Sửa lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working... trong Minecraft

Trong quá trình đăng nhập vào Minecraft bạn bất ngờ bị văng ra ngoài kèm theo một hàng chữ Java (TM) Platform SE binary has stopped working, vậy lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft này là gì và làm thế nào để khắc phục được nó.

Về cơ bản lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft khá giống với lỗi Java Runtime Environment not found trong Minecraft. Tuy nhiên giống là giống ở thứ xảy ra lỗi cũng như cách thực hiện, còn nguyên nhân của nó lại hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn xử lý được lỗi Java Runtime Environment not found trong Minecraft thì chăc chắn lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working này sẽ không làm khó bạn được đâu.

sua loi java tm platform se binary has stopped working trong minecraft

 

Hướng dẫn sửa lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft

Nguyên nhân:

Có 2 nguyên nhân chính gây ra lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft này là do Java của bạn bị hỏng hoặc bị virus ăn làm hỏng mất. Hoặc trường hợp 2 là do Java đã quá cũ với phiên bản đang chạy Minecraft gây xung đột trong quá trình đăng nhập vào.

Bước 1: Nếu đã biết được nguyên nhân gây ra lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft thì tất nhiên việc chúng ta cần làm là tải Java phiên bản mới nhất. Ngoài ra nếu có thể bạn cũng nên tải luôn phiên bản Minecraft mới nhất về máy của mình.

- Tải Java phiên bản mới nhất về máy tính, download Javatại đây.

- Tải Minecraft phiên bản mới nhất về máy tính, download Minecrafttại đây.

Bước 2: Sau khi tải Java về xong bạn tiến hành click đúp vào nó và tiến hành cài đặt Java. Tại đây bạn nhấn vào Install để tiến hành cài đặt Java cũng như sửa lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft.

sua loi java tm platform se binary has stopped working trong minecraft 2

Bước 3: Trước khi cài đặt Java sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về công cụ này, tuy vậy để tìm hiểu nó sau cũng được và nhanh chóng nhấn vào OK để tiếp tục.

sua loi java tm platform se binary has stopped working trong minecraft 3

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh nhé, do đó đừng rời máy tính của mình để đi đâu cả.

sua loi java tm platform se binary has stopped working trong minecraft 4

Bước 4: Khi bảng thông báo You have successfully installed Java hiện lên, việc cài đặt đã kết thúc và giờ bạn chỉ cần đóng nó lại rồi vào Minecraft thôi.

sua loi java tm platform se binary has stopped working trong minecraft 5

Bước 5: Bây giờ chúng ta tiến hành vào chơi Minecraft để kiểm tra xem có gặp lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraf khi tiến hành đăng nhập hay không.

sua loi java tm platform se binary has stopped working trong minecraft 6

Nếu như bạn vào được game Minecraft trọn vẹn tức là lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft đã hoàn toàn chấm dứt.

sua loi java tm platform se binary has stopped working trong minecraft 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-java-tm-platform-se-binary-has-stopped-working-trong-minecraft-40178n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sửa lỗi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft, một lỗi cơ bản mà ít nhiều người dùng sẽ mắc phải 1 lần. Ngoài ra trong quá trình chơi bạn nhận được thông báo lỗi Out of Memory, tức là lỗi thiếu RAM khi chơi Minecraft thì cũng không phải do máy tính bạn yếu quá đâu. Câu trả lời của nó sẽ nằm trong hướng dẫn sửa lỗi thiếu RAM khi chơi Minecraft tại đây.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi game AOE Age Of Empires Has Stopped Working
Cách sửa lỗi Windows Explorer has stopped working
Sửa lỗi mHotspot Has Stopped Working trên Windows 7, 8, 8.1
Sửa lỗi Truy Kích has stopped working trên Windows 10
Cách sửa lỗi Camtasia has stopped working
Từ khoá liên quan:

loi Java (TM) Platform SE binary has stopped working trong Minecraft

, Minecraft tu dong dung lai, Minecraft bao loi java,

SOFT LIÊN QUAN
 • Minecraft RTX

  Game Minecraft mới cho Windows 10

  Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới

 • Cách đổi nhân vật trong PUBG Mobile

  Nhân vật là một tính năng phổ biến trong nhiều trò chơi bao gồm cả PUBG Mobile , game battle royale mang tính biểu tượng có bốn lớp nhân vật chính và mỗi lớp đều có khả năng đặc biệt riêng hỗ trợ người chơi trên chiến trường. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi nhân vật PUBG Mobile nhanh nhất.

 • Cách tải và chơi game Captain Tsubasa

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Captain Tsubasa cũng đã có thể trực tiếp tải và cài đặt trò chơi ngay trên chiếc điện thoại di động của mình, cơ hội tuyệt vời dành cho những ai yêu thích bộ Manga Captain Tsubasa nổi tiếng của Nhật Bản.

 • Cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone, iPad

  Nếu bạn là một fan bự của game Among Us đình đám và bạn muốn cài đặt màn hình khóa Among Us trên thiết bị iOS của mình như bao người khác, bạn đã đến đúng địa chỉ. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tạo màn hình khóa Among Us trên iPhone và iPad với tweak AmongLock.

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá