Cách đổi mật khẩu wifi RE450

RE450 là một trong những bộ mở rộng sóng được ưa thích. Các tòa nhà, công ty thường sử dụng Wi-Fi AC1750 RE450 để phát wifi tới mọi ngóc ngách trong tòa nhà. Tất nhiên bạn cũng phải đặt mật khẩu và biết đổi mật khẩu wifi RE450 để bảo vệ đường truyền của mình.

Hiện nay báo chí đang cảnh báo về tình trạng lỗ hổng bảo mật wifi khiến kẻ lạ có thể lấy dữ liệu của bạn. Chính vì thế người dùng cần phải thường xuyên đổi mật khẩu wifi. Người dùng Viettel thì đã có hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel cụ thể. Vậy nếu sử dụng wifi Viettel kết hợp với bộ mở rộng sóng RE450 thì phải làm như thế nào. Tất nhiên là bạn không thể đổi mật khẩu wifi Viettel và RE450 theo cùng một cách được. Cần phải làm riêng theo hướng dẫn đổi mật khẩu wifi RE450 để giải quyết vấn đề này.

cach doi mat khau wifi re450

Cách đổi mật khẩu wifi RE450, đổi pass Wi-Fi AC1750 TP Link

Bước 1: Muốn đổi mật khẩu wifi RE450 người dùng cần truy cập cấu hình của bộ mở rộng sóng này. Tiếp đó bạn dùng trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính, điện thoại. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Hộp thoại đăng nhập xuất hiện, bạn hãy nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi RE450.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các sản phẩm TP Link là:

User: Admin
Password: Admin

Sau khi nhập xong, ấn Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi RE450.

Trong giao diện cấu hình WiFi RE450, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless. Chọn tiếp Wireless Settings.

cach doi mat khau wifi re450 2

Bước 2: Trong giao diện Wireless của RE450.

Bạn cần phải chọn Security phù hợp với Router của mình.

Sau đó đặt mật khẩu cho dải tần này ở phần Password. Cuối cùng là ấn Save để lưu lại mật khẩu wifi RE450 mới đổi.

cach doi mat khau wifi re450 3

Bước 3: Sau khi đã lưu mật khẩu wifi RE450 mới, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem RE450.

cach doi mat khau wifi re450 4

Quá trình bộ mở rộng sóng RE450 sẽ tiến hành khởi động lại diễn ra, sau khi load 100% bộ mở rộng sóng này sẽ khởi động lại.

cach doi mat khau wifi re450 5

Sau khi đổi mật khẩu wifi RE450 thành công, thiết bị sẽ khởi động lại. Bạn cần truy cập lại wifi RE450 và nhập mật khẩu mới để sử dụng.

Không giống như các sản phẩm của TP Link. Modem Gpon lại có cách đổi mật khẩu wifi Gpon khác. Các dòng modem Gpon cũng khá phổ biến tại Việt Nam nhờ chất lượng và độ bền của sản phẩm, bạn nên học thêm cách đổi mật khẩu wifi Gpon để có thể xử lý dạng modem này nếu gặp phải. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifire450-28811n.aspx

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2020 mạng FPT, Viettel, VNPT
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi RE450

, doi mat khau Wi-Fi AC1750 RE450, doi pass wifi RE450,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Xem mật khẩu wifi, hiện password wifi đã lưu, kết nối trên máy tính và cách xóa

  Khi bạn vô tình quên mất password wifi đã lưu trên máy tính, muốn lấy lại chúng nhưng không biết phải làm thế nào, thực hiện ra sao ... thì bài viết này Taimienphi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn đọc, cách xem mật khẩu wifi đã lưu hoặc đã kết nối trên Windows 10 cùng những phiên bản về trước.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới

 • Cách sử dụng Netcut, cắt mạng trên máy tính bất kỳ

  Netcut là phần mềm nổi tiếng trên Windows có thể ngắt kết nối của một người bất kỳ trong cùng một mạng. Cách sử dụng Netcut cũng rất đơn giản, phần mềm không yêu cầu bạn thực hiện bất kỳ thao tác phức tạp nào, chỉ cần cài đặt, Netcut sẽ hoàn thành các nhiệm vụ như tìm kiếm, bảo vệ và ngắt kết nối với những tài khoản không được phép.

 • Cài Clean Master, phần mềm dọn dẹp hệ thống máy tính

  Tải và cài đặt Clean Master trên máy tính của mình sẽ giúp người dùng dọn dẹp các tệp hệ thống còn sót lại để giải phóng hoàn toàn bộ nhớ. Bên cạnh đó, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể loại bỏ 6 loại rủi ro về quyền riêng tư trên thiết bị của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá