7 phần mềm giả lập Android trên Mac OS không thể bỏ qua

7 phần mềm giả lập Android trên Mac OS không thể bỏ qua dưới đây sẽ là top gợi ý hay dành cho các bạn đọc giả đang sử dụng các ứng dụng Mac OS có thể trải nghiệm và khám phá kho ứng dụng trên Android thông qua các phần mềm giả lập, các phần mềm giả lập đó là phần mềm nào bạn đọc cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé

Sử dụng phần mềm giả lập Android trên Mac OS hiện nay có vẻ không còn là thuật ngữ xa lạ bởi nhu cầu sử dụng của người dùng ngày càng lớn, bởi đó các phần mềm giả lập cũng được cho ra mắt nhiều hơn, dưới đây sẽ là gợi ý về 7 phần mềm giả lập Android trên Mac OS không thể bỏ qua dành cho bạn.

phan mem gia lap android tren mac os

1. Bluestacks for Mac - Phần mềm giả lập Android tốt nhất

Bạn đã từng bao giờ ước rằng bạn có thể kiểm thử ứng dụng Android mà mình phát triển trước khi cài đặt chúng lên thiết bị của bạn hay bạn muốn sử dụng cùng một ứng dụng trên iPad hay Macbook, thì Blustacks for Mac là ứng dụng dành cho bạn. Bluestacks là một phần mềm giả lập Android miễn phí cho phép chạy các ứng dụng và trò chơi Android trên máy tính và máy tính bảng. Bluestacks còn cho phép bạn cài đặt các ứng dụng một cách đồng bộ qua các thiết bị Android nhờ vào công nghệ company's Android-based Cloud Connect. Chắc chắn rằng Bluestacks for mac sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất nhờ vào các tính năng hữu dụng và mạnh mẽ của mình.

gia lap android tren mac

2.Koplayer for Mac - Chơi game Android trên MacBook

Gần đây, các nhà phát triển của Koplayer đã cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Mac. Koplayer là phần mềm máy tính cho phép người dùng có thể tiến hành giả lập Android trên máy tính, khám phá được kho ứng dụng phong phú trên hệ điều hành Android, Koplayer cho Mac cũng mang tới cho người sử dụng nhiều tính năng hiện đại khác như có thể quay video màn hình, có thể chơi game bằng gamepad và bàn phím. Đặc biệt Koplayer này còn được tích hợp sẵn Google Play nên giúp người dùng có thể chạy được nhiều game ứng dụng khác nhau. Bên cạnh đó Koplayer này còn tích hợp và hỗ trợ thêm nhiều tính năng như OpenGL và tăng tốc độ của phản ứng, chạy nhanh và ổn định hơn.

choi game android tren mac

3. NoxPlayer for Mac - Giả lập Android để chơi game, chạy ứng dụng trên máy tính

Hiểu rõ được nhu cầu của người dùng.NoxPlayer for Mac phần mềm giả lập Android khá được ưa chuộng hiện nay mang tới nhiều tính năng hiện đại cho người dùng, thông qua Nox App Player người dùng có thể sử dụng chế độ Multiplayer cho phép chạy đồng thời nhiều ứng dụng cùng một lúc hay nhiều game ở trên cùng một màn hình. Nox App Player tạo ra một môi trường giả lập hoàn hảo tạo điều kiện để người dùng và trải nghiệm máy tính tốt nhất, ưu điểm lớn nhất của phần mềm Nox App Player giả lập Android này là do được xây dựng trên nền tảng 4.4.2.

chay ung dung android tren mac

4. Genymotion For Mac - Giả lập Android chuyên nghiệp cho máy tính

Genymotion for Mac là một phần mềm giả lập Android dễ sử dụng được thiết kế với mục đích là giúp các nhà lập trình có thể kiểm thử sản phẩm của mình trong một môi trường ảo và an toàn. Genymotion for Mac rất thích hợp cho việc chơi game và kiểm thử phần mềm, bởi những công cụ và tính năng mà phần mềm mang lại như Android Debug Bridge,......Tuy rằng để có thể sử dụng Genymotion for Mac thì chúng ta cần phải cài đặt một hệ máy ảo VirtualBox lên máy tính trước nhưng nhìn chung đây vẫn là một phần mềm giả lập Android rất tốt dành cho hệ điều hành Mac OS. 

cai game android tren android

5. Droid4X for Mac - Giả lập Android cho Mac OS

Droid4X là một phần mềm giả lập Android mạnh mẽ và rất phổ biến. Người dùng có thể sử dụng Droid4X for Mac để tải các ứng dụng Android và các trò chơi rồi trải nghiệm chúng trên màn hình máy tính lớn thuận tiện hơn rất nhiều so với sử dụng các thiết bị cầm tay khác. Droid4X for mac được nhiều người dùng đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt nhất bởi tính thương thức, hoạt động tốt và trong việc kiểm thử phần mềm. Với Droid 4X người dùng sẽ có được trả nghiệm mới mà không phải phần mềm giả lập nào cũng làm được với hàng triệu ứng dụng và trò chơi trên máy tính. 

chay ung dung android tren may mac

6. Android Studio for Mac - Công cụ hỗ trợ phát triển ứng dụng Android tuyệt vời

Android Studio for mac là một phần mềm giả lập Android miễn phí dành cho các các hệ máy sử dụng hệ điều hành Mac OS. Android Studio for mac cung cấp rất nhiều công cụ mạnh mẽ, nhanh nhất cho việc xây dừng và phát triển các ứng dụng Android trên mọi loại máy. Vì vậy Android Studio chủ yếu là môi trường để cho các nhà lập trình phát triển các ứng dụng Android hơn là mục đích chơi game. 

su dung app android tren mac

7. Andy for Mac - Đồng bộ hóa mọi thiết bị của bạn

Andy for Mac phần mềm giả lập Android với đầy đủ tính năng chạy trên tất cả các thiết bị Mac và trên Cloud, nó giúp phá bỏ mọi rào cản giữa máy tính và điện thoại. Andy for Mac giúp người dùng có thể dễ dàng chạy tất cả các ứng dụng, trò chơi Android trên màn hình máy tính. Andy còn có thể đồng bộ máy tính và điện thoại thông qua Cloud, bạn có thể nhận một ảnh trên điện thoại khi đang đi ngoài đường và có thể thấy nó trên máy tính khi về nhà mà không cần thực hiện thao tác nào cả. Với Andy OS mọi thiết bị của bạn sẽ được đồng bộ hóa, nên những ứng dụng, trò chơi nào chạy trên Andy OS, bạn đều có thể chạy nó trên chiếc điện thoại của mình.

cai android tren mac os x

Một số phần mềm giả lập dành cho Windows

1. Android x86 - Phần mềm giả lập Android trên máy tính, PC, Laptop

Android x86 cũng nằm trong top phần mềm giả lập Android trên Mac OS không thể bỏ qua, Android x86 cho phép hệ điều hành có thể hoạt động và xử lý hệ thống Intel và ADM, Android x86 giúp người dùng có thể dễ dàng chạy các ứng dụng trên máy tính hay màn hình cảm ứng, laptop. Android x86 hoạt động như một hệ điều hành ảo trong các chương trình của Virtualbox của Oracle.

phan mem gia lap android tren mac os

2. Jar of Beans - Giả lập Android trên PC

Jar of Beans cũng là một phần mềm chuyên giả lập hệ điều hành Adroid giúp cho các thiết bị Mac có thể cài đặt và khám phá kho ứng dụng chơi game nổi tiếng. Jar of Beans là một hệ điều hành trên máy tính nên, do đó tất cả các phiên bản đều có hệ điều hành Android đều được tạo nên môi trường Windows, bên cạnh đó khi chạy trên máy tính cũng cung cấp tới người dùng tốc độ để cải thiện phần cứng và cải thiện hiệu suất hoạt động của windows. Về giao diện ban đầu của Jar of Beans sẽ khiến ban khá bối rối, tuy nhiên ngay sau khi truy cập vào cửa sổ phần mềm người dùng có thể tải và cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc game nào vào máy tính mà không hề mất nhiều thời gian tìm kiếm, với giao diện ADB giúp cho việc kết nối với hệ thống ứng dụng Android được mô phỏng trở nên dễ dàng.

phan mem gia lap android tren mac os

3. YouWave - Giả lập hệ điều hành Android trên máy tính

YouWave là phần mềm giả lập hệ điều hành Android chuyên dùng trên máy tính giúp người dùng có thể dùng một số ứng dụng game hay, hấp dẫn, YouWave chạy mượt mà nên giúp làm tăng tính trải nghiệm ứng dụng, YouWave tạo môi trường thuận lợi cho việc chạy các ứng dụng Hot nhất hiện nay, có nhiều game Android nổi tiếng trên thị trường chạy được trên tất cả các giao diện từ windows Vista, Windows 7 và Windows 8 đặc biệt YouWave hỗ trợ tốt cho windows 7. YouWave cũng mang tới nhiều tính năng mới lạ hữu ích như cung cấp kho ứng dụng cho điện thoại, quản lý danh bạ và tin nhắn trình duyệt trên máy tính.

gia lap android tren mac os

4. Windroy - Chạy ứng dụng Android trên máy tính

Windroy phần mềm chạy ứng dụng Android trên máy tính là phần mềm được đánh giá là một cung cụ lý tưởng giúp cho việc chạy ứng dụng giả lập Android giúp người dùng sử dụng có được những trải nghiệm thú vị ở những game hấp dẫn nhất hiện nay. Windroy hỗ trợ người dùng giả lập hệ điều hành Android ngay trên các thiết bị như máy tính hay laptop, Windroy hoạt động mượt mà ngay cả trên Linux, Windows Vista, Windows 7 và 8 phần mềm hỗ trợ độ phân giải cao cho giao diện người dùng, hỗ trợ đi kèm cho cả chuột và bàn phím máy tính.

phan mem gia lap android tren mac os

5. Remix OS - Hệ điều hành Android cho máy tính

Remix OS là hệ điều dành Android cho máy tính trên màn hình lớn trong quá trình sử dụng người dùng có thể kết hợp với chuột và bàn phím để mang tới cho người dùng những trải nghiệm mượt mà và hoàn hảo nhất. Với hệ thống kho dữ liệu lớn Remix OS cho người dùng có thể khám phá hơn 1.6 triệu ứng dụng trên Android từ máy tính cá nhân của mình. Với hệ điều hành Remix OS người dùng có thể mở nhiều cửa sổ tương tự trên windows để cho việc tìm kiếm các ứng dụng trong khi vẫn có thể thay đổi quá trình cài đặt hệ thống hoặc kết nối mạng. Đồng thời Remix OS cũng có thể tích hợp trình quản lý file tương tự windows.

phan mem gia lap android tren mac os

https://thuthuat.taimienphi.vn/7-phan-mem-gia-lap-android-tren-mac-os-khong-the-bo-qua-25835n.aspx
Trên đây là thông tin về 7 phần mềm giả lập Android trên Mac OS không thể bỏ qua hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn đọc giả hiểu hơn về các phần mềm giả lập Android trên Mac OS và sẽ lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp khai thác được kho ứng dụng khổng lồ từ Android.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa bỏ mật khẩu PDF trên Mac OS hiệu quả
Cách gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng trên Mac OS
Cách cài đặt lại phần mềm hệ thống Mac OS X
Tại sao nên sử dụng phần mềm giả lập Android?
TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất
Từ khoá liên quan:

7 phần mềm giả lập Android trên Mac OS không thể bỏ qua

,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bliss OS

    Phần mềm giả lập hệ điều hành Android qua máy ảo PC

    Bliss OS là phần mềm giả lập Android dạng mã nguồn mở, đi kèm một loạt lựa chọn phong phú từ tùy chọn, tính năng, thậm chí cả giao diện có thể được tùy chỉnh. Bliss OS có sự khác biệt ở chỗ là nó hoạt động như một giả lập Android cho PC qua máy ảo, tương thích với PC, MacBook và Chromebook trang bị CPU của Intel, AMD, nVidia, Qualcomm...

Tin Mới