Top 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính

Hiện nay trên PC có rất nhiều phầm mềm giả lập Android giúp bạn dễ dàng sử dụng hệ điều hành Android trực tiếp trên máy tính mà không cần phải có điện thoại, những phần mềm giả lập Android này có đầy đủ các tính năng cơ bản để bạn có thể vọc vạch những game, ứng dụng mà bạn một cách cần mượt mà bằng cách tải từ CH Play hoặc từ File APK.

Việc chơi game, test ứng dụng Android trên máy tính có khá nhiều lợi thế khi mà bạn không lo về việc gây hại cho điện thoại, không lo hết pin, chơi game dễ dàng và mượt hơn, đặc biệt đối với những ai chưa có cho mình một chiếc điện thoại Android mà muốn trải nghiệm hệ điều hành này thì máy tính hoàn toàn có thể giúp bạn thông qua các phần mềm giả lập Android rất tốt hiện nay.

top 5 phan mem gia lap android tren may tinh

Top 5 phần mềm giả lập Android trên máy tính

1. BlueStacks - Phần mềm giả lập Android nổi tiếng nhất.

Là một phần mềm được biết đến nhiều nhất và phổ biến nhất. BlueStacks giúp cho việc giả lập chơi game trên Android trên máy tính của bạn một cách tốt nhất ngoài ra nó còn giúp bạn sử dụng một số ứng dụng nữa. Vì tính năng dễ sư dụng nên rất được ưa chuộng tại Việt Nam và khắp thế giới.

top 5 phan mem gia lap android tren may tinh 2

Vì vậy đây là một phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho máy tính của bạn ,phục vụ nhiều nhu cầu, sở thích hay cho các mục đích khác nhau của bạn khi sử dụng phần mềm giả lập này.

=> Link tải BlueStacks cho PC

2. Droid4X - Phần mềm giả lập Android được ưa chuộng nhất

Là một phần mềm mới trên thị trường, nhưng Droid4X không phải vì thế mà kém cạnh, vì đây là một phầm mềm giả lập Android hiệu quả và dễ mô phỏng Android thậm chí nó còn có một số cải tiến mới, kể từ khi mới phát hành.

top 5 phan mem gia lap android tren may tinh 3

Phầm mềm được cài sẵn Google Play Store nên dễ dàng cho việc tải ứng dụng hay game về một cách nhanh chóng. Droid4x cũng là một phần mềm mạnh trong lĩnh vực chơi game trên phần mềm giả lập Android trên PC. Bên cạnh đó phần mềm còn cho phép bạn điều khiển các ướng dụng trên chiếc điện thoại Android bằng phần mềm giả lập Droid4x ngay trên chiếc máy tính của bạn.

=> Link tải Droid4X cho PC

3. Windroy (Windroye) -Phần mềm giả lập Android đơn giản nhưng hiệu quả

Dễ sử dụng nhưng hiệu quả cao đó là phần mềm giả lập Windroy (Windroye). Windroy hoạt động giống như bất cứ phần mềm giả lập Android trên PC thông thường khác, nhưng nó có một sự khác biệt riêng, nó hoàn toàn chạy bằng cách sử dụng nhân (kernel) Windows. Windroy có lẽ là phần mềm giả lập đơn giản nhất để sử dụng, vì thiết kế "đơn giản" của nó.

top 5 phan mem gia lap android tren may tinh 4

Vì lí lẽ trên các ứng dụng hay trò chơi hoạt đông tốt trên Windory, nếu bạn là một người ưa đơn giản thì Windory sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giả lập Android trên máy tính của bạn. Windory cũng hỗ trợ đầy đủ kho ứng dụng Play Store.

Chú ý: Windroy chỉ hỗ trợ phiên bản Android 4.4.

=> Link tải Windroy cho PC

4. Genymotion - Trình giả lập Android cho lập trình viên

Genymotion là phần mềm giả lập Android trên máy tính cực kì phù hợp với những lập trình viên phát triển game vì hiệu xuất 3D cao cho phép người sử dụng kiểm soát đầy đủ các thiết bị Android. Genymotion hỗ trợ giả lập rất nhiều dòng máy với nhiều phiên bản Android khác nhau, tương ứng với các dòng máy từ Samsung, HTC, Sony Xperia, cho đến Google Nexus 10 (Android L). Cho dù có các dòng điện thoại khác nhưng bạn hoàn toàn có thể chạy thử ứng dụng trên giao diện của các dòng điện thoại Android hiện nay.

top 5 phan mem gia lap android tren may tinh 5

Bạn cũng được phép truy cập vào những thành phần hệ thống khác, ví dụ như màn hình chính, phần cài đặt, thanh thông báo trạng thái... y hệt như trên thiết bị di động và nó hoàn toàn miễn phí. Genymotion thực chất sử dụng VirtualBox để tạo ra các máy ảo, tuy nhiên phần mềm này sẽ giúp chúng ta đơn giản được nhiều bước thiết lập so với những gì mà VirtualBox đã làm. Genymotion không đòi hỏi cấu hình cao, chạy khá mượt mà.

=> Link tải Genymotion cho PC

5. YouWave - Trình giả lập Android hiệu suất cao

Là 1 trong những phần mềm giả lập Android trên PC tốt luôn nhận được sự đánh giá cao, nhưng bạn không thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ có 1 tuần đầu tiên để sử dụng ứng dụng này miễn phí nhưng sau đó nếu muốn tiếp tục sử dụng thì bạn phải tải bản đã crack hoặc mua nó từ website chính thức.

top 5 phan mem gia lap android tren may tinh 6

YouWave là 1 phần mềm giả lập Android trên máy tính rất dễ sử dụng bạn chỉ cần cài đặt xong và tải bất cứ phần mềm hay trò chơi nào bạn yêu thích. Bạn có 2 lựa chọn để tìm kiếm và cài đặt bất kì ứng dụng hay game nào, đầu tiên là từ Google Play Store và thứ 2 là từ việc cài đặt file APK thông thường.

=> Link tải YouWave cho PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-gia-lap-android-tren-may-tinh-24577n.aspx
Vừa rồi tôi đã giới thiệu cho bạn về top 5 phần mềm giả lập Android trên PC ,bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những gì mà hệ điều hành Android đem lại trên máy tính của bạn. Với các phần mềm giả lập hệ điều hành Android, bạn có thêm những cách khác để chơi game, trải nghiệm kho ứng dụng của Android trên PC.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ROOT Bluestacks
Bluestacks ra mắt cập nhật hỗ trợ Android 7.0, Bluestacks N
Cách chơi iGà trên máy tính bằng Bluestacks
Cách chơi Tiêu Dao Mobile trên Bluestacks
Giả lập chơi game Android trên máy tính là gì? ưu và nhược điểm?
Từ khoá liên quan:

phần mềm giả lập android trên pc nhe nhat

, giả lập android droid4x, giả lập android trên win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • BlueStacks Tweaker

    Root giả lập android BlueStacks

    BlueStacks Tweaker là công cụ hỗ trợ root phần mềm giả lập Bluestack với mục đích khai thác nhiều hơn các tính năng từ ứng dụng giả lập này. BlueStacks Tweaker thực hiện các thay đổi GUID, Android ID và Google Ad ID, hoặc thay đổi model thiết bị để sở hữu trong tay thông tin về giả lập, đường dẫn đến các thư mục chương trình, kích thước ảnh, các dịch vụ đang chạy,...

Tin Mới