Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo?

Nếu đang quan tâm đến việc vay tiền online trên Kreditiweb, để tìm hiểu chi tiết Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo? Cách thức hoạt động như thế nào, ... . Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Chỉ cần nhập từ khóa "vay tiền online" trên thanh tìm kiếm Google, và trên danh sách kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị cho bạn một loạt các trang web, ứng dụng vay tiền online được quảng cáo là hỗ trợ khách hàng vay tiền chỉ với một vài cú click chuột đơn giản, trong đó bao gồm cả Kreditiweb.

kreditiweb la gi? co lua dao khong
Kreditiweb là gì? có lừa đảo không?

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ "bóc phốt" cho bạn tất tần tật về Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo? Hoạt động như thế nào?

Kreditiweb là gì?

Kreditiweb là công ty Fintech (công nghệ tài chính) cung cấp các giải pháp tài chính phù hợp cho người dùng và thâu tóm khách hàng tiềm năng cho các ngân hàng và tổ chức tài chính.

kreditiweb co lua dao khong

Cổng thông tin tài chính của Kreditiweb có sẵn ở các quốc gia Tây Ban Nha, Mexico, Argentina, Colombia, Bồ Đào Nha, Brazil và Hoa Kỳ.

Nền tảng tập trung vào việc đánh giá việc tiêu thụ các sản phẩm tài chính và công nghệ phân khúc mạnh mẽ được gọi là SWIPE CREDIT để thâu tóm khách hàng tiềm năng cho các tổ chức tài chính.

Theo Kreditiweb, với công nghệ SWIPE CREDIT nền tảng có thể phân tích người dùng theo: vị trí địa lý, tuổi tác, loại hợp đồng, thu nhập hàng tháng, động lực tài chính, danh sách con nợ, % nợ, bảo lãnh cá nhân và dữ liệu cá nhân để phân tích tình hình tài chính của khách hàng và cung cấp cho họ giải pháp tài chính thông minh.

Kreditiweb có phải scam, lừa đảo?

Thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời và bạn nhận được email với nội dung hỗ trợ một số ưu đãi và hấp dẫn cho khách hàng, cung cấp các loại tài khoản vay tiền khác nhau với lãi suất cực kỳ "thấp". Nên cẩn thận với những email và hình thức vay tiền này, đó rất có thể là scam, lừa đảo.

Thường thì các tổ chức cho vay tiền hợp pháp hiếm khi và thậm chí là không bao giờ gửi email mời chào người dùng vay tiền với lãi suất thấp cả. Kẻ lừa đảo có thể tạo một trang web và các đánh giá, nhận xét giả mạo để đánh lừa người dùng tin rằng đó là trang web vay tiền hợp pháp.

kreditiweb la gi? kreditiweb co scam khong

Ngay cả với Kreditiweb, mặc dù chưa có thông tin nào nói rằng nền tảng này là scam hay lừa đảo, tuy nhiên Taimienphi.vn vẫn khuyến cáo bạn nên cẩn thận với các trang web, ứng dụng hỗ trợ vay tiền online với lãi suất thấp này.

Các hình thức vay tiền người dùng nên cẩn thận

Dưới đây là một số hình thức vay tiền được quảng cáo trên các trang web, ứng dụng vay tiền mà người dùng nên cẩn thận:

Vay thế chấp ô tô

Với hình thức vay thế chấp này, bạn có thể vay khoản tiền lên đến 50% giá trị của chiếc xe, lãi suất là 25% / tháng và phải được thanh toán trong vòng 30 ngày.

Hiểu đơn giản như sau, giả sử bạn vay khoản tiền là 100 triệu, tất cả số tiền mà bạn cần trả là 125 triệu (bao gồm cả tiền lãi, nhưng chưa tính đến các chi phí phát sinh khác) trong vòng 30 ngày, sau đó lãi sẽ phát sinh thêm.

kreditiweb la gi? nhung dieu can biet

Vay thấu chi

Đối với hình thức vay tiền này, kể cả khi bạn không còn một xu trong tài khoản ngân hàng nhưng vẫn có thể vay tiền. Tuy nhiên nhược điểm của hình thức vay tiền này là phí dịch vụ cực kỳ "nặng".

Hình thức cầm đồ

Hiểu đơn giản, hình thức vay tiền cầm đồ là hình thức vay tiền thế chấp, nhưng chấp nhận nhiều món đồ khác nhau như chứng minh thư, laptop, điện thoại, ... . Tuy nhiên với hình thức này người vay sẽ bị tính lãi suất rất cao.

Khoản cho vay Payday

Đây là hình thức cho vay tiền trong thời gian ngắn hạn và lãi suất được tính rất cao.

Nhận biết cách dịch vụ, ứng dụng cho vay tiền online lừa đảo

Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết các dịch vụ, ứng dụng cho vay tiền online là lừa đảo:

Ứng dụng, dịch vụ yêu cầu người dùng khoản tiền thế chấp

Đối với các trang web, ứng dụng yêu cầu người dùng chuyển trước một khoản tiền để "thế chấp", để tránh tiền mất tật mang bạn nên cẩn thận với các ứng dụng này vì đây có thể là ứng dụng lừa đảo.

thong tin chi tiet ve kreditiweb va nhung dieu can chu y

Vay tiền qua điện thoại

Các khoản vay hợp pháp phải được ký kết trên giấy tờ, có dấu đống hợp lệ và lãi suất phù hợp. Còn với các ứng dụng cho di động, trang web hỗ trợ vay tiền online được quảng cáo với lãi suất thấp, bạn nên cảnh giác vì đây là lừa đảo.

Sử dụng thông tin cá nhân vay tiền

Tốt nhất là nên tránh xa các dịch vụ cho vay tiền online sử dụng các thông tin cá nhân của người dùng như họ tên, ngày sinh, số tài khoản ngân hàng, ... .

Dịch vụ có chuyên nghiệp hay không?

Nếu có email gửi đến bạn với nội dung quảng cáo các hình thức vay tiền online với lãi suất thấp, thử kiểm tra kỹ các email này xem có chứa lỗi chính tả hay không, dấu câu, ngữ pháp, ... . Điều này để đánh giá dịch vụ có chuyên nghiệp hay không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kreditiweb-la-gi-co-phai-scam-lua-dao-58439n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn về Kreditiweb là gì? Có phải scam, lừa đảo không? Ngoài ra nếu còn thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như Vay tiền Tima lãi suất bao nhiêu? có lừa đảo không?, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại Tima
Vay tiền theo sổ lương hưu là gì, có nên vay không?
Home Credit là gì?
Vay tiền theo đăng ký xe máy, ô tô
Sàn HF Markets có phải scam, lừa đảo?
Từ khoá liên quan:

Kreditiweb la gi co lua dao khong

, Kreditiweb có phải scam, Kreditiweb và những điều cần biết,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tima Vay 1H

    Ứng dụng vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản

    Ứng dụng Tima Vay 1H giúp kết nối giữa người có nhu cầu vay tiền và người cho vay, là hình thức vay tiền online không cần thế chấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được giải ngân nhanh trong vòng 1h. Tất cả các giao dịch đăng ký và thông tin vay tiền của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

  • Vay Nhanh Ứng dụng vay tiền nhanh không cần thế chấp
  • Vay Mượn Ứng dụng vay tiền online qua smartphone
  • Vay Nóng Ứng dụng vay tiền online qua di động
  • Vay ATM Ứng dụng vay tiền online qua điện thoại Android
  • Vay tín dụng Ứng dụng vay tiền trực tuyến không cần thế chấp

Tin Mới