Cách đổi mật khẩu ATM ACB

Thay đổi mật khẩu ATM ACB là công việc bạn nên thường xuyên làm để đảm bảo cho tài khoản của mình luôn được an toàn và tránh bị mất cắp trước các nguy cơ rình rập ở bên ngoài hoặc chính những người xung quanh bạn. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn đổi mật khẩu ATM ACB.

Mặc dù các dịch vụ ngân hàng ACB hay ATM ACB đều rất oan toàn nhưng chỉnh bản thân người sử dụng phải luôn tự tạo cho mình những thói quen tốt như đổi mật khẩu ATM ACB để tránh những trường hợp xấu xảy ra với bản thân mình bởi không có giải pháp hay dịch vụ nào hoàn hảo 100% cả.

cach doi mat khau atm acb

Với những ai đang sử dụng ATM ACB hoặc làm thẻ visa ACB để sử dụng thanh toán thì việc đổi mật khẩu chắc hẳn không còn lạ gì và mật khẩu chính là lớp phòng thủ duy nhất trước khi một ai đó hoặc chính bạn truy câp vào tài khoản. Cho dù đang sử dụng ATM ACB thông thường hoặ bạn đã làm thẻ visa ACB thì vẫn có thể xem hướng dẫn sau đây để đổi mật khẩu ATM ACB.

Hướng dẫn đổi mật khẩu ATM ACB

Bước 1: Để đổi mật khẩu ATM ACB chúng ta cần phải ra các quầy rút tiền của ACB, các ATM ACB sẽ cho phép bạn thực hiện thao tác này. Đầu tiên bạn hãy nhét thẻ ATM của mình vào.

cach doi mat khau atm acb 2

Bước 2: Sau đó tiến hành lựa chọn ngôn ngữ, để thuận tiện thì tiếng Việt là ngôn ngừ mà Taimienphi.vn khuyên bạn nên lựa chọn.

cach doi mat khau atm acb 3

Bước 3: Sau đó bạn đọc lưu ý mà ATM ACB thông báo cho bạn rồi nhấn vào tiếp tục.

cach doi mat khau atm acb 4

Bước 4: Nhập mật mã thẻ ATM ACB của bạn vào, khi nhập hãy che tay lại nhé.

cach doi mat khau atm acb 5

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công chúng ta tiến hành đổi mật khẩu ATM ACB bằng cash nhấn vào phần đổi mật mã.

cach doi mat khau atm acb 6

Bước 6: Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập ngay mật mã mới mà không cần phải xác nhận nhập mật mã cũ như các ngân hàng trước đó.

cach doi mat khau atm acb 7

Giai đoạn đổi mật khẩu ATM ACB bạn sẽ phải nhập mật khẩu của mình 2 lần liên tiếp và cả 2 lần đều phải giống nhau.

cach doi mat khau atm acb 8

Sau khi nhập thành công sẽ có thông báo mật mã đã được thay đổi đồng nghĩa với việc bạn đã đổi mật khẩu ATM ACB thành công rồi đấy.

cach doi mat khau atm acb 9

Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM ACB:

- Hãy ghi nhớ mật khẩu mới trước khi đổi hoặc ghi ra giấy để đảm bảo không quên.
- Nên đến các ATM ACB cạnh ngân hàng và tránh các nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn.
- Không nhập các dạng mật khẩu như 000000 hoặc 111111 hoặc 123456 và tương tự như vậy.
- Nên đổi mật khẩu thường xuyên để đảm bảo cho tài khoản ATM ACB của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách đổi mật khẩu ATM ACB, với cách đổi mật khẩu ATM ACB sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn cho tài khoản ATM ACB của mình., tương tự, nếu đang dùng thẻ ngân hàng VIB, bạn tham khảo cách đổi mật khẩu ATM VIB tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-mat-khau-atm-acb-34600n.aspx
Nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc cần giải đáp bạn đọc có thể liên hệ số tổng đài ACB để được giải đáp, tham khảo thêm số tổng đài ACB tại đây đê biết được thêm các thông tin và liên hệ.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nạp tiền điện thoại từ ACB
Đăng ký Western Union nhận tiền kiều hối ngân hàng ACB
Chuyển tiền theo danh sách, theo lô ngân hàng ACB
Cách mở tài khoản tiền gửi có kỳ hạn ngân hàng ACB
Hướng dẫn nạp thẻ game từ ACB
Từ khoá liên quan:

doi mat khau atm acb

, doi ma pin atm acb, doi password atm acb,

SOFT LIÊN QUAN
 • ACB mBanking

  Ứng dụng ngân hàng di động của ACB

  ACB-mBanking là ứng dụng được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. ACB-mBanking mang đến các tiện ích di động hữu ích nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng v ...
 • ACB Giao dịch ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Agent Portal Ứng dụng upload hình giao dịch ACB
 • ACB Online Ngân hàng ACB trực tuyến
 • ACB Lifestyle Thông tin ưu đãi cho khách hàng ACB
 • ACB Transport Ứng dụng đăng ký sử dụng xe công tại ngân hàng ACB

Tin Mới

 • Thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào?

  Thông qua mối liên kết với các ngân hàng trong mạng lưới chuyển tiền Smartlink, hiện nay người dùng thẻ ATM ABBank có thể thực hiện giao dịch rút tiền tại cây ATM ABBank và rất nhiều các ngân hàng khác nhau. Vậy cụ thể thẻ ATM ABBank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?

  Biết thẻ thẻ ATM MSB rút được ngân hàng nào? Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào sẽ giúp người dùng thẻ ngân hàng Maritime Bank nắm được biểu phí rút tiền và linh hoạt rút tiền trong từng trường hợp cụ thể. Một vài thông tin về danh sách các ngân hàng liên kết với MSB cũng được tổng hợp trong bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch

  Tìm hiểu chi tiết phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch, giúp bạn đọc hiểu, nắm bắt được chi phí rút tiền tại ngân hàng Sacombank cho từng loại thẻ thanh toán (thẻ thanh toán nội địa, thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng) và tìm ra giải pháp sử dụng thẻ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách Đổi DNS khi mạng chậm, vào facebook bị chặn, gmail... DNS Google 8.8.8.8

  Cách đổi DNS trên máy tính không quá như bạn vẫn thường nghĩ, chúng cho phép bạn thiết lập đường truyền tốc độ mạng ổn định hơn, có thể truy cập vào


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá