Xóa trang trong Word 2010, trang trắng không dùng đến nhanh nhất

Làm thế nào để xóa trang trong Word 2010, xóa các trang trắng không dùng đến hoặc đôi khi nó là do lỗi phát sinh trong quá trình gõ văn bản, với hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho bạn một cách xóa trang trắng trong word 2010 cực kỳ đơn giản và dám cá rằng đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể làm.

Xóa trang trong word là vấn đề mà Taimienphi.vn đã đề cập đến rất nhiều lần nhưng với phiên bản Word 2010 thì có lẽ là chưa. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách để xóa trang trong word 2010 đơn giản và dễ dàng nhất. Một cách thức mà ngay cả bạn là người mới sử dụng Word, thậm chí còn chưa thuộc nổi phím tắt trong Word cũng có thể áp dụng được.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat

 

Hướng dẫn xóa trang trong word 2010

Trước khi tiến hành xóa trang trong word 2010 hay cụ thể hơn là xóa trang trắng trong word 2010. Chúng ta cần phải biết đôi khi lỗi xóa trang trong word 2010 nó là một khoảng trống, có thể là 1 trang bất kỳ bị cách ra rất nhiều do lỗi trong quá trình gõ văn bản. Nhiệm cụ của chúng ta chính là làm thu hẹp cái khoảng trắng hay xóa trang trong word 2010 lại.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 2

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện của Word 2010, cụ thể phần Home chúng ta nhấn vào biểu tượng để kích hoạt Symbols.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 3

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt ký tự lạ thay vào vị trí của các khoảng trống đó, bôi đen và xóa tất cả chúng đi nhé.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 4

Bước 3: Tiếp đó bạn kích vào Symbol đó một lần nữa để tắt chế độ hiển thị cho Symbol đó.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 5

Kết quả cuối cùng xóa trang trong word 2010. Như vậy thủ thuật hướng dẫn xóa trang trắng trong word 2010 của chúng ta đã thành công rồi đấy.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 6

Bạn đã thấy chưa, chỉ với vài bước cơ bản thôi vấn đề xóa trang trong word 2010 đã được hoàn toàn loại bỏ, Không những bạn có thể áp dụng cách xóa trang trắng trong Word 2010 mà mọi phiên bản bạn đều có thể áp dụng cách xóa trang trắng trong Word này, trường hợp dùng Word 2016, bạn tham khảo cách xóa trang word 2016 tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-trang-trong-word-2010-trang-trang-khong-dung-den-nhanh-nhat-12697n.aspx
Với những ai đang sử dụng Word thường xuyên, việc làm quen nhanh với Word hay không đòi hỏi rất nhiều vào sự quyết tâm của bạn, ngoài ra các phím tắt trong Word cũng đóng một vai trò không nhỏ, với các phím tắt trong Word mà chúng tôi đề cập đến sau đây, sẽ là cẩm nang không thể thiếu cho bạn để sử dụng Word thành thạo hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đánh số trang trong Word 2010
Xoay trang giấy trong Word 2010
Cách kẻ bảng trong word 2010
Cách xoay khổ giấy trong Word, quay ngang, dọc trang Word
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010
Từ khoá liên quan:

xoa trang trong Word 2010

, xoa trang trang trong Word 2010,

SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2010

  Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010

  Word 2010 bổ sung nhiều tính năng mới so với phiên bản Word 2017 cũ trợ giúp cho người dùng trong việc soạn thảo, tương tác nhóm cũng như lưu trữ và chia sẻ văn bản trực tuyến. Cụ thể Word 2010 có giao diện được bố trí t ...

Tin Mới

 • Cách sửa khi căn hai bên lề Word chữ bị thưa ra

  Chắc chắn ai trong chúng ta cũng đã từng gặp qua lỗi chữ bị thưa trong Word. Cách sửa khi căn hai bên lề Word chữ bị thưa ra thực ra rất đơn giản. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

 • Cách tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010

  Header và Footer là 2 thành phần không thể thiếu trong mỗi văn bản chuyên nghiệp hiện nay. Và với người dùng mới việc tạo Header và Footer đẹp trong Word 2010 hay bất cứ phiên bản nào cũng phải là thứ cần phải nắm bắt đầu tiên và với hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo Header và Footer trong Word 2010, cũng như một số phiên bản Word khác.

 • Cách gõ dấu mũ trong Word

  Người dùng có thể gõ dấu mũ trong Word và thể hiện nó lên văn bản của mình các phương trình hóa học, toán học. Đây là chức năng cơ bản nhưng vô cùng quan trọng với những ai cần phải làm các công việc, báo cáo có liên quan đến các sỗ mũ. Và hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn gõ dấu mũ trong Word 2016, 2013, 2010, 2007 và 2003 phổ biến hiện nay.

 • Soạn bài Những ngày đầu của nước Việt Nam mới

  Các em cùng soạn bài Những ngày đầu của nước Việt Nam mới để thấy được dáng hình hiên ngang, anh dũng của dân tộc Việt Nam trong kháng chiến chống Mĩ, những khó khăn của nhà nước non trẻ về mọi mặt và sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng, của chính phủ và chủ tịch Hồ Chí Minh qua điểm nhìn trần thuật của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá