Cách tắt Protected View trên Office 2016

Chế độ Protected View chỉ cho phép bạn xem và không được quyền chỉnh sửa văn bản Word, Excel hay PowerPoint, bạn sẽ mất thao tác tắt Protected View mỗi khi mở chương trình lên, thay vì đó, hãy tắt Protected View trên các bộ Office 2016, 2013 hay các bản thấp hơn hoàn toàn đi nhé.

Office là bộ công cụ văn phòng phổ biến nhất hiện nay với phiên bản mới nhất Office 2016. Trong phiên bản mới này, Office 2016 được tối ưu hóa về mọi mặt bao gồm tốc độ, thuật toán xử lý cũng như hỗ trợ các công thức mới, ngoài ra còn được trang bị những công nghệ hàng đầu đến từ Microsoft.

tat Protected View

Ngoài ra các tính năng bảo mật cũng được nâng cao trong đó kể đến chế độ Protected View, chế độ được cho là bảo vệ file văn bản của bạn tránh khỏi sự lấy nhiễm virus từ bên ngoài khi môi trường không được đảm bảo,đây là tính năng có sẵn khi bạn cài Office 2016. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy khá khó chịu khi mỗi lần mở file lên và phải tắt protectedview đi mới chỉnh sửa file được, trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tắt Protected View nếu cảm thấy phiền toái nhé.

HƯỚNG DẪN TẮT CHẾ ĐỘ PROTECTED VIEW

Bước 1: Mở 1 file Word bất kỳ ra, Click vào File trên Menu.

tat Protected View

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Option.

enable Protected View

Bước 3: Trong Word Option chọn Trust Center > Trust Center Settings.

tat protected view

Bước 4: Trong Trust Center Settings lựa chọn mục Protect View và bỏ tích tất cả đi, như vậy là bạn đã hoàn thành việc tắt chế độ Protected View.

tat protected view 2016

Như vậy là sự khó chịu mỗi lần mở file đến từ Protected View đã không còn gây trở ngại gì cho bạn, tuy nhiên Taimienphi.vn vẫn khuyên bạn không nên tắt Protected View để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Ngoài ra nếu bạn đang sử dụng tiếng anh có thể chuyển qua tiếng Việt bằng cách tham khảo bài viết cài tiếng việt Office 2016 đã được chúng tôi giới thiệu trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chinh-sua-word-office-2016-tat-che-do-protected-view-5867n.aspx
Protected View không chỉ xuất hiện trong bản Office 2016, nếu bạn đang sử dụng Office 2013, các bạn cũng dễ dàng tắt Protected View trong office 2013 để chỉnh sửa văn bản dễ dàng hơn

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 trên Macbook
Hướng dẫn Kích hoạt, Active Microsoft Office 2016 Professional Plus miễn phí
Cài Office 2016, Setup Office 2016 soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, slide thuyết trình
Cách Active Office 2016, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Cách thay đổi giao diện Office 2016 đẹp hơn
Từ khoá liên quan:

tắt protected view office 2016

, tắt protected view trong office 2016, tắt chế độ protected view trong office,

SOFT LIÊN QUAN
  • Office Deployment Tool

    Tải và cài công cụ Office trên PC

    Office Deployment Tool (ODT) là công cụ dòng lệnh, cho phép người dùng sử dụng để tải và cài đặt Office 365 ProPlus dành cho máy khách trong các tổ chức, doanh nghiệp, mang lại nhiều quyền điều khiển hơn đối với cài đặt ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá