Cách cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4

Bạn mới làm quen Facebook, muốn cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 nhưng lại không biết phải làm sao?. Hãy tham khảo ngay thủ thuật cách tải Facebook và cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 nhanh chóng. Các thao tác cài Facebook được thực hiện ngay trên iPhone của bạn.

Như các bạn đã biết, ứng dụng Facebook được nhà phát hành cung cấp trên nhiều nền tảng khác nhau. Từ iOS, Android, WinPhone hay Windows đều có các ứng dụng Facebook tương ứng. Vậy phải làm sao để tải Facebook và cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 hay các điện thoại Android. Đơn giản thôi, bạn chỉ cần truy cập website Taimienphi.vn và thực hiện theo những thao tác thủ thuật để tải Facebook cũng như cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 cực kỳ đơn giản sau đây.

Cách cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4:

 

Bước 1: Tải Facebook cho iPhone, iPad tại đây: Download Facebook cho iPhone. Nhấn chọn Link File và đồng ý Mở trong App Store.

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Download Facebook. Sau đó chờ tải Facebook for iOS về điện thoại của bạn. Quá trình tải Facebook về iPhone nhanh hay chậm phụ thuộc tốc độ mạng của người dùng.

Sau khi cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 thành công, nhấn mở ứng dụng Facebook trên iPhone.

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4 2

Bước 3: Nhập tài khoản mật khẩu Facebook của bạn. Nhấn Đăng nhập để truy cập Facebook trên iPhone, iPad. Khi Facebook hỏi bạn có muốn nhận các Thông báo hay không, nhấn vào Cho phép để nhận các tin nhắn, comment, thông báo từ Facebook.

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4 3

Và giờ thì hãy trải nghiệm Facebook for iOS sau khi đã cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4 theo hướng dẫn của Taimienphi.vn nhé.

cach cai facebook tren iphone 7 6s 6 5s 5 4 4

Vừa rồi là hướng dẫn cài Facebook trên iPhone 7, 6s, 6, 5s, 5, 4. Với các dòng iPad bạn cũng có thể thực hiện tương tự để cài Facebook trên iPad.

Sau khi cài Facebook trên iPhone, bạn tiến hành đăng nhập Facebook bằng tài khoản của mình trước đây, việc đăng nhập Facebook trên điện thoại cũng khá đơn giản, tương tự như trên Web. Nếu như chưa có tài khoản Facebook, bạn hãy tiến hành tạo tài khoản Facebook, bạn có thể dùng số điện thoại, địa chỉ Email để tạo tài khoản Facebook của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-facebook-tren-iphone-7-6s-6-5s-5-4-25248n.aspx
Trong những trường hợp đặc biệt, bị spam, bị làm phiền số lượng lớn trên Facebook. Hoặc đơn giản bạn không muốn dùng Facebook để tĩnh tâm thì hãy áp dụng cách khóa Facebook trên điện thoại để được yên bình, tất nhiên bạn chỉ nên khóa Facebook trên điện thoại tạm thời mà thôi. Bởi vì nếu khóa Facebook trên điện thoại vĩnh viễn thì bạn sẽ bị mất hẳn nick Facebook của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu, backup iCloud iPhone, iPad
Mở khóa iPhone và những điều bạn cần biết
Chặn quảng cáo trên iOS9, tắt quảng cáo trên iPhone 6s, 6, 5s, 4s
Cách cập nhật iOS 10.3.2 cho iPhone, iPad qua iTunes và OTA
Thay màn hình iPhone bị vỡ ở đâu?
Từ khoá liên quan:

cai facebook tren iphone

, setup facebook tren iphone 7, cai facebook tren iphone 6s,

SOFT LIÊN QUAN
  • yalu102 cho iPhone 5s/ 6

    Ứng dụng Jailbreak iOS 10.2 trên iPhone 5s/ 6

    yalu102 cho iPhone 5s/ 6 được cài đặt trên thiết bị iPhone và hỗ trợ Jailbreak cho phiên bản iOS 10.2 với các bước làm việc khá nhanh chóng và đơn giản. Hiện tại nó chỉ hỗ trợ cho các dòng máy là iPhone 5S, iPhone 6, iPh ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá