5 bước tăng tốc Firefox với Cheat Engine

Nhiều người vẫn thường chỉ biết tới Cheat Engine là công cụ để can thiệp vào các tựa game. Nhưng thực tế Cheat Engine lại có những công dụng tuyệt vời khác. Người dùng có thể sử dụng 5 bước tăng tốc Firefox với Cheat Engine 6.7 phiên bản mới nhất để tải dữ liệu nhanh chóng trên trình duyệt.

Công cụ Cheat Engine vẫn thường được giới game thủ ưa chuộng vì khả năng thay đổi các thông số trong trò chơi. Bạn có thể dễ dàng tạo ra những quái vật với chỉ số không tưởng trong game, hay biến những BOSS mạnh trở thành "bù nhìn" với Cheat Engine. Ngoài những tính năng tuyệt vời can thiệp vào game offline thì Cheat Engine còn giúp tăng tốc Firefox và những trình duyệt khác. Chỉ cần sử dụng 5 bước tăng tốc Firefox với Cheat Engine bạn có thể thấy ngay tốc độ duyệt web chóng mặt của phần mềm này.

5 bước tăng tốc Firefox với Cheat Engine:

Tải Cheat Engine: Download Cheat Engine 6.7

Bước 1: Tải và cài đặt Cheat Engine theo link phía trên. Sau khi cài đặt xong Cheat Engine bạn hãy mở phần mềm này. Nhấn vào Monitor Icon ngay dưới phần File.

5 buoc tang toc firefox voi cheat engine

Bước 2: Chọn trình duyệt Firefox và nhấn Open để mở trên Cheat Engine.

5 buoc tang toc firefox voi cheat engine 2

Bước 3: Trình duyệt Firefox sẽ được thêm vào Cheat Engine ngay lập tức. Để thay đổi tốc độ của Firefox các bạn đánh dấu tích vào Enable Speedhack.

5 buoc tang toc firefox voi cheat engine 3

Bước 4: Chỉnh Speed trong khoảng 20 tới 50 để đạt tốc độ duyệt web tốt nhất trên Firefox. Nhấn Apply để lưu lại thay đổi của bạn.

5 buoc tang toc firefox voi cheat engine 4

Ngay bây giờ có thể truy cập Firefox để trải nghiệm ngay tốc độ thay đổi trên trình duyệt này.

5 buoc tang toc firefox voi cheat engine 5

Lưu ý không nên để tốc độ Cheat Engine quá 50 sẽ làm trình duyệt quá tải và tự tắt. Chỉ cần thực hiện 5 bước tăng tốc Firefox với Cheat Engine và đặt mức 20 tới 50 là bạn sẽ thấy sự thay đổi tốc độ lướt web trên trình duyệt Firefox rồi. Không chỉ hỗ trợ tăng tốc trên Firfox, mà Cheat Engine còn hỗ trợ tăng tốc độ internet toàn hệ thống, nếu quan tâm, bạn tham khảo cách tăng tốc internet bằng Cheat Engine tại đây

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-buoc-tang-toc-firefox-voi-cheat-engine-24799n.aspx
Tương tự như cách tăng tốc Firefox với Cheat Engine bạn cũng có thể tăng tốc duyệt web trên Google Chrome bằng Cheat Engine. Tùy thuộc vào việc bạn quen sử dụng trình duyệt nào mà có thể tăng tốc Chrome bằng Cheat Engine hoặc tăng tốc Firefox với Cheat Engine. Vì sau khi đã tăng tốc trình duyệt bằng Cheat Engine thì tốc độ duyệt web của các trình duyệt này cũng đã rất tuyệt vời rồi.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tăng tốc duyệt web trên Cốc Cốc bằng Cheat Engine
Firefox Quantum:Tốn ít RAM hơn, giao diện mới, new tab nhiều tùy chọn
Firefox 50 ra mắt, cải tiến hiệu suất khởi động gấp 35%
Firefox 62 tinh chỉnh giao diện người dùng, bảo mật tốt hơn
Bật Hardware Acceleration trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc
Từ khoá liên quan:

5 buoc tang toc firefox voi cheat engine

, tang toc firefox chi voi 5 buoc trong cheat engine, tang toc firefox bang cheat engine,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

  Với Top VPN cho PC miễn phí mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị giới hạn về mặt vị trí địa lý cũng như duyệt web an toàn, ... .

 • Cách xóa dữ liệu duyệt web trên các trình duyệt phổ biến

  Bạn có lo lắng khi ai đó biết được những trang web bạn đã truy cập không? Lịch sử duyệt web quá nhiều có làm chậm quá trình thu thập dữ liệu của máy tính không? Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa lịch sử tìm kiếm và duyệt web của bạn ở mọi nơi, trên Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Edge hay Opera.

 • Cách xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser

  Như mọi trình duyệt khác như Chrom hay Cốc Cốc, Coowon Browser đều ghi nhớ danh sách các trang web bạn đã truy cập. Tuy nhiên, bạn có thể xóa lịch sử duyệt web trên Coowon Browser bất kỳ lúc nào để đảm bảo tính bảo mật.

 • Sơ đồ tư duy Vợ nhặt

  "Vợ nhặt" là tác phẩm tiêu biểu của nền văn học Việt Nam. Để hiểu, nắm được các ý chính trong bài vợ nhặt cũng như tình người giữa nạn đói năm 1945, các em cần tham khảo bài mẫu mô tả sơ đồ tư duy của tác phẩm Vợ nhặt. Tìm hiểu cách miêu tả vợ nhặt bằng bản đồ, các em có thể nắm chắc được ý nghĩa của tác phẩm và làm tốt hơn các đề văn yêu cầu phân tích truyện Vợ nhặt sau này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá