Đánh giá sàn giao dịch Binary 2018

Thuộc quyền sở hữu của Regents Market Group, có trụ sở chính đặt tại Anh, Binary.com được thành lập vào năm 1999 và được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Isle of Man và Malta. Để tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Binary này, bạn đọc cùng tham khảo bài viết đánh giá sàn giao dịch Binary 2018 dưới đây của Taimienphi.vn.

Binary.com trước đây còn được biết đến với tên gọi là BetonMarkets.com, là một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân phổ biến nhất hiện nay. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary.

danh gia san giao dich binary 2018

Đánh giá sàn giao dịch Binary 2018

Với các văn phòng được đặt tại Malta, Malaysia và Nhật Bản, công ty hiện đang có hơn 1 triệu tài khoản khách hàng trên toàn thế giới, xử lý 15 giao dịch / giây. Binary.com hiện đang hỗ trợ 12 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Ba Lan, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và tiếng Nga.

Nền tảng giao dịch Binary.com được xây dựng đơn giản, linh hoạt, độ tin cậy và bảo mật cao.

danh gia san giao dich binary 2018 2

Các loại tài khoản

Không giống như nhiều sàn giao dịch khác, Binary.com không có danh sách các tài khoản cho nhà giao dịch lựa chọn. Trong thực tế, Binary.com chỉ có tài khoản ảo (virtual account) hay tài khoản demo và tài khoản thực (real account).

- Tài khoản ảo (Virtual Account):

Khi truy cập trang web trên máy tính hay trên các thiết bị di động, khách hàng được khuyến khích mở tài khoản ảo hay tài khoản demo. Thực hiện theo các bước hướng dẫn trên màn hình để mở tài khoản ảo, sau đó nhà giao dịch sẽ được yêu cầu nhập mã xác minh được gửi tới địa chỉ email của họ để hoàn tất quá trình.

Sau khi hoàn tất, nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản demo với 10.000 USD tiền ảo trong đó để thực hiện giao dịch thử trên nền tảng. Loại tài khoản này thích hợp cho các nhà giao dịch mới bắt đầu làm quen.

- Tài khoản thực (real account):

Sau khi nắm rõ cách giao dịch trên nền tảng, các nhà giao dịch có thể mở tài khoản thực với số tiền gửi ít nhất 5 USD, thấp hơn so với một số sàn giao dịch yêu cầu 250 USD. Các bước để mở tài khoản thực khá đơn giản, và phải mất một khoảng thời gian.

Giao dịch và phương thức thanh toán

Phần trăm thanh toán thay đổi trong thời gian thực cho tất cả các loại giao dịch. Không giống như các sàn giao dịch khác, Binary.com có thể thanh toán 85% lợi nhuận cho các giao dịch mua / bán trên nền tảng. Nếu một giao dịch thành công, nhà giao dịch có thể kiếm được lợi nhuận lên đến 85 - 86%. Số tiền giao dịch tối thiểu 5 USD.

Nền tảng Binary.Com cung cấp các loại giao dịch dưới đây:

- Call / Put Option (quyền chọn mua / bán): Loại giao dịch này có 2 tùy chọn: Rise / Fall (tăng / giảm) hoặc High / Low (cao / thấp). Dự đoán tài sản sẽ tăng hay giảm trong khoảng thời gian quy định.

- Touch / No Touch Option: Lợi nhuận cao hơn nhiều so với loại hình giao dịch với mức lợi nhuận khoảng 1.000%, rất khó để dự đoán chính xác khi nào giá sẽ trở về mức ban đầu sau khi giá đã thay đổi theo thời gian thực.

- In / Out Option: Loại giao dịch này có 2 tùy chọn: Ends In / Out hoặc Stays In / Goes Out, với lợi nhuận khoảng 1000%.

Tiền thưởng và các chương trình khuyến mại

Binary.com cung cấp số tiền thưởng là 20 USD cho những khách hàng có số tiền gửi 5 USD.

Nền tảng giao dịch di động

Ngoài nền tảng web, đánh giá sàn giao dịch Binary 2018 rất tiện lợi bởi nó cung cấp các nền tảng giao dịch trên thiết bị di động. Việc mở tài khoản từ trang web bất kỳ trên thiết bị di động đôi khi sẽ gặp khó khăn, tuy nhiên việc đăng ký trên Binary.com khá đơn giản và dễ dàng.

Ưu điểm của nền tảng giao dịch trên thiết bị động là dễ sử dụng, ở góc trên cùng bên phải màn hình có menu cho phép khách hàng chuyển đổi qua lại giữa các tài khoản, cũng như phân biệt rõ ràng tài khoản ảo (tài khoản demo) và tài khoản thực.

Nạp tiền và rút tiền

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức khác nhau để nạp tiền tài khoản giao dịch Binary.com, bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, Visa, thẻ Mastercard hoặc Union Pay, chuyển tiền hoặc chuyển khoản ngân hàng, Skrill hoặc OK Pay. Như đã đề cập ở trên, số tiền gửi tối thiểu là 5 USD, sau khi có quỹ khách hàng có thể thực hiện giao dịch ngay.

Rút tiền trên Binary.com cũng thông qua các phương thức nạp tiền tương tự, nếu nạp tiền qua thẻ tín dụng, số tiền rút sẽ được gửi vào cùng một thẻ. Sau khi đặt lệnh rút tiền, mã thông báo xác minh sẽ được gửi tới địa chỉ email khách hàng để đảm bảo độ bảo mật, và quá trình sẽ mất từ 1 - 5 ngày làm việc. Thời gian xử lý phụ thuộc hoàn toàn vào việc khách hàng sử dụng phương thức chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, ... .

Các tính năng đặc biệt khác

Một trong những tính năng ưu việt trên nền tảng giao dịch Binary.com phải kể đến cách tính tiền fixed odds. Nền tảng cho phép nhà giao dịch đặt giá giao dịch và giải thích lợi nhuận mà nhà giao dịch có thể kiếm được.

Ngoài ra sàn giao dịch chỉ yêu cầu số tiền gửi tối thiểu 5 USD để mở tài khoản, trong khi một số sàn giao dịch khác yêu cầu số tiền gửi cao hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-giao-dich-binary-2018-40878n.aspx
Bài viết đánh giá sàn giao dịch Binary 2018 mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên hy vọng sẽ phần nào cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích về sàn giao dịch quyền chọn nhị phân này nhé. Hơn nữa, bạn có thể tìm hiểu thông tin Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets để tìm hiểu thêm về một số sàn giao dịch khác nhé.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử YoBit
Tổng quan sàn giao dịch tiền ảo Binance
Đánh giá Bithumb, sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum số 1 tại Hàn Quốc
HitBTC là gì? Đánh giá sàn giao dịch bitcoin và tiền điện tử HitBTC
Quyền chọn nhị phân là gì? Cách chơi Binary Option
Từ khoá liên quan:

Đánh giá sàn giao dịch Binary 2018

, sàn giao dịch Binary, sàn Binary,

SOFT LIÊN QUAN
  • 1Fh Binary/ Hex Editor

    Đọc file nhị phân và hexa

    1Fh Binary/Hex Editor là phần mềm đọc file nhị phân và hexa. Nó giúp bạn xem mã máy và mã hex theo ký tự mã byte trong bộ editor Windows. Khả năng truy xuất dữ liệu nhanh, thao tác đơn giản, dễ sử dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá