Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng download Cheat Engine giúp người dùng có thể duyệt web nhanh hơn, chơi webgame cũng như thực hiện nhiều tác vụ trên trình duyệt Firefox thuận tiện hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hỗ trợ tăng tốc độ duyệt web trên Firefox hoặc các trình duyệt khác như Google Chrome, tải CocCoc hoặc Opera mà không can thiệp quá sâu vào kết nối mạng như NetSpeeder hoặc Internet Cell Boost, bạn có thể sử dụng Cheat Engine để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox nhé.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sử dụng phiên bản Cheat Engine 6.4 , đây là phiên bản hiện đang được sử dụng nhiều nhất, nếu muốn bạn đọc cũng có thể tham khảo phiên bản Cheat Engine 6.5 hoặc Cheat Engine 6.6 mới nhất nhé. Trong phiên bản Cheat Engine 6.5 không có nhiều sự thay đổi về giao diện nhưng bù lại có bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Bước 1: Cài Cheat Engine 6.4 hoặc 6.5 trên máy tính. Trong hướng dẫn tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, Taimienphi.vn cài Cheat Engine để hướng dẫn bạn đọc.

Sau đó, bạn nhấn vào nút Scan ở góc trái trên cùng màn hình.

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 2: Sau khi bắt đầu Scan, bạn sẽ nhận được một danh sách hiển thị các tiến trình hoặc ứng dụng đang hoạt động trên máy tính.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn cách hiển thị theo Process list (tiến trình đang chạy) hoặc Windows List (ứng dụng Windows hệ thống đang chạy).

Tuy nhiên để tìm kiếm trình duyệt Firefox và tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine, bạn nên lựa chọn cách hiển thị Process List nhé.

Bước 3: Lựa chọn tiến trình Firefox và nhấn Open để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine.

tang toc internet bang cheat engine

Bước 4: Sau khi chọn tiến trình Firefox, bạn click chọn mục Enable Speedhack để bắt đầu tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Taimienphi.vn khuyên bạn chỉ nên đặt giới hạn tốc độ từ 0-50 tại mục Speed . Do nếu đặt giá trị Speed quá cao, ví dụ 100. Trình duyệt Firefox sẽ xảy ra tình trạng không thể xử lý kịp dẫn tới hiện tượng crash và không thể kết nối.

Nhấn Apply để tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine nhé.

tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Bước 6: Để hủy tăng tốc độ duyệt web trên Firefox và khôi phục về tốc độ bình thường, bạn bỏ click chọn mục Enable Speedhack hoặc đặt giá trị về 0 nhé.

huong dan tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine

Công cụ Cheat Engine hiện nay hỗ trợ gần như toàn bộ trình duyệt web tốt nhất hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox hoặc Opera. Có lẽ vì vậy, bạn không chỉ có thể tăng tốc độ duyệt web trên Firefox bằng Cheat Engine mà còn có thể ứng dụng để tăng tốc duyệt web trên Google Chrome, Opera hoặc Cốc Cốc nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tang-toc-do-duyet-web-tren-firefox-bang-cheat-engine-12613n.aspx
Tăng tốc chơi game là một trong những tính năng quan trọng nhất của Cheat Engine, cùng với đó, tăng tốc Internet là một thủ thuật phụ trợ rất hữu ích cho người dùng. Nếu muốn kiểm tra tốc độ mạng hiện tại và so sánh với tốc độ duyệt web trên Firefox, bạn có thể tìm các trang web hoặc phần mềm hỗ trợ kiểm tra tốc độ mạng đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đó nhé


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sử dụng Cheat Engine để tăng tốc đào vàng, chặt gỗ nhanh trong Warcraft 3
Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 10
Cách tải và cài Cheat Engine cho Mac
Cách sử dụng phần mềm Cheat Engine 6 trên Mac OS
Cách tải và cài đặt Cheat Engine cho Android
Từ khoá liên quan:

tang toc duyet web tren firefox bang cheat engine

, tang toc do duyet web tren firefox bang cheat engine, tang toc internet bang cheat engine,

SOFT LIÊN QUAN
 • Cheat Engine cho Mac

  Cheat game, thay đổi các thông số game

  Cheat Engine cho Mac là phiên bản cheat engine dành cho nền tảng Mac, một cổng ứng dụng không chính thức của Cheat Engine cho Windows và là công cụ nguồn mở được thiết kế với tính năng chính là nhằm tăng hay giảm độ khó cho các game một người chơi cũng như khử lỗi cho game và cho cả các ứng dụng thông thường.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome

  Có nhiều nguyên nhân gây lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome, có thể là do tiện ích mở rộng mà bạn cài đặt trên trình duyệt, phiên bản trình duyệt mà bạn đang sử dụng đã quá cũ, ... . Dưới đây là 5 cách sửa lỗi Google Sheets "Still loading..." trên Chrome.

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Phân Tích bài thơ Khuê Oán (Nỗi oán của người phòng khuê)

  Cùng phân tích bài thơ Khuê oán để đồng cảm với nỗi đau khổ, bất hạnh của những người thiếu phụ khi phải chôn vùi, lãng phí tuổi xuân nơi phòng khuê vì có chồng ra chiến trận và tiếng nói tố cáo của tác giả khi chiến tranh phi nghĩa chính là nguyên nhân gây ra nỗi khổ đau cho họ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá