Sửa lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft

Java Runtime Environment not found là một lỗi rất phổ biến với những ai mới chơi Minecraft, lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft khiến người chơi không thể nào kết nối vào game được, dẫu vậy nó cũng không quá khó để xử lý.

Sửa được lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft đồng nghĩ với việc bạn sẽ sửa được rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng máy sau này. Nói nôm na Java Runtime Environment not found chính là việc hệ thống không thể tìm thấy được Java trên máy tính của bạn.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft

Hướng dẫn sửa lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft

- Tải Java phiên bản mới nhất, download Java tại đây.

Bước 1: Để sửa lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft rất đơn giản đó là chúng ta phải cài Java, sau khi tải Java phiên bản mới nhất từ Taimienphi.vn bạn click chuột phải vào nó và chọn Run as Administrator.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 2

Bước 2: Giao diện chào mừng của Java hiện lên, tại đây bạn nhấn vào Install để tiến hành cài đặt Java cũng như sửa lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 3

Bước 3: Trước khi cài đặt Java sẽ cung cấp cho bạn thêm một số thông tin về công cụ này, tuy nhiên nó không quá quan trọng đâu vì vậy hãy nhấn OK để tiếp tục.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 4

Quá trình cài đặt sẽ diễn ra khá nhanh bởi bản của Taimienphi.vn là bản đầy đủ và người dùng không cần tải thêm bất cứ thứ gì nữa.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 5

Bước 4: Khi bảng thông báo You have successfully installed Java hiện lên, việc cài đặt đã kết thúc và giờ bạn chỉ cần đóng nó lại rồi vào Minecraft thôi.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 6

Bước 5: Bây giờ chúng ta tiến hành vào chơi Minecraft để xem xem lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft đã chấm dứt hay chưa.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 7

Và đã vào được đến phần chọn mục chơi này thì chắc chắn lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft đã được xử lý hoàn toàn.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 8

Bây giờ người chơi đã có thể chơi Minecraft, tạo những bản đồ theo ý thích của mình mà không lo sợ bị dính lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft lần nữa đâu.

sua loi java runtime environment not found trong minecraft 9

Vấn đề lỗi "Java Runtime Environment not found" trong Minecraft đã xử lý xong rồi, bây giờ chúng ta chỉ còn việc trải nghiệm Minecraft mà thôi. Người chơi có thể làm rất nhiều thứ trong game như nuôi bò trong game Minecraft chẳng hạn, nếu bạn quan tâm có thể xem cách nuôi bò trong game Minecraft nó thú vị ra sao nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-java-runtime-environment-not-found-trong-minecraft-40177n.aspx
Ngoài ra đã nuôi bò thì phải lấy sữa bò trong game Minecraft nữa đúng không, xem thêm cách lấy sữa bò trong game Minecraft để thấy được sự đa dạng trong Minecraft là như thế nào.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sửa lỗi Minecraft pe không vào được game
Cách sửa lỗi crash report Minecraft Win 10
Sửa lỗi không mở được Minecraft
Sửa lỗi Minecraft bị treo, mất kết nối với máy chủ, server
Sửa lỗi "Can't connect to server" trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

sua loi Java Runtime Environment not found trong minecraft

, choi minecraft bao Java Runtime Environment not found, thieu Java Runtime Environment not found trong minecraft,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá