Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Bạn đang thắc mắc thông tin rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày để có thể sử dụng thẻ ATM hiệu quả nhất. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng giải đáp được thắc mắc rút ATM ACB tối đa 1 lần, 1 ngày được bao nhiêu.

Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng ACB cũng phát hành thẻ ATM với nhiều loại khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn và cũng đặt hạn mức cho thẻ ATM, trong đó thẻ ACB2GO được sử dụng nhiều nhất. Tham khảo bài viết sau đây để biết được rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày.

rut atm acb toi da duoc bao nhieu 1 lan 1 ngay

Số tiền rút tối đa ATM ACB

Rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày

Thẻ ACB2GO là thẻ ATM ACB được người dùng lựa chọn nhiều, thẻ này cũng được ngân hàng ACB giới hạn rút tiền, chuyển khoản ..., cụ thể là:

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 lần giao dịch là 5.000.000 VNĐ/lần.

- Số tiền rút ATM ACB tối đa cho 1 ngày giao dịch là 40.000.000 VNĐ/ngày.

- Thẻ ATM ACB giao dịch tối đa là 20 lần/ngày.

Với các loại thẻ ATM ACB khác ngoài thẻ ACB2GO thì có hạn mức là 5.000.000 VNĐ/lần và có hạn mức tối đa cho 1 ngày là 40.000.000 VNĐ/ngày. Nếu bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác ngân hàng ACB và rút tại cây ATM ngân hàng ACB thì bạn chỉ rút tối đa số tiền là 3.500.000 đồng/lần.

Còn đối với việc chuyển khoản thì ATM ACB cho chuyển khoản tối đa cho 1 lần là 30.000.000 VNĐ/lần nhưng chuyển khoản đối đa cho 1 ngày chỉ có 50.000.000 VNĐ/ngày.

Hãy liên hệ tới số tổng đài ACB để tìm hiểu các thông tin liên quan tới giao dịch thẻ ATM, số tổng đài ACB1900.54.54.86.

Không chỉ rút tiền tại cây ATM, bạn có thể tìm tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng nơi bạn làm thẻ để có thể yêu cầu rút tiền với hạn mức nhiều hơn. Hiện nay mức lãi suất ngân hàng ACB được đánh là cao so với nhiều ngân hàng khác, bạn có thể tìm hiểu kỹ mức lãi suất ngân hàng ACB và nhiều ngân hàng khác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Như vậy, bạn đã trả lời được thắc mắc rút ATM ACB tối đa được bao nhiêu 1 lần, 1 ngày, từ đó bạn sẽ chủ động trong việc rút tiền, tối ưu phí rút tiền hiệu quả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/rut-atm-acb-toi-da-duoc-bao-nhieu-1-lan-1-ngay-36882n.aspx
=>Rút ATM MBBank được tối đa bao nhiêu 1 lần, 1 ngày
=>Rút ATM BIDV được tối đa bao nhiêu 1 ngày, 1 lần

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng ACB, làm, tạo tài khoản tại Ngân hàng TMCP Á Châu
Cách tất toán tài khoản Tiền gửi online kỳ hạn tùy chọn ngân hàng ACB
Cách nạp tiền điện thoại từ ACB
Thẻ ATM AgriBank rút tối đa được bao nhiêu tiền 1 lần, 1 ngày
Xem số tài khoản ACB ở đâu?
Từ khoá liên quan:

Rút ATM ACB

, ATM ACB, rut atm acb bao nhieu 1 lan 1 ngay,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...
 • ACB Giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Agent Portal Ứng dụng upload hình giao dịch ACB
 • ACB Online Ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Lifestyle Thông tin ưu đãi cho khách hàng ACB
 • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Lời chúc Giáng sinh, chúc Noel dành cho vợ, chồng hay và ý nghĩa

  Ngoài đón Giáng sinh cùng nhau bằng một buổi tối lãng mạn thì gửi lời chúc Giáng sinh cho vợ, chồng hay và ý nghĩa là việc nên làm. Dù nhỏ nhưng lời chúc noel dành cho vợ, chồng này lại giúp tình yêu của vợ chồng bạn thêm thăng hoa, ấn tượng và bền chặt hơn rất nhiều đó.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá