Top phần mềm cắt video trên Mac OS

Bạn đọc đang cần tìm một phần cắt video trên Mac OS nếu như các phần mềm lớn tên tuổi như Adobe Premier, hay Final Cut… chưa phải là sự lựa chọn thịc hợp vì phí bản quyền khá lớn và việc sử dụng cúng khá khó vì có quá nhiều ứng dụng phức tạp. Tổng hợp những phần mềm cắt video trên Mac OS dưới đây sẽ là gợi ý thông minh dành cho bạn.

Dù là những phần mềm chỉnh sửa cắt video miễn phí nhưng các phầm mềm dưới đây vẫn đầy đủ các tính năng xử lý video cơ bản lại dễ dàng sử dụng, giao diện thông minh nên được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao.

top phan mem cat video tren mac os

Top phần mềm cắt video trên Mac OS

1. Avidemux for Mac - Nối và mã hóa video

Avidemux for Mac là ứng dụng chuyên dùng để quản lý và mã hóa các file video, phần mềm cung cấp cho người dùng những tính năng chỉnh sửa hiện đại, đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của người dùng, với Avidemux for Mac không chỉ đơn giản là mã hóa các định dạng video mà còn có thể ghi lại mà còn có thể giải được mã cho PC trên Mac.

top phan mem cat video tren mac os 2

2. ZS4 Video Editor - Chỉnh sửa Video, xử lý video

ZS4 Video Editor được biết đến là môt phần mềm mang tới những tính năng chỉnh sửa video hiện đại cho người dùng để chỉnh sửa dễ dàng các file video, ZS4 Video Editor cung cấp tới người dùng hơn 150 hiệu ứng khác nhau tạo nên hình ảnh sắc nét, sinh động hấp dẫn. ZS4 Video Editor hỗ trợ người dùng các định dạnh âm thanh hay hình ảnh phổ biến hiện nay để giúp quá trình chỉnh sửa video được trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Với ZS4 Video Editor sau khi chỉnh sửa xong đảm bảo cho chất lượng hình ảnh sau khi chỉnh sửa file xong sẽ rõ nét và giữ nguyên so với file gốc.

top phan mem cat video tren mac os 3

3. Filmora - Biên tập, chỉnh sửa video

Filmora được đánh giá là một trong những phần mềm biên tập và chỉnh sửa video hiện đại hiện nay với nhiều tính năng thông minh, hữu ích với người dùng, cung cấp nhiều thao tác và tính năng cơ bản người dùng có thể dễ dàng thêm chữ hoặc cắt ghép video với những thước phim chỉnh sửa chuyên nghiệp mà lại không tốn nhiêu thời gian. Filmora giúp bạn có thể lồng những bản nhạc yêu thích tạo nên những cuộn phim có mang phong cách và ấn tượng hơn. Tính năng cắt ghép video được đánh giá là dễ dàng có thể thay đổi được mức tương phản của ánh sáng mang tới những khuôn hình chất lượng và cuốn hút.

top phan mem cat video tren mac os 4

4. Adobe Premiere Elements - Chỉnh sửa video, phim chuyên nghiệp

Adobe Premiere Elements là trình biên tập video mang tới cho người dùng nhiều tính năng sử dụng hiện đại và chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo nên nhiều video chuyên nghiệp tạo nên cá tính chuyên biệt của bạn. Adobe Premiere Elements mang tới cho người dùng tính năng chỉnh sửa pha trộn âm thanh hiện đại và chất lượng hình ảnh sắc nét nhất mang đến nhiều thú vị cho người dùng khi sử dụng tính năng của phần mềm. Để làm tăng tính ứng dụng của phần mềm nhà sản xuất ra Adobe Premiere Elements cũng cung cấp tính năng đi kèm là chuyển đổi video cho iPod, PSP, điện thoại và các thiết bị cầm tay khác.

top phan mem cat video tren mac os 5

5. AVS Video Editor - Biên tập video theo cá tính riêng

AVS Video Editor cũng nằm trong top phần mềm cắt video trên Mac OS được đánh giá tốt cung cấp tới người dùng các tính năng sử dụng hiện đại ưu Việt và chuyên nghiệp cho ra lò những video có chất lượng và phong phú về mặt nội dung. AVS Video Editor tích hợp trên 200 hiệu ứng màu và âm thanh khác nhau mang đến những video chất lượng theo phong cách cá tính riêng của bạn. Để chỉnh sửa video các video có khả năng pha trộn các track âm thanh để làm những video có chất lượng tốt nhất.

top phan mem cat video tren mac os 6

6. SONY Vegas Pro - Làm video HD dung lượng thấp chuẩn Youtube

SONY Vegas Pro là phần mềm người dùng có thể tạo nên những video chuyên nghiệp, độc đáo với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp, hiện đại khác nhau. SONY Vegas Pro sở hữu hàng trăm hiệu ứng đi kèm với đó là nhiều tính năng cao cấp, phần mềm này cho phép người dùng có thể thay đổi âm thanh, hiệu ứng ở trong video của mình, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh từ SD, HD, 2K, 4K… bên cạnh đó hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video thông minh giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa hiệu ứng dễ dàng trên video của mình.

top phan mem cat video tren mac os 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-cat-video-tren-mac-os-25836n.aspx
Trên đây là Top phần mềm cắt video trên Mac OS hiện đại thông minh nhất ngoài có thể cắt video các phần mềm này còn đi kèm nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích, chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và ấn tượng.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Video Converter Pro for Mac. chuyển đổi video chuyên nghiệp từ 17/7
(Giveaway) Đăng ký bản quyền ScreenRecord for Mac, quay video màn hình chất lượng cao
(Giveaway) Cài đặt bản quyền Tube for Mac, chuyển đổi video từ 9/9 - 11/9
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Video Screensaver for Mac, sử dụng video làm màn hình chờ cho desktop từ 25/6
(Giveaway) Bản quyền miễn phí MacX Video Converter Pro, chuyển đổi video từ 27/4-29/4
Từ khoá liên quan:

phần mềm cắt video trên Mac OS

, công cụ cắt video trên mac, cắt video trên mac,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avidemux for Mac

    Nối và mã hóa video

    Avidemux for Mac dùng để quản lý và mã hóa file video. Nó có cách tinh năng như chỉnh sửa những đoạn video mong muốn, ghép nối những những đoạn video nhỏ, chuyển đổi video thông quan quá trình xuất file, không chỉ được m ...

Tin Mới