Cách chuyển file CAD sang Word

Làm thế nào để chuyển file CAD sang Word, có phải bạn đang nghĩ đến chúng tôi sẽ sử dụng phần mềm hay công cụ chuyển đổi file đúng không. Nhưng thực ra trong bài viết này chúng tôi sẽ đem đến phần mềm chuyển file CAD sang Word cực kỳ thú vị hỗ trợ đặc biệt cho Word và file CAD.

Chuyển file CAD sang Word là việc hoàn toàn dễ dàng bởi 2 công cụ này hỗ trợ nhau rất nhiều hoặc ít nhất cũng có rất nhiều phần mềm bên thứ 3 hỗ trợ việc sao chép dữ liệu từ CAD. Với thủ thuật chuyển file CAD sang Word trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một cách sao chép dữ liệu cực nhanh từ CAD sang Word và ngược lại, giúp

bạn có thể xuất bất cứ file hình ảnh nào trong CAD với đầy đủ thông số, chi tiết trong CAD.

cach chuyen file cad sang word

Nhưng trước tiên nếu bạn đang gặp vấn đề về dung lượng file CAD thì có thể giải quyết nó ngay tại đây. Taimienphi.vn đã có hướng dẫn cách giảm dung lượng file CAD và nó cũng hỗ trợ chuyển file CAD sang Word tốt hơn với các file có dung lượng cao.

Cách chuyển file CAD sang Word

Bước 1: Để có thể chuyển file CAD sang Word ở đây chúng ta cần phải sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp có tên là BetterWMF. Trước tiên hãy tải BetterWMF về máy tính và cài đặt tại đây.

Bước 2: Tiến hành cài đặt BetterWMF, đồng ý với các điều khoản có trong BetterWMF.

cach chuyen file cad sang word 2

Bước 3: Tiếp sau đó bạn lựa chọn đường dẫn cho phần mềm BetterWMF.

cach chuyen file cad sang word 3

Sau cùng hãy nhấn vào Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

cach chuyen file cad sang word 4

Sau khi cài đặt xong hãy nhấn vào Finish để tiến hành mở phần mềm BetterWMF này lên.

cach chuyen file cad sang word 5

Bước 4: Sau đó mở BetterWMF lên bạn chỉ cần chú ý tích vào Make all black sau đó nhấn vào OK là được.

cach chuyen file cad sang word 6

Bước 5: Mở một file CAD bất kỳ lựa chọn khoanh chuột vào đối tượng mà bạn muốn lựa chọn rồi nhấn Ctrl + C để tiến hành copy.

cach chuyen file cad sang word 7

Bước 6: Lúc này phần nền sẽ bị loại bỏ đi và bạn tiến hành kéo thả rồi copy 1 lần nữa như trên.

cach chuyen file cad sang word 8

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần paste nó sang Word với lệnh Ctrl + V thông thường là được.

cach chuyen file cad sang word 9

Bước 8: Còn nếu bạn muốn copy ngược lại CAD thì chỉ cần sử dụng khẩu lệnh copy trong Word và sau đó vào CAD chọn Clipboard >Paste >Paste Special.

cach chuyen file cad sang word 10

Sau đó chọn tiếp AutoCAD Entities rồi OK.

cach chuyen file cad sang word 11

Hệ thống sẽ cho bạn lựa chọn vị trí để tiến hành copy Word vào CAD.

cach chuyen file cad sang word 12

Cuối cùng việc sao chép Word vào CAD đã hoàn tất.

cach chuyen file cad sang word 13

Trên đây là cách chuyển file CAD sang Word, với việc sử dụng phần mềm BetterWMF sẽ giúp chúng ta có thể sao chép nhiều thứ, nhiều dữ liệu nhanh chóng trong CAD để sang Word và ngược lại. Giúp chúng ta có thể nhanh chóng tạo ra các báo cáo thông qua CAD và Word.

Ngoài ra nếu là một người đang nghiên cứu và sư dụng AutoCAD thì việc bạn cần làm bây giờ là tìm hiểu ngay các phím tắt AutoCAD. Với việc sử dụng thành thạo AutoCAD sẽ giúp bạn có thể sử dụng thành thạo phần mềm này.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-file-cad-sang-word-33465n.aspx
Một phần quan trọng không hề nhỏ để sử dụng thành thạo AutoCAD đó chính là sử dụng thành thạo các khẩu lệnh, các code trong AutoCAD. Nếu bạn đang gặp vấn đề hạn chế về AutoCAD thì có thể tìm hiểu các khẩu lệnh AutoCAD tại đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Scan2CAD - Công cụ chuyển đổi hình ảnh sang CAD, CAM, CNC và GIS hiệu quả nhất
PDF to Word Converter - Chuyển đổi file PDF sang Word
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2010
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2007
Cách chuyển Word sang PDF, đổi đuôi Doc, Docx sang file PDF trên máy tính
Từ khoá liên quan:

chuyen file cad sang Word

, copy file cad sang Word, copy du lieu cad sang word,

Tin Mới

 • Tạo mục lục tự động trong Word

  Tạo mục lục tự động trong Word là một cách để chúng ta tìm kiếm nội dung mình quan tâm chính xác hơn. Cách tạo mục lục tự động trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007 hay thậm chí 2003 có nhiều nét tương đồng giống nhau. Tuy cũ nhưng hiệu quả và trong bài viết này hãy cùng Taimienphi.vn khám phá xem cách tạo mục lục tự động 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 và cho ra một văn bản chuyên nghiệp là như thế nào.

 • Tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word 2010, 2013, 2007, 2003

  tạo đường viền là tính năng giúp cho người sử dụng Word biến văn bản của mình trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Cách tạo đường viền trong văn bản Word cũng khá đơn giản lại hỗ trợ nhiều tính năng. Để giúp cho người mới sử dụng cũng như đã biết về Word có thể hiểu rõ tính năng này, hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tạo đường viền trong văn bản Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

 • Cách tạo dòng chấm, tab (..........) trong Word 2010, 2013, 2007, 2003

  Chắc hẳn bạn đã thấy các dòng chấm trên các tờ văn bản hành chính rồi chứ, theo bạn để tạo dòng chấm trong Word thì sẽ làm thế nào ? Không phải là cách tạo dòng chấm trong Word bằng chấm từng chữ một đầu vì với hướng dẫn tạo dòng chấm trong Word 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 sẽ cho bạn thấy cách thực hiện chuyên nghiệp là như thế nào.

 • Code Tam Quốc AFK

  Lại một sản phẩm game mobile có lối chơi chiến thuật sắp được phát hành bởi AIVO, Tam Quốc AFK game đấu thẻ tướng hay và hấp dẫn trên các hệ điều hành Android và iOS. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Code Tam Quốc AFK đơn giản, hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá