Cách Active Office 2016 bằng CMD không cần key bản quyền

Với cách Active Office 2016 bằng CMD mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ có thể trải nghiệm các chức năng của Office 2016 mà không cần phải lo mất tiền mua key. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà vẫn sử dụng công cụ văn phòng này hiệu quả.

Bằng cách Active Office 2016 bằng CMD dưới đây, người dùng có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn và sử dụng toàn bộ chức năng của bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2016, giúp tối ưu hóa công việc hằng ngày.


Tại sao Active Office 2016 bằng CMD lại rất quan trọng?

Kích hoạt bản quyền Office 2016 bằng Command Prompt là rất quan trọng bởi việc này sẽ mở ra một loạt các tính năng và lợi ích quan trọng cho người dùng bao gồm:
- Truy cập đầy đủ các chức năng của bộ công cụ văn phòng Microsoft như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access,... giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.
- Tận hưởng các bản cập nhật thường xuyên của Microsoft, giúp cải thiện tính ổn định, an toàn dữ liệu và hệ thống người dùng.
- Hỗ trợ dịch vụ lưu trữ trực tuyến như OneDrive để truy cập, chia sẻ tài liệu ở mọi lúc mọi nơi khi có kết nối internet.
- Tích hợp các công cụ hợp tác như Microsoft Teams, giúp tổ chức cuộc họp trực tuyến, làm việc cùng đồng nghiệp, chia sẻ thông tin dễ dàng.
- Nhận được sự hỗ trợ chính thống từ Microsoft, bao gồm cập nhật và sửa lỗi miễn phí, đảm bảo giúp người dùng giải quyết các vấn đề triệt để, tránh ảnh hưởng đến công việc.

cach active office 2016 bang cmdKích hoạt bản quyền Office 2016 bằng CMD không cần key Active


Cách vô hiệu hóa Windows Defender để Active Office 2016 bằng CMD

Trước khi thực hiện kích hoạt bản quyền cho bộ công cụ Office 2016, người dùng cần phải tắt các phần mềm diệt Virus đang hoạt động và Windows Defender Antivirus.

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + S để mở giao diện tìm kiếm => nhập Windows Security => click Open.

cach active office 2016 bang Command Prompt

Bước 2: Chọn Virus & threat protection.

kich hoat ban quyen office 2016 bang cmd

- Tìm đến mục Virus & threat protection settings => ấn Manage settings.

huong dan active office 2016 bang cmd mien phi

Bước 3: Gạt tắt nút Real-time protection, vô hiệu hóa Windows Defender.

Lưu ý:
Vì tính năng này giúp bảo vệ máy tính khỏi những tác nhân gây hại, cho nên sau khi Active Office 2016 thành công các bạn nên bật lại Windows Defender.

active ban quyen office 2016 bang command prompt


Hướng dẫn Active Office 2016 bằng Command Prompt

Sau khi tắt Windows Defender thành công, các bạn có thể thực hiện cài Office 2016 và tiến hành kích hoạt bản quyền cho bộ công cụ văn phòng 2016 bằng CMD qua các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập liên kết tải file Active Office 2016 CMD TẠI ĐÂY.
Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa download và nhập pass "Taimienphi.vn".

su dung cm active office 2016

- Nhấn mở thư mục vừa giải nén.

cach active office 2016 bang cmd khong can key

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy file Office 2016.cmd như hình dưới, click chuột phải => Run as administrator.

kich hoat ban quyen office 2016 khong can key bang cmd

- Hệ thống sẽ tự động chạy và kích hoạt bản quyền, nếu bạn thấy dòng chữ Product activation successful, tức nghĩa là bạn đã thành công Active Office 2016.

active ban quyen office 2016 free bang command prompt

Bước 4: Để chắc chắn Office 2016 đã được active bản quyền hay chưa, bạn hãy mở công cụ Office bất kỳ (Word, Excel, PowerPoint,...) => chọn Account => thông báo kích hoạt bản quyền thành công sẽ hiển thị như dưới.

huong dan active office 2016 mien phi bang cmd


Có cách nào Active Office 2016 mà không cần sử dụng CMD không?

Bên cạnh việc sử dụng Command Prompt kích hoạt bản quyền, người dùng còn có thể Actice bằng Key Office 2016. Tuy nhiên để sở hữu những mã Key này, bạn cần phải chi một khoản tiền nhỏ để mua ở các cửa hàng uy tín hoặc trên trang chủ NPH Microsoft.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-active-office-2016-bang-cmd-77539n.aspx
Như vậy bằng cách Active Office 2016 bằng CMD, bạn đã có thể truy cập và sử dụng toàn bộ chức năng của bộ công cụ văn phòng này linh hoạt, thuận tiện nhất, giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Active Office 365, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Key Office 2021, tổng hợp Key Active bản quyền vĩnh viễn
Cách nâng cấp office 2016 từ Office 365
Tải và cài đặt Office 2016 cho máy tính, Windows
Cách sử dụng Office 2016 cho Mac
Từ khoá liên quan:

Active Office 2016 bằng Command Prompt

, kích hoạt bản quyền Office 2016 bằng CMD,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2016 64bit

  Bộ phần mềm văn phòng cho Windows 64bit

  Office 2016 64bit hay Office 2016 Pro 64bit là một phiên bản nổi bật trong hệ thống Bộ công cụ văn phòng của Microsoft, được thiết kế đặc biệt để hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows 64bit. Với nhiều cải tiến và tính năng độc đáo, Office 2016 64bit mang lại trải nghiệm làm việc và sáng tạo đỉnh cao cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp

Tin Mới

 • Cách đánh số trang trong Excel

  Đánh số trang trong Excel là tính năng được ít người biết đến, hầu hết chúng ta chỉ sử dụng nhiều trên Word. Tuy nhiên Excel đôi lúc cũng rất cần và để có thể đánh số trang trong Excel cũng rất dễ dàng, bạn cũng có thể

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Để xử lý dữ liệu liên quan đến hóa học, toán học trong Word, bạn có thể cần sử dụng dấu mũ để viết phương trình hay phép tính. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các số mũ. Bài thủ thuật này sẽ giúp bạn biết cách gõ dấu mũ trong Word phổ biến hiện nay như Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003.

 • Cách thêm xóa hàng và cột trong Excel

  Việc thêm bớt hàng và cột trong Excel giúp quản lý dữ liệu linh hoạt. Bạn có thể nhanh chóng chèn thêm hàng hoặc cột mới vào bất kỳ vị trí nào hoặc xóa chúng khi không cần thiết, đảm bảo bảng tính luôn gọn gàng và dễ

 • Tặng acc Roblox, cho acc Roblox VIP 0đ miễn phí chưa ai lấy

  Trong bài viết này, Taimienphi tặng acc Roblox cho người chơi không muốn đăng ký hoặc lập tài khoản, những account dưới đây sẽ là món quà nhỏ giúp bạn sở hữu nhiều trang phục giới hạn, pet siêu hiếm và hàng loạt ngoại trang VIP mà không phải tốn tiền nạp Robux.