Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Nếu đã lên iOS 9, bạn có thể cài đặt Siri sao cho chỉ nhận lệnh giọng nói của mình mà thôi. Phương pháp này có thể áp dụng cho iPhone 6, 6s, 5s, và 5, cũng như tất cả các thiết bị iOS 9 khác.

Apple mới đây đã giới thiệu tính năng "Hey Siri". Đây là tính năng tương tự như "OK Google" mà nhiều người dùng đã biết trên các thiết bị Android. Theo đó thay vì thao tác với phím cứng để kích hoạt Siri thì bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng được khi iPhone của bạn đang ở trạng thái sạc mà thôi.

Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Để kích hoạt Siri nhận lệnh giọng nói, bạn vào Settings > General > Siri, tiếp đến bật tính năng Hey Siri lên.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

Lúc này bạn sẽ phải nói Hey Siri 3 lần để Siri nhận biết giọng nói. Sau khi kích hoạt thì ngoại trừ giọng nói của bạn thì không ai có thể ra lệnh được cho Siri được nữa.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5. Tính năng này chưa thực sự hữu ích vì Siri chỉ nhận biết khi iPhone của bạn đang sạc mà thôi. Trong khi nếu ở xa quá thì gọi Siri không thể nghe thấy được. Ngoài ra hãy tham khảo Cách sử dụng Cortana trên Windows để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Live Photo trên iPhone 6S
Cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí
Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5
Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad
Cách bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10
Từ khoá liên quan:

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shortcuts

  Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad

  Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS tự động hóa những thao tác thường làm với một cú click, Shortcuts được phát hành chính thức bởi Apple cho phép bạn sử dụng miễn phí và cài đặt trên các thiết bị như iPhone hoặc iPad.

 • iOS 9 Hệ điều hành cải tiến cho iPhone, ipad
 • Apple iOS 9 for iPhone Hệ điều hành iOS phiên bản mới
 • iOS 9.3.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • PP Helper Công cụ Jailbreak thiết bị iOS
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt NoxPlayer, phần mềm giả lập android

  NoxPlayer còn gọi là Nox App Player phần mềm giả lập hỗ trợ nhiều tính năng trợ giúp game thủ như quay video màn hình chơi game, kết nối với bàn phím ngoài...Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt noxplayer trên máy tính. Mời các bạn theo dõi

 • Cách xóa dữ liệu trong NoxPlayer trên máy tính

  Sẽ có lúc bạn phải xóa dữ liệu trong NoxPlayer để tăng khoảng trống khi sử dụng trình giả lập Android NoxPlayer trên máy tính, vậy các bước cũng như thao tác để bạn xóa dữ liệu trên NoxPlayer có khó không? Mời bạn xem

 • Hướng dẫn cách mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc

  Có cách nào để mở nhiều cửa sổ BlueStacks cùng lúc hay không ? Đây chính là câu hỏi được rất nhiều độc giả sử dụng BlueStack hỏi trong tuần vừa qua khi có nhu cầu muốn chơi game online với nhiều tài khoản trên cùng một máy tính. Đừng lo vì BlueStacks thừa sức giúp bạn thực hiện việc này.

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Bạn dễ dàng truy cập vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS ... mà không gặp bất cứ vướng mắc, trở ngại nào với các bước dưới đâ, nếu bị chặn truy cập Facebook, bạn chỉ cần làm theo các bước này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá