Cách điền tên trong Visa

Nếu như điền tên trong Visa sai, Visa của bạn sẽ không có hiệu lực để xuất ngoại. Do đó, trước khi bạn điền thông tin trên Visa thì bạn nên tham khảo hướng dẫn cách điền tên trong Visa để điền thông tin đúng, hiệu quả.

Quyết định cấp visa của bạn sẽ bị trì hoãn, không được thực hiện nếu như bạn không điền tên trong Visa, điền thông tin đúng. Các bạn cùng theo dõi cách điền tên trong Visa dưới đây để điền tên chuẩn xác nhé.

cach dien ten trong visa

Hướng dẫn cách điền tên trong Visa

Nhìn có vẻ dễ, nhưng khi bạn viết, ngồi gõ trên máy tính, bạn dễ dàng nhầm lẫn khi điền tên nhất là những người không chắc chắn về các từ tiếng anh như First Name, Last Name ... , từ First Name (Given Name) có nghĩa là tên chính, Last Name (Family Name) có nghĩa là họ.

Khi điền đơn xin Visa, bạn cần viết họ tên của mình thật chính xác theo đúng thứ tự mà hộ chiếu yêu cầu: Họ viết trước, sau đó mới là tên đệm và tên chính.

Chẳng hạn, bạn tên là Nguyễn Anh Minh, bạn điền:

- Ở Last Name, bạn điền NGUYỄN

- Ở Fisrt Name, bạn điền MINH

- Ở Middle, bạn điền ANH

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dien-ten-trong-visa-37581n.aspx
Điền tên trong Visa và các thông tin khác theo đúng yêu cầu và form đơn xin Visa sẽ giúp bạn xin Visa hiệu quả, nhanh chóng hơn. Nếu không thể tự mình đi làm visa được, các bạn có thể viết giấy ủy quyền làm visa cho người thân hoặc bạn bè của mình làm hộ.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Visa thị thực là gì? Cách làm Visa thị thực
Cách xin Visa Hàn Quốc
Cách xin visa du lịch Trung Quốc tự túc
Thủ tục mở ATM, Visa Vietcombank
Thủ tục mở ATM, Visa VPBank
Từ khoá liên quan:

Điền tên trong visa

, dien ten trong visa, ghi tên trong visa,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy ủy quyền làm visa

    Văn bản nhờ người làm visa nhập cảnh

    Giấy ủy quyền làm visa là một trong những biểu mẫu giấy ủy quyền được rất nhiều người quan tâm, thường được sử dụng giữa cá nhân với cá nhân. Giấy ủy quyền làm visa sẽ do người ủy quyền biên soạn nhằm chỉ định ai đó thay ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá