Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng download Cheat Engine giúp người dùng có thể duyệt web nhanh hơn, chơi webgame cũng như thực hiện nhiều tác vụ trên trình duyệt Firefox thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tăng tốc độ duyệt web trên Firefox hoặc các trình duyệt khác như Google Chrome, tải CocCoc hoặc Opera mà không can thiệp quá sâu vào kết nối mạng như NetSpeeder hoặc Internet Cell Boost, bạn có thể sử dụng Cheat Engine để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox nhé.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sử dụng phiên bản Cheat Engine 6.4 , đây là phiên bản hiện đang được sử dụng nhiều nhất, nếu muốn bạn đọc cũng có thể tham khảo phiên bản Cheat Engine 6.5 hoặc Cheat Engine 6.6 mới nhất nhé. Trong phiên bản Cheat Engine 6.5 không có nhiều sự thay đổi về giao diện nhưng bù lại có bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Bước 1: Cài Cheat Engine 6.4 hoặc 6.5 trên máy tính. Trong hướng dẫn tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, Taimienphi.vn cài Cheat Engine để hướng dẫn bạn đọc.

Sau đó, bạn nhấn vào nút Scan ở góc trái trên cùng màn hình.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 2: Sau khi bắt đầu Scan, bạn sẽ nhận được một danh sách hiển thị các tiến trình hoặc ứng dụng đang hoạt động trên máy tính.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn cách hiển thị theo Process list (tiến trình đang chạy) hoặc Windows List (ứng dụng Windows hệ thống đang chạy).

Tuy nhiên để tìm kiếm trình duyệt Firefox và tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, bạn nên lựa chọn cách hiển thị Process List nhé.

Bước 3: Lựa chọn tiến trình Firefox và nhấn Open để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine.

tang toc internet bang cheat engine

Bước 4: Sau khi chọn tiến trình Firefox, bạn click chọn mục Enable Speedhack để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Taimienphi.vn khuyên bạn chỉ nên đặt giới hạn tốc độ từ 0-50 tại mục Speed . Do nếu đặt giá trị Speed quá cao, ví dụ 100. Trình duyệt Firefox sẽ xảy ra tình trạng không thể xử lý kịp dẫn tới hiện tượng crash và không thể kết nối.

Nhấn Apply để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 6: Để hủy tăng tốc độ duyệt web trên Firefox và khôi phục về tốc độ bình thường, bạn bỏ click chọn mục Enable Speedhack hoặc đặt giá trị về 0 nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Công cụ Cheat Engine hiện nay hỗ trợ gần như toàn bộ trình duyệt web tốt nhất hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera. Có lẽ vì vậy, bạn không chỉ có thể tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine mà còn có thể ứng dụng để tăng tốc duyệt web trên Google Chrome, Opera hoặc Cốc Cốc nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-do-duyet-web-tren-firefox-bang-cheat-engine-12613n.aspx
Tăng tốc chơi game là một trong những tính năng quan trọng nhất của Cheat Engine, cùng với đó, tăng tốc Internet là một thủ thuật phụ trợ rất hữu ích cho người dùng. Nếu muốn kiểm tra tốc độ mạng hiện tại và so sánh với tốc độ duyệt web trên Firefox, bạn có thể tìm các trang web hoặc phần mềm hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó nhé


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Cheat Engine để tăng tốc đào vàng, chặt gỗ nhanh trong Warcraft 3
Cách tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 11
Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 10
Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game
Cách tải và cài Cheat Engine cho Mac
Từ khoá liên quan:

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

, tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine, tang toc internet bang cheat engine,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine

  Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

  Cheat Engine là một phần mềm được thiết kế để thay đổi và tinh chỉnh thông số của các trò chơi máy tính. Người dùng có thể sử dụng Cheat Engine 7.5 để tăng điểm số, tăng tốc độ chơi, thay đổi các giá trị trong trò chơi để có lợi thế hoặc trải nghiệm trò chơi một cách mới lạ.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet VNPT, Viettel, FPT

  Việc kiểm tra tốc độ mạng Wifi Internet giúp bạn biết được chất lượng kết nối hiện tại. Bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến, bạn có thể đo lường tốc độ tải xuống, tải lên và độ trễ, từ đó xác định và khắc phục các

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt?

  Xác định trường và ngành học không hề đơn giản, những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2024 dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích, giúp các