Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo?

Sàn HF Markets là gì? Có phải scam, lừa đảo hay không? Có nên đầu tư trên HF Markets? Để giải đáp các thắc mắc này, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

HF Markets là nhà môi giới ECN / STP, chịu sự quản lý và giám sát của nhiều cơ quan chính phủ, bao gồm: FCA và CySEC. Kể từ khi ra mắt đến nay, nền tảng giao dịch đã gây dựng được danh tiếng của mình, cung cấp cho các nhà đầu tư nền tảng giao dịch ổn định, an toàn và minh bạch.

thong tin chi tiet ve san giao dich hf markets

Tìm hiểu về sàn giap dịch HF Markets

Xem thêm: OctaFX là gì? Có phải scam, lừa đảo?

Ngoài ra HF Markets cũng từng nhận giải thưởng Business Excellence 2015 (World Confederation of Businesses).

Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo?

1. Đánh giá sàn HF Markets

Như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên, HF Markets là nhà môi giới STP, vì vậy tất cả các giao dịch đều được thực hiện theo thị trường và nhà môi giới không được hưởng bất kỳ lợi nhuận nào.

2. Tài khoản giao dịch

Sàn cung cấp 6 loại tài khoản khác nhau, tùy thuộc vào vị trí, khu vực (trong đó khách hàng ở Châu Âu chỉ có quyền truy cập 3 tài khoản), và các điều kiện giao dịch như số tiền nạp tối thiểu cho các tài khoản cũng khác nhau.

Nhà giao dịch có thể lựa chọn tài khoản dựa trên chiến lược giao dịch, mức ký quỹ và quy mô giao dịch mà họ muốn thực hiện.

3. Mức chênh lệch và hoa hồng

Mức chênh lệch trên các tài khoản sẽ khác nhau, trong đó tài khoản Zero có mức chênh lệch thấp nhất khi thực hiện giao dịch với các cặp FX, và khoản hoa hồng được tính dựa trên khối lượng giao dịch.

san hf markets co phai scam lua dao

4. Phí nạp và rút tiền

Các nhà giao dịch có thể nạp tiền, gửi tiền tài khoản vào các ngày làm việc trong tuần, phí giao dịch áp dụng riêng cho các phương thức nạp tiền cụ thể:

- Chuyển khoản ngân hàng: miễn phí nếu số tiền nạp tối thiểu là 250 USD và số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản nhà giao dịch trong vòng 1 ngày.
- Thẻ ngân hàng & ví điện tử: yêu cầu số tiền nạp tối thiểu 50 USD, quá trình nạp tiền chỉ vỏn vẹn 10 phút và không mất phí gửi.

Quá trình rút tiền được xử lý trong vòng 24 giờ (chỉ các ngày làm việc trong tuần) kể từ khi nhà giao dịch đặt lệnh. Tùy thuộc các loại tài khoản, phí và điều kiện rút tiền sẽ khác nhau.

- Chuyển khoản ngân hàng: miễn phí và số tiền rút tối thiểu 150 USD.
- Thẻ Ngân hàng & ví điện tử: miễn phí và số tiền rút tối thiểu 5 USD.

thong tin chi tiet ve san gia dich hf markets co phai scam luya dao khong

5. Hướng dẫn giao dịch cho người mới bắt đầu

Nền tảng có sẵn các tài liệu và video hướng dẫn giao dịch cho nhà giao dịch mới bắt đầu làm quen. Ngoài ra nhà giao dịch có thể mở tài khoản demo để thực hiện thử các giao dịch, xây dựng chiến lược trước khi bắt đầu.

6. Hỗ trợ khách hàng

Dịch vụ khách hàng hỗ trợ 24/5, thông qua các phương thức gửi email, gọi điện và chat trực tuyến, hỗ trợ hơn 27 ngôn ngữ khác nhau.

7. Nền tảng giao dịch

HF Markets hỗ trợ cả nền tảng giao dịch MT4 và MT5, cũng như các ứng dụng cho máy tính, nền tảng MT4 WebTerminal và MT5 WebTerminal (phiên bản dựa trên trình duyệt web) cùng các ứng dụng cho di động.

san hf markets co phai scam lua dao

Trong đó nền tảng MT5 desktop và WebTerminal bao gồm 21 khung thời gian (time-frame), các công cụ phân tích, biểu đồ phân tích lợi thế, các công cụ phân tích được lập trình sẵn và hơn 80 chỉ báo và công cụ tích hợp sẵn. Các nhà giao dịch đã có kinh nghiệm có thê cài đặt Expert Advisor để kích hoạt giao dịch có lập trình.

8. Công cụ giao dịch

Bên cạnh đó sàn giao dịch cũng cung cấp các công cụ giao dịch cho khách hàng mở tài khoản thực, bao gồm dịch vụ lưu trữ VPS miễn phí, thoải mái truy cập Autochartist và bộ sưu tập các công cụ dành riêng cho các nhà giao dịch "VIP" như Tick Chart, gói chỉ báo MT5, nguồn cấp tin tức có thể tùy chỉnh, ... .

9. Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo?

HF Markets chịu sự giám sát và quản lý của các cơ quan như CySEC (giấy phép số 183/12) vào năm 2012, FCA (giấy phép số 801701) năm 2013 và FSCA (FSP 46632) vào năm 2016.

Ngoài việc nằm trong tầm quản lý của các cơ quan thẩm quyền, HF Markets còn đảm bảo tiền gửi của khách hàng được bảo đảm an toàn thông qua việc sử dụng tài khoản riêng. Trong trường hợp nếu nhà môi giới phá sản, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền.

Chưa kể nền tảng giao dịch còn được nhận nhiều giải thưởng khác, đáng chú ý là giải thưởng Nhà môi giới ngoại hối mới tốt nhất Nam Phi 2016 (từ Global Banking & Finance Review Awards), Nhà môi giới ngoại hối tốt nhất Châu Mỹ Latinh 2018 (từ International Business Magazine) và giải thưởng Bảo mật quỹ khách hàng tốt nhất (từ Global Brands) năm 2019.

Với những lý do trên, có thể chắc chắn HF Markets không phải scam, lừa đảo. Nếu đang có ý định đầu tư, giao dịch bạn có thể cân nhắc lựa chọn HF Markets.

Xem thêm: Tổng quan sàn HXFX, có phải lừa đảo không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/san-hf-markets-co-phai-scam-lua-dao-60252n.aspx
Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo? Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vay tiền mặt - Những hình thức vay phổ biến tại Việt Nam
Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà không?
Mcredit là ngân hàng nào? có nên vay tiền Mcredit không?
Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?
Có nên vay tiền trên mạng không? có an toàn, lãi cao không?
Từ khoá liên quan:

thong tin ve san giao dich hf markets

, sàn HF Markets có phải lừa đảo, đánh giá sàn HF Markets có scam lừa đảo hay không,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hợp đồng vay tiền

  Mẫu hợp đồng cho vay tiền

  Hợp đồng cho vay tiền được lập ra để minh chứng cho việc vay tiền và cho vay tiền giữa các đối tượng, có chữ ký và xác nhận của 2 bên để việc trả tiền được diễn ra theo đúng hạn, kèm theo lãi suất từ số tiền vay. Hợp đồn ...

Tin Mới

 • Free Mint NFT là gì? Giải mã sức hút và cơ hội đầu tư

  Sau thành công của buổi ra mắt bộ sưu tập goblintown.wtf, trào lưu Free Mint NFT ngày càng trở nên phổ biến. Nhưng chính xác thì Free Mint NFT là gì? Điều gì đã tạo nên cơn sốt, trào lưu Free Mint NFT trên thị trường

 • LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không?

  LUNA là tiền điện tử lớn thứ 12 theo vốn hóa thị trường và nền tảng của Terra được gọi là "Alipay trên blockchain". Vậy LUNA coin là gì? Có nên đầu tư không? Rủi ro đầu tư LUNA ra sao? Tất cả sẽ được Taimienphi.vn giải

 • 8 Cách kiếm tiền trong Metaverse

  Metaverse mở ra vô số cơ hội kiếm tiền cho tất cả các bên liên quan trong quá trình phát triển và sử dụng nền tảng. Ước tính doanh thu từ thế giới game thực tế ảo (VR) có thể đạt 400 tỷ USD vào năm 2025 và Metaverse có

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá