Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.

Story Facebook, tính năng cho phép người dung đăng các status tại một nơi khác mà sau 24 tiếng sẽ tự động xóa. Không chỉ có vậy mà người dùng nay đã có thể chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook một cách dễ dàng. Và không chỉ có âm nhạc vì thông qua bài viết này bạn sẽ còn khám phá được nhiều hơn thế.

cach chen nhac vao anh tren story facebook

Chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook
 

 

Hướng dẫn cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

Xin lưu ý trước là cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook không áp dụng khi thực hiện trên PC cho dù là phiên bản App hay PC. Do đó bạn cần phải tải Facebook phiên bản mới nhất điện thoại về tại đây.

- Tải Facebook cho Android tại đây.
- Tải Facebook cho iPhone tại đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở Facebook ra như bình thường cho dù bạn đang sử dụng Android hay iPhone, nhấn vào dấu cộng tại giao diện của bạn rồi lựa chọn phần âm nhạc.

cach chen nhac vao anh tren story facebook 2

Bước 2: Đợi một lúc khi loading hết các bài hát, tại đây bạn có thể tìm kiếm nhạc theo chủ đề hoặc tìm kiếm nhạc theo sở thích và chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook của mình. Giao diện tiếp sau đó sẽ cho bạn hiệu chỉnh 1 chút về giao diện sẽ hiển thị của bài hát.

cach chen nhac vao anh tren story facebook 3

Bước 3: Ngoài ra chúng ta cũng được hiệu chỉnh đoạn nhạc bắt đầu phát cũng như thay đổi giao diện status Story Facebook nếu bạn muốn. Có thể là thay thế bức ảnh bất kỳ của bạn.

cach chen nhac vao anh tren story facebook 4

Bước 4: Cũng giống như một status thông thường ngoài nhạc ở đây bạn còn có thể thêm vào đó thời gian, các sticker khác nhau hoặc đơn giản là thêm các đoạn text theo ý muốn của bạn.

cach chen nhac vao anh tren story facebook 5

Bước 5: Sau khi hoàn tất các chỉnh sửa cần thiết bạn chỉ cần chia sẻ nó lên, đợi một lát cho Facebook tải Story Facebook của bạn lên là xong.

cach chen nhac vao anh tren story facebook 6

Bước 6: Đến đây bạn có thể xem lại chính Story Facebook của mình, như vậy việc chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook đã hoàn tất rồi đấy.

cach chen nhac vao anh tren story facebook 7

Như vậy chúng ta vừa tìm xong cách để chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, với hướng dẫn trên đã giúp bạn khám phá ra một tính năng vô cùng hấp dẫn trong chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook cũng như giúp cho bạn đọc hiểu hơn về các tính năng có trên Facebook.

Chẳng hạn như tính năng ẩn thông tin Facebook, một trong những tính năng mà người dùng Facebook phải biết. Không phải lúc nào các thông tin trên Facebook cũng nên để public và việc ẩn thông tin Facebook là hoàn toàn cần thiết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chen-nhac-vao-anh-tren-story-facebook-54246n.aspx
Một trong những tính năng cần thiết không kém chính là đổi mật khẩu Facebook, việc đổi mật khẩu Facebook đem lại sự an toàn cho người dùng và bản thân Facebook cũng khuyên người dùng nên đổi 3 đến 6 tháng 1 lần.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chèn link Facebook vào YouTube, gắn link Face lên kênh Youtube
Facebook - Xóa tag khỏi ảnh trên Facebook
Nhúng video facebook lên website, chèn video lên website
Cách chèn các file Media, ảnh, nhạc, video trong WordPress
Ảnh bìa Facebook 2/9 đẹp, mừng Quốc khánh ngày 2 tháng 9
Từ khoá liên quan:

chen nhac vao anh tren story facebook

, chen nhac vao anh tren facebook, cach chen nhac tren facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

  Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá tính của chính mình. Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ gửi đến các

 • Cách sửa lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook

  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi không tải được ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi tải ảnh GIF trong phần bình luận bài đăng. Để tìm hiểu cách khắc phục lỗi này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack

  Làm thế nào, có những cách nào để lấy lại tài khoản Facebook bị hack là một trong những câu hỏi được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua. Vậy làm thế nào để lấy nick Facebook bị mất, bị hack?

 • Hướng dẫn nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia

  Bạn đang muốn nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia nhưng không biết phải làm như thế nào ? Sợ nạp vào website lừa đảo? Đừng lo lắng, hãy tham khảo bài viết nạp thẻ game Ta Là Quan Lão Gia đơn giản nhất sau đây của Taimienphi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá