Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Nếu đã lên iOS 9, bạn có thể cài đặt Siri sao cho chỉ nhận lệnh giọng nói của mình mà thôi. Phương pháp này có thể áp dụng cho iPhone 6, 6s, 5s, và 5, cũng như tất cả các thiết bị iOS 9 khác.

Apple mới đây đã giới thiệu tính năng "Hey Siri". Đây là tính năng tương tự như "OK Google" mà nhiều người dùng đã biết trên các thiết bị Android. Theo đó thay vì thao tác với phím cứng để kích hoạt Siri thì bạn có thể sử dụng giọng nói để ra lệnh. Tuy nhiên tính năng này chỉ áp dụng được khi iPhone của bạn đang ở trạng thái sạc mà thôi.

Cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5

Để kích hoạt Siri nhận lệnh giọng nói, bạn vào Settings > General > Siri, tiếp đến bật tính năng Hey Siri lên.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

Lúc này bạn sẽ phải nói Hey Siri 3 lần để Siri nhận biết giọng nói. Sau khi kích hoạt thì ngoại trừ giọng nói của bạn thì không ai có thể ra lệnh được cho Siri được nữa.

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài Siri chỉ nhận lệnh giọng nói của bạn trên iPhone 6, 6s, 5s, 5. Tính năng này chưa thực sự hữu ích vì Siri chỉ nhận biết khi iPhone của bạn đang sạc mà thôi. Trong khi nếu ở xa quá thì gọi Siri không thể nghe thấy được. Ngoài ra hãy tham khảo Cách sử dụng Cortana trên Windows để biết thêm chi tiết.


Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Live Photo trên iPhone 6S
Hướng dẫn ẩn thanh tìm kiếm Spotlight trên iPhone, iPad
Cách bật Siri cho iPhone trên iOS 10, sử dụng trở lý ảo trên iOS 10
Cách bắt wifi iPhone, kết nối wifi trên iPhone 6s, 6 plus, 6, 5s, 5
Cách nhận biết iPhone 6s được thay pin miễn phí
Từ khoá liên quan:

cai siri nhan lenh giong noi cua ban tren iphone 6 6s 5s 5

, thiet lap siri nhan giong noi cua ban tren iphone, ios thiet lap siri nhan giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Shortcuts

  Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad

  Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ người dùng iOS tự động hóa những thao tác thường làm với một cú click, Shortcuts được phát hành chính thức bởi Apple cho phép bạn sử dụng miễn phí và cài đặt trên các thiết bị như iPhone hoặc iPad.

 • iOS 9 Hệ điều hành cải tiến cho iPhone, ipad
 • Apple iOS 9 for iPhone Hệ điều hành iOS phiên bản mới
 • iOS 9.3.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iOS 9.3 Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất
 • iTunes 9 cho Mac Quản lý dữ liệu iOS trên máy Mac

Tin Mới

 • Cách tăng âm lượng loa khi sử dụng tai nghe Bluetooth

  Để không phải dùng đến dây và jack cắm 3,5mm vào điện thoại, nhiều người dùng chọn tai nghe Bluetooth để có được trải nghiệm nghe nhạc thú vị và phong cách thời trang, tuy nhiên việc điều chỉnh âm lượng loa tai nghe Bluetooth lại không hề dễ dàng nên hôm nay thuthuat.taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc cách tăng âm lượng loa khi sử dụng tai nghe Bluetooth.

 • Cách khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO

  Bạn đang dọn dẹp thư viện của mình trên điện thoại OPPO và lỡ tay xóa mất các bức ảnh hay video quan trọng? Với các cách khôi phục hình ảnh và video đã xóa trên điện thoại OPPO được chia sẻ trong bài viết sau đây, bạn hoàn toàn có thể lấy lại những kỷ niệm quý giá của mình.

 • Cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone

  Hiện nay, cách chặn người dùng Wifi chùa bằng điện thoại iPhone có rất nhiều cách, sử dụng Fing - Network Scanner, Network Analyzer, iNet Network Scanner .... Mỗi app chặn người dùng wifi trên điện thoại iPhone sẽ thực hiện khác nhau, các bạn cùng tham khảo để chặn người dùng truy cập vào wifi nhà bạn hiệu quả.

 • Top 7 phần mềm download video Youtube hiệu quả nhất

  Lựa chọn một trong những phần mềm tải video Youtube về máy tính dưới đây như IDM hay Free YouTube Downloader ... chúng ta dễ dàng xem lại video Youtube thông qua các phần mềm hỗ trợ phát video trên PC, mỗi ứng dụng tải video trên Youtube đều có những ưu điểm khác nhau để các bạn trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá