Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Nếu đã lên iOS 9, bạn có thể cài đặt Siri sao cho chỉ nhận lệnh giọng nói của mình mà thôi. Phương pháp này có thể áp dụng cho iPhone 6, 6s, 5s, và 5, cũng như tất cả các thiết bị iOS 9 khác.

Apple mới đây đã giới thiệu tính năng "Hey Siri". Đây là tính năng tương tự như "OK Google" mà nhiều người dùng đã biết trên các thiết bị Android. Theo đó thay vì thao tác với phím cứng để kích hoạt Siri thì bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng được khi iPhone của bạn đang ở trạng thái sạc mà thôi.

Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Để kích hoạt Siri nhận lệnh giọng nói, bạn vào Settings > General > Siri, tiếp đến bật tính năng Hey Siri lên.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

Lúc này bạn sẽ phải nói Hey Siri 3 lần để Siri nhận biết giọng nói. Sau khi kích hoạt thì ngoại trừ giọng nói của bạn thì không ai có thể ra lệnh được cho Siri được nữa.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5. Tính năng này chưa thực sự hữu ích vì Siri chỉ nhận biết khi iPhone của bạn đang sạc mà thôi. Trong khi nếu ở xa quá thì gọi Siri không thể nghe thấy được. Ngoài ra hãy tham khảo Cách sử dụng Cortana trên Windows để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Live Photo trên iPhone 6S
Cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí
Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5
Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad
Cách bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10
Từ khoá liên quan:

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shortcuts

  Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad

  Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS tự động hóa những thao tác thường làm với một cú click, Shortcuts được phát hành chính thức bởi Apple cho phép bạn sử dụng miễn phí và cài đặt trên các thiết bị như iPhone hoặc iPad.

 • iOS 9 Hệ điều hành cải tiến cho iPhone, ipad
 • Apple iOS 9 for iPhone Hệ điều hành iOS phiên bản mới
 • iOS 9.3.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • PP Helper Công cụ Jailbreak thiết bị iOS
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

Tin Mới

 • Cách xóa tài khoản TikTok vĩnh viễn

  Bạn chán dùng TikTok và đang muốn xóa nó nhưng chưa biết cách nào. Vậy hãy tham khảo cách xóa tài khoản Tik Tok mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Chỉ vài thao tác là bạn đã xóa được tài khoản TikTok nhanh chóng.

 • Cách sạc pin iPhone đúng cách nhất, chống chai pin

  Hầu hết nhiều người dùng iPhone đang sạc pin sai cách, dẫn đến tình trạng hao hụt pin quá nhanh nhưng mọi người vẫn nghĩ đó là do phần cứng hay phần mềm của máy gặp vấn đề. Vậy cách sạc pin iPhone đúng cách là như thế nào, bạn đọc tham khảo bài viết của taimienphi.vn nhé!

 • Cách bắn tiền Viettel sang Viettel

  Bắn tiền Viettel sang Viettel là cách thức cho phép các khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản của bạn bè người thân cùng mạng Viettel bất cứ lúc nào, vậy cách bắn tiền Viettel sang Viettel như thế nào? hãy cùng tham khảo qua hướng dẫn dưới đây.

 • Phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên

  Cùng phân tích bài thơ Tiếng hát con tàu – Chế Lan Viên để thấy được chất triết lí, trí tuệ trong thơ ông và cảm nhận được niềm khao khát cháy bỏng muốn được hòa nhập với cuộc sống nhân dân của nhà thơ nói riêng và giới nghệ sĩ lúc bấy giờ sau khi được ánh sáng cách mạng soi đường, dẫn lối


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá