Mẹo tăng tốc tải uTorrent với Cheat Engine trên máy tính

Phần mềm tải uTorrent dùng để tải các file cỡ lớn, lên tới vài GB hay vài chục GB. Tuy nhiên so về tốc độ thì uTorrent không được đánh giá cao bằng nhiều phần mềm download khác. Chính vì thế bạn nên sử dụng mẹo tăng tốc download uTorrent với Cheat Engine để nâng cấp phần mềm này.

Phiên bản mới nhất của Cheat Engine là bản Cheat Engine 6.7, ngoài chức năng chính là thay đổi các thông số, tùy chỉnh trong các tựa game offline thì Cheat Engine 6.7 còn nhiều tính năng ít người biết. Bạn có thể tăng tốc trình duyệt bằng Cheat Engine 6.7 hoặc tăng tốc download uTorrent với Cheat Engine dễ dàng. Lựa chọn tốc độ vừa phải và thay đổi, bạn sẽ có được tốc độ tải file nhanh chóng hơn trên uTorrent. Nhất là khi phần mềm uTorrent hỗ trợ tải file cỡ lớn nhưng lại có tốc độ khá chậm. Vì thế sử dụng mẹo tăng tốc download uTorrent với Cheat Engine là điều mà người dùng nên làm để tiết kiệm thời gian.

Mẹo tăng tốc download uTorrent với Cheat Engine:

Tải uTorrent: Download uTorrent
Tải Cheat Engine: Download Cheat Engine

Bước 1: Tải và cài đặt Cheat Engine và uTorrent phiên bản mới nhất ở phía trên. Sau khi cài đặt xong Cheat Engine bạn hãy mở phần mềm này. Nhấn vào Monitor Icon ngay dưới phần File.

meo tang toc download utorrent voi cheat engine

Bước 2: Chọn phần mềm uTorrent và nhấn Open để mở trên Cheat Engine.

meo tang toc download utorrent voi cheat engine 2

Bước 3: Bạn sẽ thấy uTorrent được thêm vào Cheat Engine. Để thay đổi tốc độ của uTorrent các bạn đánh dấu tích vào Enable Speedhack.

meo tang toc download utorrent voi cheat engine 3

Bước 4: Chỉnh Speed trong khoảng 20 tới 50 để đạt tốc độ download trên uTorrent tối ưu nhất. Nhấn Apply để lưu lại thay đổi của bạn.

meo tang toc download utorrent voi cheat engine 4

Ngay bây giờ có thể mở uTorrent và chọn Add File để trải nghiệm ngay tốc độ thay đổi trên công cụ download này.

meo tang toc download utorrent voi cheat engine 5

Nên nhớ khi tăng tốc download uTorrent với Cheat Engine người dùng chỉ nên chọn Speed từ 20 tới 50. Nếu quá mức 50 sẽ khiến phần mềm uTorrent giật lag và có thể treo máy tính.

Cheat Engine không chỉ hỗ trợ tăng tốc download uTorrent mà còn hỗ trợ tăng tốc độ internet trên máy tính người dùng, chi tiết bạn có thể tham khảo cách tăng tốc internet bằng Cheat Engine tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-tang-toc-download-utorrent-voi-cheat-engine-24798n.aspx
Người dùng thường có thói quen cắm máy tính qua đêm để download bằng uTorrent. Nhưng bạn nên lưu ý cài đặt để uTorrent tự động tắt máy khi download xong. Bởi lẽ với tốc độ download đã được tăng lên nhờ Cheat Engine thì khả năng tải file sẽ rất nhanh. Vì vậy nên cài đặt tự động tắt máy khi uTorrent download xong để tránh máy tính tự chạy gây lãng phí điện năng, tuổi thọ của máy và nguy hiểm khi cháy, chập điện. Chúc các bạn sử dụng uTorrent để tải file, download tốt hơn với thủ thuật tăng tốc download uTorrent với Cheat Engine trên đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 11
Hướng dẫn tải và cài đặt Cheat Engine trên Windows 10
Sử dụng Cheat Engine để tăng tốc đào vàng, chặt gỗ nhanh trong Warcraft 3
Cách cài Cheat Engine thay đổi thông số game
Sử dụng Cheat Engine kiếm tiền chơi Plants vs Zombies trên máy tính
Từ khoá liên quan:

tang toc donwload utorrent

, tang toc tai utorrent voi cheat engine, download utorren toc do bang cheat engine,

SOFT LIÊN QUAN
  • Cheat Engine

    Hỗ trợ cheat game, thay đổi thông số, tăng tốc game

    Cheat Engine là một phần mềm được thiết kế để thay đổi và tinh chỉnh thông số của các trò chơi máy tính. Người dùng có thể sử dụng Cheat Engine 7.5 để tăng điểm số, tăng tốc độ chơi, thay đổi các giá trị trong trò chơi để có lợi thế hoặc trải nghiệm trò chơi một cách mới lạ.

Tin Mới