

Sau khi đổi mật khẩu wifi RE450 thành công, thiết bị sẽ khởi động lại. Bạn cần truy cập lại wifi RE450 và nhập mật khẩu mới để sử dụng.

Không giống như các sản phẩm của TP Link. Modem Gpon lại có cách đổi mật khẩu wifi Gpon khác. Các dòng modem Gpon cũng khá phổ biến tại Việt Nam nhờ chất lượng và độ bền của sản phẩm, bạn nên học thêm cách đổi mật khẩu wifi Gpon để có thể xử lý dạng modem này nếu gặp phải. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifire450-28811n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Cách đổi mật khẩu WiFi trên máy tính
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi RE450

, doi mat khau Wi-Fi AC1750 RE450, doi pass wifi RE450,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi điện thoại không có sóng

  Điện thoại mất sóng, không có kết nối di động để gọi điện, nhắn tin hay truy cập mạng 4G, 5G .... là tình huống mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể gặp phải hiện nay, bỏ túi những kiến thức sửa lỗi điện thoại không có

 • Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10

  Mới đây trong bản cập nhật Windows 10 Anniversary, người dùng dễ dàng kích hoạt, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi cho thiết bị. Nếu đang muốn sử dụng máy tính Windows 10 phát Wifi, hãy thử ngay theo hướng dẫn Kích hoạt Wifi Hotspot, bật tính năng Wifi Hotspot phát wifi trên Windows 10 của Taimienphi.vn nhé.

 • Cách sửa lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào

  Lỗi laptop không có Wifi, không hiển thị Wifi nào là một trong những lỗi khá phổ biến, thường hay xảy ra sau khi người dùng cập nhật phiên bản Windows mới nhất. Vậy nguyên nhân là do lỗi Laptop hay lỗi Wifi? Chúng ta cùng tìm hiểu cách giải quyết nhé.

 • Cách sửa lỗi cài đặt Zoom 10003

  Bạn đang gặp lỗi cài đặt Zoom 10003, bạn đừng quá lo vì bài viết này sẽ chia sẻ cách sửa lỗi. Lỗi cài đặt Zoom 10003 rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà lỗi ZOOM Cloud Meetings này vẫn xảy ra.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá