Xóa trang trong Word 2010, trang trắng không dùng đến nhanh nhất

Làm thế nào để xóa trang trong Word 2010, xóa các trang trắng không dùng đến hoặc đôi khi nó là do lỗi phát sinh trong quá trình gõ văn bản, với hướng dẫn sau đây sẽ chỉ ra cho bạn một cách xóa trang trắng trong word 2010 cực kỳ đơn giản và dám cá rằng đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể làm.

Xóa trang trong word là vấn đề mà Taimienphi.vn đã đề cập đến rất nhiều lần nhưng với phiên bản Word 2010 thì có lẽ là chưa. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng cách để xóa trang trong word 2010 đơn giản và dễ dàng nhất. Một cách thức mà ngay cả bạn là người mới sử dụng Word, thậm chí còn chưa thuộc nổi phím tắt trong Word cũng có thể áp dụng được.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat

 

Hướng dẫn xóa trang trong word 2010

Trước khi tiến hành xóa trang trong word 2010 hay cụ thể hơn là xóa trang trắng trong word 2010. Chúng ta cần phải biết đôi khi lỗi xóa trang trong word 2010 nó là một khoảng trống, có thể là 1 trang bất kỳ bị cách ra rất nhiều do lỗi trong quá trình gõ văn bản. Nhiệm cụ của chúng ta chính là làm thu hẹp cái khoảng trắng hay xóa trang trong word 2010 lại.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 2

Bước 1: Đầu tiên trên giao diện của Word 2010, cụ thể phần Home chúng ta nhấn vào biểu tượng để kích hoạt Symbols.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 3

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy xuất hiện hàng loạt ký tự lạ thay vào vị trí của các khoảng trống đó, bôi đen và xóa tất cả chúng đi nhé.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 4

Bước 3: Tiếp đó bạn kích vào Symbol đó một lần nữa để tắt chế độ hiển thị cho Symbol đó.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 5

Kết quả cuối cùng xóa trang trong word 2010. Như vậy thủ thuật hướng dẫn xóa trang trắng trong word 2010 của chúng ta đã thành công rồi đấy.

xoa trang trong word 2010 trang trang khong dung den nhanh nhat 6

Bạn đã thấy chưa, chỉ với vài bước cơ bản thôi vấn đề xóa trang trong word 2010 đã được hoàn toàn loại bỏ, Không những bạn có thể áp dụng cách xóa trang trắng trong Word 2010 mà mọi phiên bản bạn đều có thể áp dụng cách xóa trang trắng trong Word này, trường hợp dùng Word 2016, bạn tham khảo cách xóa trang word 2016 tại đây.

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-trang-trong-word-2010-trang-trang-khong-dung-den-nhanh-nhat-12697n.aspx
Với những ai đang sử dụng Word thường xuyên, việc làm quen nhanh với Word hay không đòi hỏi rất nhiều vào sự quyết tâm của bạn, ngoài ra các phím tắt trong Word cũng đóng một vai trò không nhỏ, với các phím tắt trong Word mà chúng tôi đề cập đến sau đây, sẽ là cẩm nang không thể thiếu cho bạn để sử dụng Word thành thạo hơn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kẻ bảng trong word 2010
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010
Làm sao để chia cột trong word 2010?
Cách đánh số trang trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003
Cách tạo viền cho một trang Word, tạo border cho 1 trang văn bản
Từ khoá liên quan:

xoa trang trong Word 2010

, xoa trang trang trong Word 2010,
SOFT LIÊN QUAN
 • Word 2010

  Trình soạn thảo văn bản Microsoft Word 2010

  Word 2010 bổ sung nhiều tính năng mới so với phiên bản Word 2017 cũ trợ giúp cho người dùng trong việc soạn thảo, tương tác nhóm cũng như lưu trữ và chia sẻ văn bản trực tuyến. Cụ thể Word 2010 có giao diện được bố trí t ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn định dạng cột văn bản trong Word

  Để có một văn bản như ý muốn thì việc căn chỉnh, chọn định dạng khi soạn thảo trong Word là rất quan trọng, để định dạng cột văn bản trong Word thì các thao tác thực hiện sẽ như thế nào, bài viết chi tiết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

 • Hướng dẫn định dạng Font chữ trên Word

  Một văn bản chuẩn ngoài việc căn chỉnh, chọn định dạng phù hợp thì việc định dạng Font chữ cũng rất quan trọng. Nếu Font chữ được định dạng không phù hợp rất có thể văn bản đó sẽ bị đánh giá thấp, không đạt chuẩn. Vậy

 • Hướng dẫn định dạng đoạn văn bản trong Word

  Trong quá trình soạn thảo văn bản trên Word, để văn bản trình bày có tính thẩm mỹ thì việc định dạng các đoạn trong văn bản là rất quan trọng. Việc định dạng này không khó, tuy nhiên với những bạn không quen soạn thảo hoặc mới sử dụng Word thì rất cần một hướng dẫn để việc soạn thảo nhất là định dạng văn bản được chuẩn.

 • Soạn Văn lớp 12: Nhân vật giao tiếp

  Kiến thức Tiếng Việt lớp 12 không hề đơn giản, chính vì vậy, muốn học tốt các bài học ở trên lớp, học sinh cần có sự chuẩn bị chu đáo ở nhà.Tài liệu Soạn văn lớp 12 về Nhân vật giao tiếp là tài liệu khá đầy đủ và chi tiết giúp các em có được nguồn tham khảo hữu ích khi soạn văn về bài học này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá