Hướng dẫn tắt thông báo đang gõ trên Skype, nhập tin nhắn Skype

Thực ra tắt thông báo đang gõ trên Skype là một thủ thuật không quá quan trọng. Nhưng đôi khi trong quá trình chat với bạn bè, đồng nghiệp hay đặc biệt là trên các nhóm chat công việc khi chúng ta đang soạn dở một câu chat nhưng lại không nhấn Enter để gửi mà xóa đi thì những người khác vẫn thấy là bạn đang gõ trên Skype. Vì vậy, cách ẩn hay tắt thông báo đang gõ trên Skype có thể nói là một cách đảm bảo quyền riêng tư cho bạn khi làm việc trên phần mềm này.

Hiện Skype là một trong những phần mềm chat được sử dụng nhiều trên hệ điều hành Windows, số lượng người dùng download Skype hiện nay không ngừng giảm, rất nhiều tính năng mới được bổ sung nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, nếu bạn chưa cài Skype trên máy tính, nhanh tay download Skype để làm công cụ chat, trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp của mình.

Dù không phải là một thủ thuật quá quan trọng như chat nhiều nick Skype trên máy tính. Nhưng tắt thông báo đang gõ trên Skype cũng là một mẹo nhỏ giúp bạn giữ quyền riêng tư trên ứng dụng này. Đôi lúc khi chúng ta chat nhiều nick Skype trên máy tính rất có thể sẽ gặp phải trường hợp gõ nhầm tin nhắn vào các nhóm khác nhau. Những người trong nhóm sẽ thấy hiện tên bạn đang gõ phím. Dù không ảnh hưởng quá nhiều nhưng dù sao tắt thông báo đang gõ trên Skype cũng mang lại sự bảo mật tốt hơn cho người dùng.

Hướng dẫn tắt thông báo đang gõ trên Skype:

Bước 1: Trong giao diện Skype, nhấn Tools > Options.

huong dan tat thong bao dang go tren skype

Bước 2: Trong hộp thoại Options, nhấn vào IM & SMS. Tiếp đó chọn IM Settings rồi ấn vào Show advanced options.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 2

Bước 3: Chú ý dấu tích ở Show when i am typing. Hãy bỏ dấu tích đó đi.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 3

Bước 4: Sau khi bỏ dấu tích, nhấn Save để lưu lại.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 4

Chờ đợi các cài đặt được lưu lại. Từ giờ bạn đã tắt thông báo đang gõ trên Skype, thoải mái gõ chat hoặc xóa mà không sợ người khác nhìn thấy.

huong dan tat thong bao dang go tren skype 5

Với thủ thuật tắt thông báo đang gõ trên Skype người dùng đã yên tâm chat mà không sợ bị người khác nhìn thấy hoạt động gõ phím của mình.

Skype cũng tương tự như các phần mềm chat Facebook, Zalo ... giúp chúng ta trao đổi, chia sẻ thông tin dễ dàng với nhau. Đặc biệt bạn có thể đổi tên Skype nếu thích mà không bị bó buộc nhiều như những mạng xã hội kia. Với thủ thuật đổi tên Skype đơn giản này, nếu một ngày bạn thấy trong danh sách bạn có một nhân vật lạ hoắc thì cũng đừng quá ngạc nhiên nhé, chỉ là họ đã sử dụng tính năng đổi tên Skype của Taimienphi.vn mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-tat-thong-bao-dang-go-tren-skype-22136n.aspx
Hiện nay có nhiều phần mềm chat được phát triển, nếu một ngày bạn đã chán dùng Skype thì hãy xóa tài khoản Skype đi nhé, nếu bạn không muốn xóa cũng không sao, nhưng để không lộ các thông tin của mình thì việc xóa tài khoản Skype sẽ là an toàn hơn dành cho bạn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gõ tiếng Việt trong Skype bằng UniKey
Cách tắt thông báo tin nhắn mới Skype dưới góc màn hình
Tắt, hiện thời gian cạnh tin nhắn trên Skype
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Skype chính thức triển khai tính năng SMS Connect
Từ khoá liên quan:

tat thong bao dang go tren skype

, tat soan tin nhan tren skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype for Web

  Phiên bản Skype nền web

  Skype for Web là phiên bản Skype trên nền web, giúp bạn thực hiện cuộc gọi thoại, gọi video, nhắn tin ngay trên trình duyệt mà không cần tiến hành các thao tác cài đặt phức tạp. Ưu điểm của Skype for Web là tốc độ xử lý nhanh hơn nhiều, từ việc gửi tin nhắn đến việc kết nối các cuộc thoại và gọi video từ mọi khoảng cách.

Tin Mới

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc điền các thông tin. Nếu bạn lựa chọn cách này, hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản Skype bằng Gmail

  Skype là một ứng dụng trò chuyện và nhắn tin tức thời cho phép người dùng giao tiếp với nhau từ bất kỳ vị trí nào trên toàn cầu có truy cập internet. Skype thú vị về cả tính năng và liên tục được cải tiến, cách tạo tài

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm. Hãy phân tích và chứng minh

  Sau khi bị cự tuyệt quyền làm người, tia hi vọng trở về con đường lương thiện bị dập tắt, nhân vật Chí Phèo trong truyện Chí Phèo của Nam Cao đã bị đẩy đến tận cùng của đau khổ, tuyệt vọng. Thế nhưng, cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời, Chí Phèo thà lựa chọn cái chết để chấm dứt bi kịch chứ không chịu làm quỷ dữ một lần nữa. Cùng tham khảo bài mẫu phân tích và chứng minh Hai câu nói cuối cùng của Chí Phèo đã bộc lộ rõ chủ đề của tác phẩm để hiểu thêm về điều này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá