Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE

TL-WA850RE là bộ tiếp sóng wifi, cho phép người dùng phủ sóng rộng hơn mạng wifi mình đang sử dụng. Bạn có thể đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE để sử dụng riêng cho mình. Mật khẩu TL-WA850RE không cần thiết phải giống với mật khẩu gốc để truy cập modem.

Với các hộ gia đình có nhà cao tầng, chỉ 1 router là chưa đủ để wifi phủ sóng lên tầng 3, tầng 4. Cần phải đầu tư những bộ tiếp sóng wifi như TL-WA850RE để phủ sóng wifi rộng hơn. Bộ tiếp sóng wifi TL-WA850RE cũng có phần đặt mật khẩu riêng biệt. Các bạn có thể đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại hoặc laptop với wifi TL-WA850RE tùy ý. Cả 2 phương pháp đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại và đổi mật khẩu wifi wifi TL-WA850RE bằng laptop đều có giao diện giống nhau. Chỉ cần thực hiện theo hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thao tác thành công.

cach doi mat khau wifi tl wa850re

Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE:

Bước 1: Để đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE phải truy cập cấu hình của bộ tiếp sóng wifi này. Mở trình duyệt bất kỳ như Google Chrome hay Firefox trên máy tính. Trong trình duyệt, nhập địa chỉ: 192.168.1.1 vào thanh URL.

Tiếp đó đăng nhập Tài khoản mật khẩu để truy cập wifi TL-WA850RE.

Thông thường tên tài khoản và mật khẩu của các thiết bị TP Link là:

User: admin
Password: admin

Bấm Login để đăng nhập và đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE.

Trong giao diện WiFi TL-WA850RE, chọn Settings sau đó nhấn vào Wireless.

cach doi mat khau wifi tl wa850re 2

Bước 2: Tiếp tục chọn phần Wireless Settings.

cach doi mat khau wifi tl wa850re 3

Bước 3: Trong giao diện Wireless, chú ý phần Password. Các bạn hãy mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới vào đây, ấn Save để lưu lại thao tác vừa xong.

cach doi mat khau wifi tl wa850re 4

Bước 4: Lưu mật khẩu xong, các bạn nhấn nút Reboot. Sau đó chọn Yes để tiến hành reset ngay modem TL-WA850RE.

cach doi mat khau wifi tl wa850re 5

Trong khoảng 2 phút bộ tiếp sóng TL-WA850RE sẽ tiến hành khởi động lại.

cach doi mat khau wifi tl wa850re 6

Vậy là xong, bạn đã đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE thành công. Tuy nhiên nên hạn chế đổi quá nhiều mật khẩu khác nhau giữa các bộ tiếp sóng và router. Bởi nhiều khi bạn sẽ gặp tình trạng quên mật khẩu wifi đấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-wifi-tl-wa850re-28805n.aspx
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE trên bộ tiếp sóng không hề giống đổi mật khẩu Wifi Viettel với các Router. Vì thế bạn nên làm theo hướng dẫn để có thêm kinh nghiệm đổi mật khẩu wifi TL-WA850RE. Còn thủ thuật đổi mật khẩu Wifi Viettel chỉ có thể áp dụng với những Router giá rẻ được nhà mạng cung cấp miễn phí mà thôi. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu wifi ZTE, thay pass wifi viettel ZTE F600W
Cách đổi mật khẩu wifi TL-WA860RE
Cách đổi mật khẩu wifi Viettel, cách đổi pass wifi modem Viettel TP Link, Totolink, cáp quang, Alacatel
Cách đổi mật khẩu Wifi mới 2021 mạng FPT, Viettel, VNPT
Cách tìm mật khẩu WiFi của nhà người thân
Từ khoá liên quan:

doi mat khau wifi TL-WA850RE

, doi mk wifi TL-WA850RE, đổi pass wifi TL-WA850RE,

SOFT LIÊN QUAN
 • WiFi Router Password

  Sao chép, đổi mật khẩu wifi

  WiFi Router Password là ứng dụng quản lý Router hữu ích cho những ai muốn đổi mật khẩu Wifi, quên mật khẩu Wifi Router hay kiểm soát mạng Wifi gia đình. Với WiFi Router Password bạn sẽ luôn có được bảo vệ tốt nhất cho mạng không dây của mình.

Tin Mới

 • Cách tìm kiếm và thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10

  Wifi của bạn bị lỗi hoặc bị hack mật khẩu do mật khẩu đã cài đặt quá yếu? Đường truyền không ổn định? Lúc này thay đổi mật khẩu wifi là điều cần thiết. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu chi tiết cách thay đổi mật khẩu Wifi cho Windows 10 để đường truyền nhanh hơn nhé.

 • Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần xem mật khẩu Wifi đã lưu trên thiết bị Android của mình, chẳng hạn để lấy lại mật khẩu và sử dụng trên laptop, ... nhưng chưa biết cách thực hiện? Vậy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính

  inSSIDer là công cụ phân tích Wi-Fi cần có trên máy tính. inSSIDer hỗ trợ quét các mạng không dây của bạn với WiFi adapter, cho phép bạn biết được cường độ tín hiệu của chúng và kênh chúng đang sử dụng, cũng như liệt kê rất nhiều thông tin hữu ích về mỗi mạng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng inSSIDer trên máy tính.

 • Sơ đồ tư duy Nhớ rừng

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và cảm nhận bài thơ Nhớ rừng, mẫu Sơ đồ tư duy Nhớ rừng dưới đây chính là giải pháp giúp các em học tập dễ dàng, hiệu quả.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá