1 mmHg bằng bao nhiêu atm

Đổi 1 mmHg bằng bao nhiêu atm giúp bạn biết được 1mmHg thủy ngân bằng bao nhiêu atm, để giúp bạn đọc nắm được quy tắc chuyển các đơn vị đo áp suất này Tải Miễn Phí sẽ chia sẻ bạn đọc quy tắc chuyển đổi nhanh và chính xác nhất.

1 mmHg bằng bao nhiêu atm, giá trị chuyển đổi từ 1mmHg ra atm như thế nào, mmHg được gọi đầy đủ là milimet thủy ngân, được ứng dụng nhiều trong việc đo huyết áp cho bệnh nhân, chỉ số huyết áp vô cùng quan trọng bởi một người bình thường chỉ số huyết áp ở mức an toàn là ở 100 đến 120 mmHg, thấp hoặc cao hơn ngưỡng này bệnh nhân sẽ gặp phải các bệnh lý huyết áp cao hoặc huyết áp thấp rất nguy hiểm. Dưới đây Tải Miễn Phí sẽ hướng dẫn tới bạn các quy đổi 1 mmHg bằng bao nhiêu atm.

1 mmhg bang bao nhieu atm

1 mmHg bằng bao nhiêu atm

1 mmHg bằng bao nhiêu atm được xác định như sau:

1 atm = 760mmHg =1,013.105 Pa =1,033 at ; Pa là paxcan ( 1 Pa = 1 N/m2)

1mmHg = 1/760 ATM = 0.001315 ATM

1mmHg = 133,3 Pa

mmHg còn được nhắc bằng cái tên khác như Milimet Thủy Ngân, đơn vị đo huyết áp mà mọi người thường gặp khi nhận giấy xét nghiệm. Người có huyết áp bình thường sẽ có dao động từ 100 - 120 mmHg, cao hơn mức bình thường này gọi là huyết áp cao, còn thấp hơn sẽ gọi là huyết áp thấp. 

1 mmHg bằng bao nhiêu cm nước?

Bạn dễ dàng chuyển đổi tỷ lệ đơn vị mmHg Thủy CmH2O với công thức dưới đây: 

1 mmHg = 1,36 CmH20

1 CmH20 = 0,74 mmHg

1 mmHg bằng bao nhiêu bar?

Dù không nằm ở trong hệ đo lường quốc tế Si nhưng Bar vẫn là chỉ số đơn vị của lực với công thức như sau: 

1 Bar = 100.000 pa

Do đó, 1 bar = 10.000 Pascal = 75 cmHg = 750 mmHg

Vì thế, 1 mmHg = 1/750 bar = 1/10 cmHg

Trên đây là những hướng dẫn của Tải Miễn Phí về cách chuyển đổi mmHg bằng bao nhiêu atm hy vọng đã giúp bạn đọc nắm rõ và dễ dàng chuyển đổi khi cần thiết, cùng với nội dung 1 mmHg bằng bao nhiêu atm Tải Miễn Phí còn chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung liên quan khác như 1 bar bằng bao nhiêu Pa, atm, psi đây cũng là một kiến thức khá cơ bản nếu bạn đọc đang muốn tìm hiểu nội dung này cùng theo dõi bài viết 1 bar bằng bao nhiêu Pa, atm, psi của Tải Miễn Phí nhé.

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-mmhg-bang-bao-nhieu-atm-29262n.aspx
 

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền ATM BIDV 1 lần
Rút ATM Sacombank tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
Thẻ ATM OCB được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM KienlongBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Thẻ ATM ABBank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Từ khoá liên quan:

1mmHg bang bao nhieu atm

, đổi 1mmHg ra atm, quy đổi 1 mmHg ra atm,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha

  Tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tính 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha một cách đơn giản, dễ dàng. Một vài phương pháp đổi m2 sang ha đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ quy đổi

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành yêu cầu: "Qua bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh, chứng minh nhận định...", chúng tôi sẽ hướng dẫn các em cách phân tích bài thơ Sóng tổng quát và phân tích vẻ đẹp bình dị của người phụ nữ trong tình yêu chi tiết. Thông qua những gợi ý trong bài viết này, các em sẽ biết cách lựa chọn dẫn chứng, chứng minh, làm sáng tỏ vấn đề một cách rành mạch, rõ ràng, khoa học hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá