Cách xóa trang trắng trong word 2016

Trong quá trình soạn thảo văn bản Word 2016 không ít lần bạn sẽ thấy những khoảng trắng rất lớn và để xóa trang trắng trong Word 2016, cụ thể là các trang trắng, khoảng trắng trong Word gây mất thẩm mĩ cũng như tổng thể nội dung của văn bản thì hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn cách để xóa trang trắng trên Microsoft Word 2016.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra các khoảng trắng, trang trắng khi bạn tiến hành soạn thảo văn bản trên Word 2016 mà không thể biết được nó là do đâu. Các trang trắng này xuất hiện gây sự khó chịu về khoảng cách cũng như tổng thể của cả đoạn văn bản của bạn. Rất may để khắc phục vấn đề này, việc xóa các trang trắng trong Word lại không hề khó và ngay cả phiên bản mới nhất cách thức xóa trang trắng trong Word 2016 lại càng đơn giản hơn.

xoa trang trong word 2016 delete trang trang tren microsoft word 2016

Phần lớn nguyên nhân dẫn đến trang trắng trong Word 2016 là do chúng ta thao tác nhầm một phím hay tổ hợp phím nào đó, cũng có thể là một lệnh khiến nó sử dụng chức năng xuông dòng quá nhiều. Hoặc cũng có thể là do chúng ta chèn ảnh quá to dẫn đến hình ảnh bị đẩy xuống dưới trang dưới. Nhưng cho dù là lý do nào đi chăng nữa thì chỉ cần làm theo hướng dẫn xóa trang trắng trong Word 2016 sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn loại bỏ được vấn đề trên.

Hướng dẫn xóa trang trắng trong Word 2016

Bước 1: Trong trường hợp bạn gặp khoảng trắng lớn thế này, có thể là một trang trắng riêng biệt trong Word 2016 thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

xoa trang trong word 2016 delete trang trang tren microsoft word 2016 2

Bước 2: Trên giao diện chính của Word 2016, bạn chọn Paragraph trong phần Home. Đây là chức năng sẽ cho phép bạn thay thế các khoảng trống bằng một ký tự chỉ định trước.

xoa trang trong word 2016 delete trang trang tren microsoft word 2016 3

Bước 3: Ngay lập tức các ký tự đã được thay thế vào các khoảng trống, công việc tiếp theo của chúng ta là xóa các ký tự này khỏi Word 2016, nhưng hãy nhớ là chỉ xóa các kỹ tự tại nơi có vấn đề về khoảng trắng, trang trắng thôi nhé.

xoa trang trong word 2016 delete trang trang tren microsoft word 2016 4

Bước 4: Để xóa trang trắng trong Word 2016 chúng ta chỉ cần bôi đen các ký tự rồi phấn phím Delete để xóa là xong.

xoa trang trong word 2016 delete trang trang tren microsoft word 2016 5

Bước 5: Sau khi xóa xong hãy nhớ nhấn vào một lẫn nữa biểu tượng Paragraph để loại bỏ ký tự và mọi thứ sẽ trở về như cũ.

xoa trang trong word 2016 delete trang trang tren microsoft word 2016 6

Kết quả sau cùng chúng ta đã hoàn tất xóa trang trắng trong Word 2016, bạn có thể đem cách làm này và áp dụng cho Word 2013, 2010, 2007 với hướng dẫn tương tự như trên.

xoa trang trong word 2016 delete trang trang tren microsoft word 2016 7

http://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-trang-trong-word-2016-delete-trang-trang-tren-microsoft-word-2016-12696n.aspx
Trên đây là hướng dẫn giúp bạn có thể xóa trang trắng trong Word 2016, khắc phục lỗi trang trắng, khoảng trắng mà chúng ta hay gặp phải trong quá trình soạn thảo văn bản Word. Có một vấn đề mà người dùng mới sử dụng Word khá bối rối đó chính là căn chỉnh lề trong văn bản Word, việc căn chỉnh lề trong Word không hề đơn giản và nó gây ra nhiều rắc rối. Chính vì vậy bạn nên tham khảo thêm cách căn chỉnh lề trong văn bản Word tại đây để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo xóa khoảng trắng cuối trang trong word
Cách xóa khoảng trắng trong Excel
Xóa khoảng trắng và lỗi xuống dòng trong Word
Xóa trang trong Word 2010, trang trắng không dùng đến nhanh nhất
Cách xóa trang trắng trong Word 2007
Từ khoá liên quan:

xoa trang trang trong Word 2016

, delete trang trang tren Word 2016, loai bo trang trang tren Word,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài mẫu hàm TRIM

  Cách sử dụng hàm TRIM trong Excel

  Bài mẫu hàm TRIM là những bài mẫu Excel với các hàm xóa những dấu cách trống trong đoạn văn bản hoặc trong một chuỗi kí tự nào đó, hàm TRIM được sử dụng khá rộng rãi do hàm này có thể xóa những lỗi văn bản khi vô tình gõ thêm dấu cách trống để trả về chuỗi kí tự chuẩn. Chúng tôi xin đến các bạn một số bài mẫu hàm TRIM điển hình nhất để các bạn thành thạo hơn trong cách sử dụng hàm TRIM trong Exce.

Tin Mới

 • Cách cài song song Office 2007 và 2013 trên cùng máy tính

  Về cơ bản thì Office Office 2013 là phiên bản kế tiếp của Office 2007 tuy nhiên vẫn có công việc mà người dùng cần phải sử dụng song song 2 phiên bản này, vậy liệu có thể cài song song Office 2007 và 2013 trên cùng máy tính được hay không ?

 • Cách xóa gạch chân trong Header and Footer

  Một thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng qwuan tâm để ý hay biết đến nó là cách xóa gạch chân trong Header and Footer. Với thủ thuật trên sẽ giúp cho không ít người dùng đang sử dụng Word loại bỏ phiền toái bởi dấu gạch chân do vô tình tạo ra trong quá trình tạo các trang.

 • Chèn ảnh vào Word - Đây là cách siêu nhanh và đơn giản

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn một thủ thuật rất hay đó là chèn ảnh vào Word siêu nhanh và cực kỳ đơn giản chỉ trong một nốt nhạc. Nào, hãy xem ngay chi tiết bài hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Top phần mềm kế toán tốt nhất dành cho cá nhân và DN

  Nâng cao hiệu năng của công tác kế toán tại doanh nghiệp là đòi hỏi cấp thiết trong thời kỳ cạnh tranh, các công ty lớn hay nhỏ đều phải thực hiện các nghiệp vụ về kế toán để kê khai, quản lý và tính toán chi tiết các khoản chi tiêu của công ty mình. Tuy nhiên sử dụng phần mềm kế toán nào cho phù hợp với cơ cấu của doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Đó có thể là MISA, 1A hay phần mềm kế toán Fast Accounting ... Sau đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến các bạn một số phần mềm kế toán được đánh giá là tốt nhất hiện nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá