Ẩn thông báo đang nhập ký tự, tin nhắn khi chat trên Skype

Trong Skype khi bạn đang nhập tin nhắn, người khác sẽ biết được bạn đang nhập bằng cách có xuất hiện biểu tượng cái bút chì đang viết. Ngược lại bạn cũng có thể biết được người đang chat với bạn đang nhập tin nhắn khi nhìn thấy biểu tượng bút chì đang viết. Vậy có cách nào làm ẩn bút chì đang viết này trên Skype không?

Nếu bạn không muốn người khác biết bạn đang nhập tin nhắn trong Skype, muốn ẩn thông báo nhập ký tự khi chat trên Skype. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các thao tác để ẩn thông báo đang nhập tin nhắn khi chat trên Skype.

Hướng dẫn Ẩn thông báo đang nhập ký tự khi chat trên Skype

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Skype bằng tài khoản của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong tại giao diện chương trình bạn truy cập vào Menu --> Tools Optionsnhư hình dưới.

Bước 3: Một hộp thoại hiện ra, tại đây bạn tìm và chọn IM & SMS. Sau đó vào IM settings tiếp đến tìm và bỏ tùy chọn Show when I am typing. Nhấn Save để lưu thiết lập.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách ẩn thông báo đang nhập ký tự khi chat trên Skype. Như vậy bây giờ mỗi khi nhập ký tự người khác sẽ không biết bạn đang nhập văn bản trả lời họ nữa. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách bỏ tự động đăng nhập Skype hay hay đổi mật khẩu cho Skype và nhiều thủ thuật khác có trên Taimienphi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/an-thong-bao-dang-nhap-ky-tu-khi-chat-tren-skype-2493n.aspx
Một tính năng trên Skype làm người dùng khó chịu đó là mỗi lần có tin nhắn hoặc thông báo ... thì những tin này sẽ hiển thị trên hệ khay hệ thống máy tính, nếu bạn muốn tắt tính năng này đi cũng không phải là khó, cách tắt thông báo skype sinh nhật, tin nhắn với tất cả các thông báo như sinh nhật, tin nhắn tới ... đã được Taimienphi hướng dẫn rất chi tiết, các bạn chỉ cần thực hiện theo mà thôi.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype
Cách chat Skype, nhắn tin trên Skype không cần đăng ký tài khoản
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Câu lệnh trong Skype hay dùng khi chat
Từ khoá liên quan:

ẩn thông báo đang nhập tin nhắn skype

, ẩn thông báo đang nhập ký tự skype,

SOFT LIÊN QUAN
  • AthTek Skype Recorder

    Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

    AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá