Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets

Được ra mắt vào năm 2007, IC Markets (International Capital Markets) là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối ECN còn tồn tại đến ngày nay. Để tìm hiểu rõ hơn về IC Markets, bạn đọc cùng tham khảo bài viết tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets dưới đây của Taimienphi.vn nhé.

Các thông tin đánh giá về IC Markets về cơ bản khá là tích cực, gần như không có bất kỳ tai tiếng nào, mặc dù bên cạnh đó vẫn có một số ít đánh giá cho rằng sàn giao dịch lừa đảo khách hàng.

tat tan tat thong tin ve san giao dich ic markets

Dưới đây là tất tần tật các thông tin về sàn giao dịch IC Markets mà bạn cần biết.

Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets

Công ty chủ quản của IC Markets là International Capital Markets Pty Ltd, có số ACN là 123 289 109, trụ sở đặt tại Sydney, Úc, và được cấp phép bởi ủy ban chứng khoán Úc (ASIC) - một trong những cơ quan quản lý cấp cao nhất thế giới. Năm 2009 sàn giao dịch đã nhận được giấy phép dịch vụ cài chính Úc (AFSL), số giấy phép AFSL là 335692.

Thông tin cơ bản về IC Markets

Như đã đề cập ở trên, IC Markets là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối ECN còn tồn tại đến ngày nay. Sàn giao dịch cung cấp các công nghệ vượt trội, các nhà cung cấp thanh khoản uy tín và thực hiện các lệnh cũng nhanh hơn.

- Spread càng thấp, tỷ lệ giao dịch thành công càng cao hơn.
- Cung cấp nền tảng giao dịch của nhà điều hành khá đa dạng, bao gồm cả MT4 và cTrader.
- Môi trường giao dịch được đánh giá khá hài lòng.
- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7, tốt hơn so với các sàn giao dịch hỗ trợ khách hàng 24/5.
- Sàn giao dịch ngoại hối cũng cung cấp tùy chọn MAM / PAMM, cho phép người quản lý tài khoản tối ưu hóa phân bổ và tạo báo cáo hiệu suất thời gian thực.
- Tài khoản Master hỗ trợ thực hiện các lệnh chỉ với một cú click chuột, không giới hạn số lượng tài khoản giao dịch và số tiền gửi.

tat tan tat thong tin ve san giao dich ic markets 2

Các loại tài khoản

IC Markets cung cấp 3 loại tài khoản cơ bản, bao gồm tài khoản Standard, True ECN và cTrader ECN. Ngoài ra mỗi một loại tài khoản này còn bao gồm cả một tài khoản Hồi giáo (Islamic) có sẵn cho người theo đạo Hồi.

- Tài khoản Standard: Đây là loại tài khoản dễ tiếp cận nhất, yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 200 USD, chi phí giao dịch miễn phí hoa hồng, spread từ 1pip và đòn bẩy tối đa là 1:500, hỗ trợ 64 cặp tiền tệ khác nhau.

- Tài khoản True ECN: Phí hoa hồng là 3.5 USD/lot, spread bắt đầu từ 0 pip, khoản tiền gửi tốithiểu là 200 USD và đòn bẩy tối đa cũng là 1: 500.

- Tài khoản cTrader: Loại tài khoản này yêu cầu tiền gửi tối thiểu 200 USD, phí hoa hồng là 3 USD / 100K USD, phù hợp với giao dịch ngày và lướt sóng, đòn bẩy tối đa là 1 : 500.

- Tài khoản Hồi giáo (Islamic): Loại tài khoản này tuân thủ đúng luật Sharia. Để mở một tài khoản Hồi giáo, những gì bạn cần làm là mở một tài khoản bình thường, sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Tiếp sau đó nhân viên hỗ trợ của IC Markets sẽ đánh giá khách hàng có đủ điều kiện hay không và cấp quyền truy cập tài khoản Hồi giáo cho những người đủ điều kiện.

Tài khoản Hồi giáo hỗ trợ giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ khác nhau, hàng hóa và CFD.

Nền tảng giao dịch IC Markets

Nền tảng giao dịch IC Markets dựa trên MT4 và cTrader. Trong đó, nền tảng MT4 thân thiện với người dùng, cung cấp các tùy chọn, công cụ giao dịch và các tính năng chưa từng có trên các nền tảng giao dịch khác.

Người dùng có thể tải xuống nền tảng MT4 trực tiếp trên trang web của IC Markets miễn phí, với các chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ được cài đặt sẵn. Hoặc nếu muốn người dùng có thể thiết lập các chỉ số mới và tùy ý thêm mã của riêng họ.

Nền tảng này hỗ trợ sử dụng EA, ngoài ra IC Markets cho phép tất cả các kiểu giao dịch nên người dùng có thể tùy ý đặt EA và sử dụng.

cTrader là nền tảng dành riêng cho các giao dịch ECN. Đây là môi trường giao dịch nhanh, cung cấp các tính năng như giao dịch VWAP và độ sâu của thị trường.Tốc độ thực hiện các giao dịch trên cTrader là tuyệt đối, các máy chỉ của nhà môi giới được lưu trữ bởi các trung tâm dữ liệu có tiếng ở New York và London.

cTrader có sẵn cả nền tảng giao dịch trực tuyến Webtrader và ứng dụng giao dịch trên các thiết bị di động.

Ngoài ra IC Markets cũng cung cấp các dịch vụ VPS.

Phương thức gửi tiền

Người dùng mới làm quen với IC Markets có thể gửi tiền theo nhiều cách thức khác nhau. Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ ngân hàng đều được chấp nhận. Chưa hết, người dùng cũng có thể gửi tiền cho nhà môi giới ngoại hối thông qua PayPal. Một số quốc gia, người dùng còn có thể gửi tiền thông qua Qiwi, FasaPay, BPAY, WebMoney và Neteller. Chuyển tiền trung gian cũng được chấp nhận.

Tài sản giao dịch

Về tài sản giao dịch, IC Markets bao gồm tất cả các loại tài sản truyền thống, hỗ trợ giao dịch 64 cặp tiền tệ khác nhau, cùng một số tài khoản khác như các chỉ số, cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng tương lai và hàng hóa. Ngoài ra nhà môi giới ngoại hối cũng hỗ trợ hợp đồng chênh lệch CFD và Bitcoin.

Giao dịch BTC được thực hiện thông qua CFD, nghĩa là các nhà giao dịch sẽ không thể mua tiền điện tử thực tế thông qua nhà môi giới.

Hỗ trợ khách hàng

Trang web IC Markets cung cấp một số tùy chọn cho phép các nhà giao dịch có thể để lại phản hồi, yêu cầu hỗ trợ và chat trực tuyến với nhân viên hỗ trợ.

Số điện thoại hỗ trợ khách hàng ở mỗi quốc gia, khu vực đều có riêng. Địa chỉ email hỗ trợ khách hàng chung là: support@icmarkets.com

https://thuthuat.taimienphi.vn/tat-tan-tat-thong-tin-ve-san-giao-dich-ic-markets-40766n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets. Ngoài ra nếu quan tâm Binomo hay IqOption, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn như Tất tần tật về Binomo nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.8★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sàn HXFX có uy tín không?
Có nên giao dịch với FBS?
MyCrypto là gì? hoạt động trên ví MyCrypto như thế nào?
Tất tần tật thông tin quan trọng về FansUnite
Tất tần tật về Octanox, dự án, hệ thống thanh toán và ví (Wallet)
Từ khoá liên quan:

Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets

, thông tin về sàn giao dịch IC Markets, sàn giao dịch IC Markets,

SOFT LIÊN QUAN
  • Crypto Tracker Bot

    Theo dõi sàn giao dịch tiền ảo

    Crypto Tracker Bot là ứng dụng cung cấp cho người dùng thông báo trong thời gian thực khi có loại tiền kỹ thuật số (tiền ảo) mới được liệt kê trong các sàn giao dịch có ảnh hưởng nhất trên thế giới cùng với thông tin chi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá