Bật tắt extension trên Cốc Cốc, add on, tiện ích mở rộng trình duyệt web CocCoc

Nhiều bạn khi dùng Cốc Cốc thắc mắc về cách bật tắt extension trên trình duyệt web Cốc Cốc như thế nào vì đây là một thủ thuật rất cần thiết cho người mới dùng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chỉ dẫn cho bạn cách bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc ra sao nhé.

Cách bật tắt extension trên Cốc Cốc khá đơn giản và bạn đọc có thể tự thực hiện ngay lập tức sau khi vừa cài Cốc Cốc trên máy tính. Một số các extension sau khi bật trên Cốc Cốc thậm chí còn giúp người dùng vào Facebook bằng Cốc dễ dàng.

Sẽ có bạn thắc mắc rằng, Cốc Cốc giống như Googe Chrome vậy thì cách bật tắt extension trên Cốc Cốc chắc cũng như vậy, nhưng thực tế cách bật extension trên trình duyệt này lại có đôi chút khác biệt. Cốc Cốc hỗ trợ bạn vào Facebook không bị chặn ngay cả khi bạn đã bó tay với việc vào Facebook trên các trình duyệt khác như Google Chrome và Firefox chán chê.

Bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc sau đó nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc nằm ở góc trái trên cùng của trình duyệt.

Tai đó bạn nhấn chọn Settings (Cài đặt).

Bước 2: Trong giao diện Settings của Cốc Cốc, bạn nhấn chọn tab Extension để mở danh mục các extension có sẵn trên Google Chrome.

Bước 3: Trong danh sách extension của Cốc CỐc, bạn chỉ việc tick vào ô check ở bên phải mỗi extension và chuyển từ Enable >Disable.

Để bật trở lại bạn chỉ việc thực hiện ngược lại ở bước thứ ba tức là tick chọn lại vào ô check.

Như vậy là bạn đã có thể bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc rồi đó.

Không giống như các trình duyệt web tốt nhất như Firefox hoặc Chrome, Cốc Cốc mặc dù không thuộc top trình duyệt web tốt nhất nhưng bù lại có sự thân thiện với người dùng Việt nhất. Cốc Cốc còn là một công cụ giải toán thông minh, Cốc Cốc giải toán, Cốc Cốc giải hóa rất thông minh và chuyên nghiệp, nhờ đó các em học sinh sẽ có thêm cho mình một công cụ hỗ trợ học tập miễn phí rất đáng tin cậy.

Trong thủ thuật trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu qua cách bật tắt extension trên trình duyệt Cốc Cốc nhưng nếu bạn không còn muốn dùng extension, muốn gỡ extension trên Cốc Cốc để dùng trình duyệt thoải mái và nhẹ hơn, vậy thì hãy thực hiện nhé nhưng nhớ chỉ nên xóa extension mà bạn cảm thấy khó chịu và không dùng đến nhất thôi.

Sử dụng trình duyệt web Zalo, người dùng dễ dàng tải video Facebook với add-on có sẵn trên Cốc Cốc, tuy nhiên, để có thể tải video Facebook thành công và không gặp khó khăn nào thì bạn cần theo dõi để biết thêm chi tiết nhé. Ngoài tính năng hỗ trợ tải video Facebook, thì cốc cốc cũng giúp bạn tải video Youtube, chỉ cần mở video yêu thích, cốc cốc sẽ tự động bắt link download và bạn chỉ cần bấm nút tải về là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-tat-extension-tren-trinh-duyet-coc-coc-11294n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quản lý các Tab đang mở với Task Manager trên Cốc Cốc
Phím tắt Cốc Cốc, tổng hợp phím tắt trên trình duyệt web CocCoc
Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
Vô hiệu hóa, bật extension trên Chrome, Firefox, Opera, Cốc Cốc
Cách tra từ điển trên Cốc Cốc mới nhất
Từ khoá liên quan:

bat tat extension trên coc coc

, bat tien ich mo rong tren coc coc, tien ich mo rong coc coc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cốc Cốc Map

  Tìm đường đi cho người Việt

  Cốc Cốc Map là ứng dụng bản đồ tìm địa chỉ và hướng dẫn giao thông dành riêng cho người Việt, hoạt động tốt nhất khi tích hợp với trình duyệt Cốc Cốc với tính năng phân loại địa điểm khoa học và thông minh giúp bạn tìm kiếm dễ dàng hơn. Cốc Cốc Map còn mang đến thông tin như địa chỉ, số điện thoại, email, Fanpage Facebook của địa điểm bạn muốn tìm và các gợi ý về phương tiện di chuyện thuận tiện nhất.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Phân Tích bài thơ Khuê Oán (Nỗi oán của người phòng khuê)

  Cùng phân tích bài thơ Khuê oán để đồng cảm với nỗi đau khổ, bất hạnh của những người thiếu phụ khi phải chôn vùi, lãng phí tuổi xuân nơi phòng khuê vì có chồng ra chiến trận và tiếng nói tố cáo của tác giả khi chiến tranh phi nghĩa chính là nguyên nhân gây ra nỗi khổ đau cho họ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá