Cách chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Để chuyển Word sang PDF, thông thường chúng ta hay sử dụng các phần chuyển đổi chuyên dụng, tuy nhiên vì lý do dung lượng ổ đĩa nên bạn không muốn cài đặt các phần mềm chuyển Word sang PDF. Bạn nghĩ ngay đến một ứng dụng trực tuyến. Giải pháp cho bạn lúc này là bạn nên chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree

Convertonlinefree là website hỗ trợ chuyển Word sang PDF trực tuyến hiệu quả với chất lượng file khá cao. Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép bạn chuyển đổi các định dạng văn bản khác sang PDF cũng như chuyển đổi ngược lại từ PDF sang định dạng khác. Cách sử dụng Convertonlinefree để chuyển file Word sang PDF cũng rất đơn giản.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree

CÁCH CHUYỂN FILE WORD SANG PDF TRỰC TUYẾN BẰNG CONVERTONLINEFREE

Để thực hiện chuyển file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree bạn làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập Convertonlinefree theo địa chỉ Tại Đây

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 2

Bước 2: Website hiển thị trên trình duyệt , Tab đầu tiên với chức năng chuyển đổi định dạng Word sang PDF. Bạn tiến hành upload file Word cần chuyển đổi bằng cách nhấn vào nút Browse và chọn đường dẫn đến file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 3

Bước 3: Sau khi upload file Word bạn nhấn vào nút Convert để bắt đầu quá trình chuyển đổi định dạng sang PDF.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 4

Bước 4: Quá trình chuyển đổi định dạng hoàn tất, sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo lựa chọn lưu file đã chuyển đổi về máy tính của bạn. Bạn tìm đường dẫn và nhấn Save để lưu file.

cach chuyen file word sang pdf truc tuyen bang convertonlinefree 5

Bạn mở file đã lưu, lúc này file Word đã chuyển sang định dạng PDF theo ý muốn của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-word-sang-pdf-truc-tuyen-bang-convertonlinefre-12974n.aspx
Như vậy bạn đã thực hiện xong việc chuyển đổi file Word sang PDF trực tuyến bằng Convertonlinefree. Ngoài ra bạn có thể chọn thêm cách chuyển đổi dịnh dạng file Word khác từ các tab chức năng như chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc, chuyển đổi các tập tin nén, chuyển file Word sang PDF từ trình duyệt… Sử dụng Convertonlinefree, bạn cũng dễ dàng chuyển PDF sang Word để xử lý nội dung có trong file PDF của mình, như đã biết để chỉnh sửa file PDF thì không phải công cụ nào cũng hỗ trợ, vì thế, người dùng cần chuyển PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Một số cách chuyển pdf sang word trực tuyến không phải dùng phần mềm
Chuyển PDF dạng ảnh sang Word, text không bị lỗi Font chữ
Top 4 web chuyển đổi Word sang PDF trực tuyến miễn phí
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Cài doPDF, setup doPDF phần mềm chuyển đổi word sang PDF
Từ khoá liên quan:

chuyển word sang pdf trực tuyến bằng convertonlinefree

, dùng convertonlinefree chuyển doc sang pdf,

SOFT LIÊN QUAN
 • PDFConvertFree.com

  Chuyển PDF sang ảnh, word, excel trực tuyến

  PDFConvertFree.com là dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông qua PDFConvertFree.com, bạn có thể nối hoặc tách file PDF, chuyển file PDF sang đị ...

Tin Mới

 • Cách cài Foxit Reader bản mới nhất

  Bằng cách cài Foxit Reader, người dùng thường xuyên phải làm việc với các tệp tin có định dạng PDF có thể dễ dàng đọc các thông tin bên trong, tùy chỉnh theo ý muốn, đồng thời quản lý các tệp tin rõ ràng và tiện lợi nhất, qua đó nâng cao hiệu suất xử lý, tiết kiệm thời gian làm việc.

 • Cách thêm số trang vào PDF trực tuyến hoặc phần mềm

  Trước đây, bạn khó có thể thêm số trang vào PDF do có ít công cụ hỗ trợ chỉnh sửa, tuy nhiên với cập nhật, cải tiến liên tục từ các hãng phần mềm, ngày càng có nhiều các công cụ hay thậm chí là website trực tuyến được phát triển để giúp người dùng chèn, thêm số trang vào PDF tiện lợi hơn.

 • Cách xoay file PDF không cần dùng phần mềm

  Liệu có cách xoay file PDF mà không cần sử dụng tới các phần chuyên dụng là thắc mắc được nhiều người dùng quan tâm, để giải đáp vấn đề này, Taimienphi sẽ thực hiện một bài hướng dẫn một thủ thuật đơn giản để xoay file PDF đơn giản mà hiệu quả mà không cần cài đặt phần mềm.

 • Thuyết minh một lễ hội ngày xuân - Lễ hội đền Trần

  Lễ hội là một trong những nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta. Nó không chỉ là nơi để mọi người cùng nhau vui chơi mà còn là nơi gửi gắm bao giá trị tình cảm tốt đẹp. Bài Thuyết minh một lễ hội ngày xuân - Lễ hội đền Trần dưới đây sẽ giúp các em hiểu hơn về ý kiến đánh giá này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá