Một số cách chuyển pdf sang word trực tuyến không phải dùng phần mềm

Chuyển PDF sang Word trực tuyến mang giúp người dùng dễ lấy được thông tin văn bản mong muốn từ file PDF, hơn hết, cách chuyển PDF sang Word trực tuyến có thể thực hiện được ở mọi lúc mọi nơi chỉ với điều kiện là mạng Internet.

Thủ thuật chuyển PDF sang Word hiện có khá nhiều cách thực hiện khác nhau, với những người dùng thường xuyên có nhu cầu chuyển PDF sang Word khi không có mạng hoặc chuyển với số lượng file lớn thường ưu tiên sử dụng các phần mềm chuyển PDF sang Word như PDF to Word, Free PDF to Word Converter, UniPDF. Tuy nhiên khi có việc cần kíp và không có các phần mềm trên, bạn chắc chắn sẽ lâm vào tình trạng khó xử.

chuyen pdf sang word truc tuyen

Nhưng điều đó không có nghĩa bạn không có cách nào để chuyển pdf sang Word, nhờ những dịch vụ chuyển PDF sang Word trực tuyến đang ngày càng phát triển hiện nay, đó đã không còn là mối lo nữa.

Một số cách chuyển pdf sang word trực tuyến không phải dùng phần mềm

1. Chuyển PDF sang Word

Cách chuyển PDF sang Word đầu tiên được Taimienphi.vn giới thiệu tới bạn đó là sử dụng hai trang web khá nổi tiếng về chuyển đổi PDF sang Word, đó là PDF2Doc và SmallPDF. Đây là hai trang dịch vụ nổi tiếng về các tính năng chuyển đổi văn bản, không chỉ riêng đổi PDF sang Word dễ dàng. Thao tác thực hiện trong hai trang dịch vụ này về cơ bản khá tương đồng, đặc biệt cả hai trang đều hỗ trợ kéo thả file văn bản dễ dàng.

chuyen pdf sang word online

2. Chuyển PDF sang Word trực tuyến

Tương tự như vậy, Taimienphi.vn cũng chỉ dẫn cho bạn một trong những dịch vụ khá mạnh về chuyển PDF sang word trực tuyến có tên PDFtoWord.us. Đây là một công chuyển đổi PDF sang Word khá gọn nhẹ và có giao diện trực quan, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng người dùng.

chuyen pdf sang word khong dung phan mem

3.  Chuyển PDF sang Word trong Google Docs

Với nhiều người dùng năng động và phải thường xuyên xử lý công việc ở khắp mọi nơi, việc sử dụng những công cụ Google Docs để chuyển PDF sang Word chắc chắn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Do Google Docs là một công cụ xử lý văn bản trực tuyến nên người dùng chỉ cần một dịch vụ Google duy nhất là đã có thể soạn thảo văn bản hoặc sử dụng tính năng chuyển PDF sang Word trong Google Docs. Ưu điểm của Google Docs là bộ tính năng soạn thảo văn bản và chuyển đổi văn bản đa năng.

chuyen pdf sang word khong can phan mem

4. Chuyển PDF sang word không bị lỗi font

Rõ ràng, chuyển PDF sang Word có thể dễ tìm hiểu và thực hiện nhưng không phải ai cũng có thể chuyển PDF sang Word thành công hoàn toàn và đa số thường gặp phải tình trạng lỗi font chữ.

chuyen pdf sang word truc tuyen

Hiện tượng lỗi font chữ sau khi chuyển PDF sang Word đó là do file PDF sử dụng font chữ khác so với font chữ trên máy tính. Để chuyển PDF sang Word không bị lỗi font chữ ngoài việc sử dụng những dịch vụ như SmallPDF được Taimienphi.vn giới thiệu, bạn đọc nên tìm hiểu font chữ của văn bản và tải font full phù hợp, bên cạnh đó là sử dụng bảng mã và bộ gõ tiếng việt phù hợp như Unikey hoặc Vietkey.

Sau khi chuyển PDF sang Word trực tuyến bằng những dịch vụ như Small PDF hay PDF2Doc, bạn có thể sử dụng các phần mềm đọc và soạn thảo văn bản như thông thường, tuy nhiên vẫn có nhiều trường hợp bị lỗi font chữ sau khi chuyển pdf sang word, với những lỗi như vậy, bạn có thể áp dụng hướng dẫn cách sửa file Word bị lỗi font chữ sau khi chuyển đổi nhé.

Các file PDf sau khi chuyển đổi vẫn được giữ nguyên và không bị thay đổi cấu trúc, điều đó có nghĩa bạn có thể đọc tài liệu pdf trên Foxit Reader hay Adobe Reader mà không lo file PDF bị hỏng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chuyen-pdf-sang-word-truc-tuyen-khong-dung-phan-mem-12850n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Convert Word to PDF online hoàn toàn miễn phí
Chuyển Word sang PDF trực tuyến bằng Smallpdf
Cách chuyển đổi PDF sang Word bằng SmallPDF
Cài doPDF, setup doPDF phần mềm chuyển đổi word sang PDF
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2003
Từ khoá liên quan:

chuyen pdf sang word truc tuyen

, chuyen pdf sang word online, chuyen pdf sang word khong dung phan mem,

SOFT LIÊN QUAN
  • PDF to Word Converter

    Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

    Công cụ PDF to Word Converter cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang word 2003, 2007 dễ dàng, nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, file chuyển sẽ giữ nguyên được nội dung như file PDF mà không gặp bất cứ lỗi nào. Để sử dụng, các bạn cần tải PDF to Word Converter về máy.

Tin Mới