Binary có phải scam, lừa đảo?

Binary.com được giới thiệu là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín và tin cậy. Xong chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc Binary có phải scam, lừa đảo không? Để đi tìm câu trả lời, bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn một số thông tin, đánh giá sàn giao dịch Binary 2018. Thời gian gần đây Taimienphi.vn nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh Binary có phải scam, lừa đảo hay không? Vì vậy trong bài viết dưới đây Tamienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi này.

binary co phai scam lua dao

Binary có phải scam, lừa đảo?

Sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary.com được thành lập vào năm 2009, thuộc quyền sở hữu của Regent Markets Group và được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Isle of Man và Malta. Trước đây sàn giao dịch còn được biết đến với tên gọi là BetOnMarkets.com.

Mặc dù Binary.com được cấp phép hoạt động, nhưng không phải do các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, vô hình chung điều này nhiều nhà giao dịch đặt ra mối lo ngại. Trên một số diễn đàn, người dùng đánh giá về sàn giao dịch khá tiêu cực, thậm chí một số người cho rằng Binary.com là lừa đảo.

binary co phai scam lua dao 2

Nạp tiền và rút tiền trên Binary.com

Binary.com hỗ trợ nhiều phương thức rút tiền khác nhau, và thông thường nhà giao dịch có thể rút số tiền tối thiểu bằng số tiền mà họ đã nạp, tức là có thể rút được đến 10 USD và thậm chí là 5 USD. Phí rút tiền được tính dựa trên phương thức rút tiền mà nhà giao dịch lựa chọn.

Một số phương thức rút tiền mà Binary.com hỗ trợ bao gồm: Liberty Reserve, WebMoney, Skrill, UKash hoặc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Sàn giao dịch xử lý các lệnh rút tiền trong vòng 24 giờ, xong phải mất từ 3 - 5 ngày các nhà giao dịch mới có thể nhận được số tiền rút của mình.

Đáng nói là nhiều nhà giao dịch phản ánh lại rằng họ gặp phải một số vấn đề khi thực hiện rút tiền trên Binary.com

Nền tảng giao dịch Binary.com

Ban đầu Binary.com có tên gọi là BetOnMarkets, là một trong những nhà cung cấp giao dịch fixed-odds hàng đầu. Công ty tuyên bố cung cấp nền tảng giao dịch độc nhất trong số các nhà giao dịch, đồng thời cung cấp cả giao dịch hợp đồng chênh lệch CFD trên thị trường.

Nền tảng giao dịch Binary.com khá đơn giản, các giao dịch được thực hiện minh bạch. Chưa kể sàn giao dịch cũng hỗ trợ tài sản giao dịch đa dạng, bao gồm tất cả các cặp tiền tệ ngoại hối chính và phụ, cùng hơn 20 chỉ số và 50 loại cổ phiếu, hàng hóa (bao gồm vàng, bạc, dầu) và tài sản có tên Random với giá được tạo ra tự động, không phụ thuộc vào các yếu tố kinh tế bên ngoài.

Đặc biệt các nhà giao dịch có thể giao dịch bằng hợp đồng Rise / Fall trên phân khúc thị trường, bao gồm chỉ số Global Infrastructure Index, Global REIT Index, Sugar Index, Coffee Index và Aerospace Index.

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc sàn Binary có phải scam, lừa đảo hay không? Mặc dù các nhà giao dịch đánh giá Binary.com khá tiêu cực, xong chưa thể khẳng định đây là sàn giao dịch lừa đảo. Hơn nữa sàn giao dịch cũng được cấp phép hoạt động hợp pháp tại số số quốc gia trên thế giới, và cung cấp cho các nhà giao dịch một loạt các tính năng, công cụ giao dịch hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/binary-co-phai-scam-lua-dao-40876n.aspx
Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này, bạn đọc có thể tham khảo thêm trong bài viết đánh giá sàn giao dịch Binary 2018 hay bạn có thể tham khảo nội dung IC Markets có phải lừa đảo? để tìm hiểu về một số sàn giao dịch khác trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vào Registry Editor trên Windows 10
Bảng mã màu CSS, HTML đầy đủ, HEX, RGB, CMYK
Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?
Tamodo là gì? Có lừa đảo không?
Chỉnh sửa file PDF với Foxit PDF Editor
Từ khoá liên quan:

Binary có phải scam

, Binary có phải lừa đảo, tìm hiểu sàn Binary,

SOFT LIÊN QUAN
  • 1Fh Binary/ Hex Editor

    Đọc file nhị phân và hexa

    1Fh Binary/Hex Editor là phần mềm đọc file nhị phân và hexa. Nó giúp bạn xem mã máy và mã hex theo ký tự mã byte trong bộ editor Windows. Khả năng truy xuất dữ liệu nhanh, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá