Top 5 phần mềm cắt video trên Mac OS không thể bỏ qua

Bạn đọc đang cần một phần mềm cắt videp trên máy Mác của mình nhưng lại băn khoăn chưa biết nên dùng phần mềm gì, trong chuyên mục bài viết hôm nay Tải Miễn Phí sẽ tổng hợp tới các bạn đọc giả top 7 phần mềm cắt video trên MAC OS không thể bỏ qua

Những phần mềm cắt video trên Mac OS dưới đây sẽ là những phầm mềm chỉnh sửa video cho phép người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa các video của mình và hiệu năng sử dụng không hề thua kém gì so với phần mềm chỉnh sửa video đa chức năng khác trên máy tính, cùng khám phá tính năng của các phần mềm này dưới đây nhé.

phan mem cat video tren mac

Top 5 phần mềm cắt video trên Mac OS không thể bỏ qua

1. Xilisoft Video Cutter for Mac

Xilisoft Video Cutter for Mac là phần mềm chuyên dùng để sửa và cắt video mang tới cho người dùng những tính năng chỉnh sửa video hiện đại nhất, phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video thông dụng, cắt nhanh và tủy chỉnh các thông số đầu ra để phù hợp với nhiều mục địch sử dụng. Với Xilisoft Video Cutter for Mac người dùng có thể dễ dàng cắt video lớn thành các video nhỏ, người dùng có thể sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau để giúp cho video được trở nên sinh động và cuốn hút. Xilisoft Video Cutter được thiết kế với giao diện có trực quan trông minh nên đem lại sự trải nghiệm dễ dàng cho người dùng.

cat video tren mac

2. DaVinci Resolve for Mac

DaVinci Resolve for Mac là phần mềm chỉnh sửa và carit hiện ảnh chuyên nghiệp cung cấp tới người dùng cung cấp tới người dùng bộ công cụ chỉnh sửa video thông minh chất lượng, có khả năng hiệu chỉnh hình ảnh tốt, chia sẻ dự án và thích hợp, đặc biệt là thích hợp với người làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực quay phim. DaVinci Resolve for Mac sở hữu giao diện hiện đại giúp cho quá trình tải phương tiện hay hiệu chỉnh màu sắc được nhanh chóng và chân thực. Bên cạnh đó DaVinci Resolve còn mang tới cho người dùng hiệu đính phim và video giúp cho người dùng làm việc trong lĩnh vực quay phim được nâng cao và hiệu quả hơn.

cut video tren mac os

3. Blender for Mac

Blender for Mac cũng nằm trong top phần mềm cắt video trên Mac OS được ưa chuộng nhất hiện nay, Blender for Mac mang tới cho người dùng các công cụ trực quan, thiết kế các mô hình ấn tượng 3D cùng nhiều hiệu ứng sinh động, hỗ trợ người dùng có thể thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh, người dùng có thể xem trước các mẫu thiết kế để có những chỉnh sửa khi cần thiết. Hiện Blender đã cập nhật lên phiên bản 2.72 với nhiều tính năng mới đáp ứng hiệu quả tính năng của người dùng như công cụ thiết kế mô hình 3D, tạo hiệu ứng cho mô hình, xem trước và chỉnh sửa đối tượng.

cat ghep video tren mac

4. WinX HD Video Converter for Mac

WinX HD Video Converter for Mac cũng là một trong số những phần mềm chỉnh sửa cắt video thông minh hiện đại, cho phép người dùng có thể chuyển định dạng video HD với nhau mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng, bởi vậy người dùng có thể chuyển các định dạng video HD mà mình mong muốn, WinX HD Video Converter for Mac mang tới tính năng chuyển đổi các dạng chuẩn để chơi trên các thiết bị di động như iPhone, Apple, iPad…bên cạnh đó còn tích hợp chức năng chụp hình video và lưu dưới dạng JPG và BMP.

cong cu cat video tren mac

5. Shotcut for Mac

Shotcut for Mac ứng dụng chỉnh sửa video hiện đại dựa trên công nghệ tiên tiến với công nghệ âm thanh chất lượng nâng cao hiệu quả rõ rệt hình ảnh. Shotcut for Mac có hỗ trợ chụp màn hìn webcam khi đang trình chiếu cho phép trích xuất âm thanh từ video, chỉnh sửa danh sách nhạc, tùy chỉnh kiểm soát mức âm lượng phù hợp cho video. Shotcut giúp thay đổi thông số video đầu ra, chỉnh sửa trên không gian 3 chiều dễ dàng lưu và chuyển đổi video cho các thiết bị di động.

cong cu cat video tren macbook

Trên đây là top 5 phần mềm cắt video trên Mac OS không thể bỏ qua mà Tải Miễn Phí cập nhật tới các bạn đọc giả, bạn đọc có thể lựa chọn một trong số các ứng dụng phần mềm trên để việc cắt chỉnh video của bạn được đơn giản và hiệu quả nhất.

Bên cạnh các phần mềm cắt video, nếu có nhu cầu chỉnh sửa video trên thiết bị của mình, các bạn tham khảo cách chỉnh sửa video trên Macbook tại đây nhé. .
Xem thêm: Cách chỉnh sửa video trên Macbook

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-7-phan-mem-cat-video-tren-mac-os-khong-the-bo-qua-25837n.aspx
 

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền 6 tháng Bitdefender Antivirus for Mac, diệt virus hiệu quả ngày 26/8
(Giveaway) Cài đặt bản quyền QuickView for Mac, trình xem ảnh trên hệ điều hành Mac từ 14/7
Top 5 phần mềm cho người mới dùng Mac
(Giveaway) 4Video MP3 Converter for Mac miễn phí bản quyền, chuyển đổi video sang Mp3 từ 10/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MacX Video Converter Pro, chuyển đổi video từ 27/4-29/4
Từ khoá liên quan:

phan mem cat video tren mac

, Crop video macbook, cắt ghép video trên Macbook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Shotcut for Mac

    Chỉnh sửa, phát, stream video

    Shotcut for Mac là phần mềm chỉnh sửa video đồng thời là trình phát video hoạt động trên nền tảng Mac OS, cho phép người dùng xử lý, chuyển đổi và stream các file video nhanh chóng. Tiện ích sử dụng nền tảng đa phương ti ...

Tin Mới