Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Nếu đã lên iOS 9, bạn có thể cài đặt Siri sao cho chỉ nhận lệnh giọng nói của mình mà thôi. Phương pháp này có thể áp dụng cho iPhone 6, 6s, 5s, và 5, cũng như tất cả các thiết bị iOS 9 khác.

Apple mới đây đã giới thiệu tính năng "Hey Siri". Đây là tính năng tương tự như "OK Google" mà nhiều người dùng đã biết trên các thiết bị Android. Theo đó thay vì thao tác với phím cứng để kích hoạt Siri thì bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng được khi iPhone của bạn đang ở trạng thái sạc mà thôi.

Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Để kích hoạt Siri nhận lệnh giọng nói, bạn vào Settings > General > Siri, tiếp đến bật tính năng Hey Siri lên.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

Lúc này bạn sẽ phải nói Hey Siri 3 lần để Siri nhận biết giọng nói. Sau khi kích hoạt thì ngoại trừ giọng nói của bạn thì không ai có thể ra lệnh được cho Siri được nữa.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5. Tính năng này chưa thực sự hữu ích vì Siri chỉ nhận biết khi iPhone của bạn đang sạc mà thôi. Trong khi nếu ở xa quá thì gọi Siri không thể nghe thấy được. Ngoài ra hãy tham khảo Cách sử dụng Cortana trên Windows để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Live Photo trên iPhone 6S
Cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí
Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5
Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad
Cách bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10
Từ khoá liên quan:

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shortcuts

  Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad

  Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS tự động hóa những thao tác thường làm với một cú click, Shortcuts được phát hành chính thức bởi Apple cho phép bạn sử dụng miễn phí và cài đặt trên các thiết bị như iPhone hoặc iPad.

 • iOS 9 Hệ điều hành cải tiến cho iPhone, ipad
 • Apple iOS 9 for iPhone Hệ điều hành iOS phiên bản mới
 • iOS 9.3.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • PP Helper Công cụ Jailbreak thiết bị iOS
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

Tin Mới

 • Ứng dụng sách nói, audiobook cho điện thoại

  Sử dụng ứng dụng sách nói, audiobook trên điện thoại giúp người dùng có thể thưởng thức những tác phẩm yêu thích dễ dàng, tiện lợi hơn, đồng thời tận dụng tối đa thời gian rảnh rỗi của bản thân để nâng cao kiến thức ở

 • Top phần mềm giả lập Android dành cho Windows 10 PC

  Có rất nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows 10 rất dễ sử dụng và giúp mang những lợi ích tuyệt vời của ứng dụng Android lên máy tính cá nhân. Tuy nhiên, trên thị trường hiện có rất nhiều phần mềm giả lập Android trực tuyến. Vậy, đâu mới là phần mềm tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho máy tính Windows của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Hướng dẫn cài MEmu, giả lập Android

  MEmu là một trong những phần mềm giả lập android tốt hiện nay bên cạnh BlueStack hay Nox, để sử dụng MEmu, trước hết chúng ta cần cài đặt thành công chương trình vào máy tính, bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bước cài đặt MEmu đơn giản nhất.

 • Giá xe ô tô Kia 2019 mới nhất

  Giá xe ô tô Kia 2019 cao hay thấp, dòng xe nào hiện đang bán chạy nhất hiện nay trong số: Kia Morning 2019, Kia Cerato 2019 (K3), Sorento, Kia


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá